“JERN JERN’s The Aura Butterfly Concert

0
1140

อลังการ คอนเสิร์ตใหญ่ “เจินเจิน” ร้องเต้นสุดพลัง

ปะทะ “นิตยาไก่ อัญชุลีอร” เวทีไฟลุก เดอะทอยส์ ร่วมแจม

สิ้นสุดทุกการรอคอย กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของ “เจินเจิน บุญสูงเนิน” นักร้องเสียงทรงพลังดีว่ารุ่นบุกเบิกของวงการบันเทิง JERN JERNs The Aura Butterfly Concert สะบัดปีก ฉีกทุกกฏ” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงปาคม โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน โดย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน)

งานนี้เจินเจินจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น ขนเพลงเด็ดเพลงแจ้งเกิดและเพลงยอดนิยมมาโชว์บนเวที ท่ามกลางฉากสีสันอลังการราวกับดูโชว์บรอดเวย์ลาสเวกัส เริ่มต้นด้วยเมดเลย์ 4 เพลงรวด เปิดตัวเจินเจินในชุด Buttefly อยู่ท่ามกลางดอกกุหลาบยักษ์ สะกดทุกสายตาของคนดู

จากนั้นก็เจินเจินก็ถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตผ่านเสียงเพลง เริ่มต้นตั้งแต่ยังเป็นเด็กชายที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้หญิง กระทั่งมาเริ่มแต่งหญิงเริ่มร้องเพลงตามร้านอาหาร และตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลง จนกลายเป็นศิลปินข้ามเพศคนแรกของประเทศ โดยขับร้องผ่านเพลง ด่วนพิศวาส , ทำไมถึงทำกับฉันได้ , อารีซัน และสุดเหงา เรียกว่าทั้งดราม่าทั้งสนุกเลยทีเดียว และอีกหลายสิบบทเพลงที่เจินเจินมาถ่ายทอดความสุขให้กับคนดู ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงประจำตัวอย่าง ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง , ต้องสู้จึงจะชนะ ,ข้าคือคนไทยฯลฯ

ส่วนแขกรับเชิญอย่าง “ไก่ อัญชุลีอร” ก็มาโชว์พลังเสียงเข้มข้น เจ็บนี้จำจนตาย และเพลง ทุรนทุราย ที่มันสะใจจนคนดูแทบจะดิ้นตาย และเจินเจินก็ออกมาปะทะกับไก่ อัญชุลีอรยอมเป็นสะพานชั่วคราว ด้าน “นิตยา บุญสูงเนิน” และ “เดอะทอยส์ ธันวา” ก็ร่วมสร้างสีสันบนเวที กลายเป็นแฟมิลี่คอนเสิร์ตที่น่ารักอบอุ่น แต่ที่กรี๊ดจนเวทีแทบจะแตกเห็นจะเป็นตอนที่เจินเจินออกมาร้องเพลงMy heart will go on  “คุณประจักษ์” สามีของเจินเจิน ก็มาปรากฏตัวพร้อมกับมอบช่อดอกไม้ให้ เล่นเอาสาวแท้สาวเทียมสาวข้ามเพศ กรี๊ดกันด้วยความอิจฉา รักแท้มีอยู่จริง

จากนั้นก็เป็นโชว์ LIFT Foundation มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ เปิดตัว Anbassador มูลนิธิ ประกอบไปด้วย 20 สาวงามข้ามเพศ ที่ปรากฏกายในชุดสีแดงเพลิง ท่ามกลางเสียงเพลง I wanna touch the sky เพลงประกอบภาพยนตร์ Khejdi ข้ามเพศหัวใจทระนง โดยมี แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารเจเคเอ็น , เจินเจิน และ นก ยลลดา ปรากฏตัวบนเวที เรียกว่ารวมตัวแม่สตรีข้ามเพศเลยทีเดียว เล่นเอาเหล่าแฟนคลับของเจินเจินกรี๊ดไม่หยุดเลยทีเดียว

และปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง เพลง “ต้องสู้จึงจะชนะ” และเพลง “ต้องไปให้ถึงฝั่งฝัน” ปลุกพลังให้ทุกคนลุกขึ้นมาต่อสู้กับชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องสู้ถึงจะชนะแล้วจะไปถึงฝั่งฝัน เรียกว่าจากลากันไปแบบความสุขท่วมท้นเลยทีเดียว