เปรี้ยวให้สุดกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต My way Party on Stage

0
662

 

ครั้งแรกของเมืองไทยปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไม่ใช่แค่ร้องเพลง แต่เป็น CONCERT + AFTER PARTY กับ My Way Party on Stage เปรี้ยวให้สุดกับงานที่รวมไอดอลของทุกเพศทุกวัยที่ยกทัพกันมาแดนซ์ให้สุดเหวี่ยง กับมาช่า วัฒนพาณิช, เบน ชลาทิศ, จีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พลและอีกมากมาย ปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันส์แบบ Non Stop กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher และ โชว์สุดอลังการ Drag Race Thailand พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส ที่คุณต้องซี้ดปากอย่างแน่นอน พิเศษ!!! เปิดขายบัตร Early Bird วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ บัตรยืนราคาเพียง 1,200 บาท จาก 1,500บาท จำนวนจำกัด บัตรราคาปกติเปิดจำหน่ายพร้อมกัน วันที่ 1 กันยายน 2562 นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด / บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด / บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด / บริษัท อะไลฟ์ โปรเจ็ค จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสกับคอนเสิร์ต My Way Party on Stage ครั้งแรกของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะกลุ่มไหนเพศไหน เป็นคอนเสิร์ตที่รวมนักร้องตัวพ่อยานแม่ของวงการที่สนุกที่สุดในสามโลก และปาร์ตี้สุดมันส์ไว้ในงานเดียว กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ อิมแพคอารีน่า ภายในงานพบกับโชว์สุดอลังการของศิลปินไอดอลของของทุกสาย ที่จะมาวาดลวดลายด้วยบทเพลงที่ชาวเรารักยิ่ง ให้โลกสะเทือน  ไม่ว่าจะเป็น มาช่าเบน ชลาทิศ ที่จะมาโชว์แบบที่ไม่มีใครยอมใคร ปะทะสายแฟชั่นสุดล้ำเกินใครในสามโลกอย่างจีน กษิดิศดัง พันกรพีท พล

สายเเดนซ์ต้องถูกใจกับครั้งแรกในรอบสิบปีของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ปะทะ แม่ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่ต้องลุกขึ้นเต้นกันสนั่นกันทั้งฮอล พร้อมสนุกสนานกับการประชันฝีปาก ฟาดฝีเพลงของ มัม ลาโคนิค กับตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด แบบไม่มีใครยอมใคร เสริมทัพด้วยสาวเท่  ปุ๊ อัญชลี ที่ควง ซานิ มาทำให้คุณต้องกรี๊ดดดด

สุดซี๊ดดดกับการรวมตัวของหนุ่ม ๆ ไล่ตั้งแต่กรุบ ๆ อย่าง SB Five เเละหล่อรุ่นใหญ่แบบ Season Five พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สกับพระเอกหนุ่มหล่อซิกแพคขวัญใจทุกสีที่คุณคาดไม่ถึง อย่างคู่จิ้นของรักแห่งสยาม ที่มาร่วมฉลองครบรอบ 12 ปีของภาพยนตร์สำหรับชาวเรา รักแห่งสยาม ที่รับรองว่าต้องมีไม้เด็ดมาเซอร์ไพรส์อย่างเเน่นอน

ปิดท้ายปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์ กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher ที่จะมาเจอดีกับอาร์ตระดับตัวแม่ Drag Race Thailand ที่ขนเซ็ตแต่เพลงฮิตๆ ฟิตติดชาร์ตสีรุ้งมาให้เต้นกันจนหมดเเรงกันไปข้างนึง

พิเศษ สำหรับคนที่รู้ทางตัวเองก่อนใคร รู้ก่อน ซื้อก่อน เปิดขายบัตร Early Bird!! วันที่ 26   – 31 สิงหาคมนี้ เฉพาะ 1,000 คนแรก บัตรยืนราคาเพียง 1,200 บาท จาก 1,500 บาท ผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรปกติเปิดจำหน่ายพร้อมกัน วันที่ 1 กันยายน 2562 นี้ บัตรราคา 1,500 บาท (นั่ง-ยืน) 2,000 บาท 3,000 บาท 3,500 บาท และ5,000 บาท ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

การจัดงานครั้งนี้นอกจากจะมอบความสุข ความสนุกแล้ว ยังต้องการแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็น Friendly Destination คือเป็นประเทศที่เปิดรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ประเทศ เป็นการกระตุ้นและผลักดันให้ทุกกลุ่ม เกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น

พลาดไม่ได้!!! My way Party on Stage งานที่มันที่สุดและเฟรนด์ลี่ที่สุดในรอบปี เคลียร์ทุกงานเททุกผู้ แล้วชวนแกงค์ มาจอยกันในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ประตูเปิด 18.30 เริ่มปาร์ตี้ 19.30 น.