เตรียมพร้อม! ก่อนพรีลิมมินารีคืนนี้ 21 สาวเวที Miss International Queen 2020 สวมใส่หน้ากากอนามัยระหว่างการซ้อมใหญ่จัดเต็ม!

0
850

ทรานส์เจนเดอร์สาวผู้เข้าประกวด Miss International Queen 2020 กำลังซ้อมใหญ่บนเวทีจริง เตรียมความพร้อมสำหรับการประกวดรอบพรีลิมินารี (Preliminary Competition) คืนนี้ ซึ่งจะเริ่มต้นในเวลา 22.00 น. ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา โดยภายใต้ความมุ่งมั่นและตั้งใจ เหล่าสาวงามไม่ลืมที่จะสวมใส่หน้ากากอนามัยและหมั่นล้างมือระว่างทำกิจกรรม ทั้งยังต้องผ่านการวัดอุณหภูมิร่างกายตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งเป็นไปตามมาตรการของทางกองประกวดเพื่อป้องกันไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาด นอกจากนี้กองประกวดยังได้เตรียมการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในโรงละครก่อนรองรับผู้เข้าชม ติดตั้งเครื่องเทอร์โมสแกน วัดอุณหภูมิร่างกาย แจกหน้ากากอนามัย และบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือสำหรับผู้เข้าชมในคืนนี้ด้วย

สำหรับรอบพรีลิมินารี (Preliminary Competition) แฟน ๆ จะได้ชมเหล่าสาวงามทรานส์เจนเดอร์เดินสะบัดอวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำ และโชว์ความสง่างามเลอค่าในชุดราตรี โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Live ให้รับชมผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจอย่างเป็นทางการของ Miss International Queen และช่องทางยูทูป Miss International Queen Official ส่วนรอบติดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา และการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในเวลา 22.45 น.

#MIQ2020 #15thAnniversary #TrueSelf #WorldEquality #MissInternationalQueen #TiffanyShowPattaya