เชิญเที่ยวงาน “Uthai Thani Sports Fun Fest 2020” วันที่18-20กันยายน2563  ณ สนามกีฬาจังหวัด และลานสะแกกรัง อําเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี 

0
980

“Uthai Thani Sports Fun Fest 2020” มหกรรมการแข่งขันกีฬาสุดมันส์ ณ สนามกีฬาจังหวัด และงานฟันเฟส ที่วัดโบสถ์ ริมน้ำสะแกกรัง ในสไตล์งานวัด สนับสนุนโดย ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มาร่วมเชียร์พร้อมให้กำลังใจนักกีฬา ชมการแข่งขันกีฬา และมาร่วมเดินชิวๆ สบายๆ ในสไตล์งานวัดริมแม่น้ำสะแกกรัง 

สนุกไปกับการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันWOOD BALL, วอลเลย์บอล, แบดมินตัน, กีฬาพื้นบ้าน, กีฬาEX-TREME, ฟุตซอลU15, ฟุตซอลประชาชน, ฟุตบอลประชาชน และการแข่งขันนัดพิเศษระหว่างทีมVIP UTHAI THANIปะทะกับทีมรวมดาราALL STARSอาทิ เกรท วรินทร,นนท์ ชานนท์,แจ๊บ เพ็ญเพชร, กอล์ฟ อนุวัฒน์, จอห์น บราโว่ ฯลฯณ สนามกีฬาจังหวัด 

พร้อมอุดหนุนและมาร่วมสนุกสนานเดินชิวๆ สบายๆ ไปกับงานFun Festด้วยร้านค้าชุมชนท้องถิ่นที่คัดสรรมาอย่างดี ณ ลานสะแกกรัง อําเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี และฝั่งวัดโบสถ์ ที่มีเครื่องเล่นมากมายในสไตล์งานวัดแบบฟินๆ อีกทั้งยังมีมินิคอนเสิร์ตมาให้ร่วมสนุกจากศิลปินชื่อดังทั้ง 3 วันเต็ม ได้แก่ วงPARADOX,อพาร์ตเมนต์คุณป้า,The Mousses  

โดยงาน “Uthai Thani Sports Fun Fest 2020” ได้จัดกิจกรรมให้มีการแข่งขันกีฬาเพื่อความสนุกเพลิดเพลิน สร้างความแข็งแรงของร่างกาย หรือเพื่อผ่อนคลายความเคร่งเครียด เพราะการแข่งขันทำให้เกิดความรักสามัคคี การพัฒนาของทักษะ หรือหลายสิ่งรวมกัน อีกทั้งยังมีมีการจัดจำหน่ายสินค้าท้องถิ่น ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่รู้จักเข้าไปกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทย ช่วยฟื้นคืนเศรษฐกิจในชุมชน และเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยว่ามีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีก 

แล้วพบกับกับงาน “Uthai Thani Sports Fun Fest 2020″ณ สนามกีฬาจังหวัด และลานสะแกกรัง อําเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ในวันที่18-20กันยายน2563อย่าพลาดกับงานดีๆแบบนี้ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Uthai sports fun fest –https://www.facebook.com/UTHAI-THANI-Sports-Fun-Fest-102333618287028