บวงสรวงเปิดตัวซีรีส์ “I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2”

0
878

 

สาวกซีรีส์วายเตรียมฟิน!! “แก๊ปเปอร์” ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดตัวซีรีส์
“I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2” พร้อมควบโปรเจครายการท่องเที่ยว
ดึงพาร์ทเนอร์ในไทยและต่างประเทศร่วมงานคับคั่ง

ซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ หลังประสบความสำเร็จจาก ซีซั่นแรก ด้วยยอดคนดูการันตีสูงถึง 16 ล้านวิว กลับมาคราวนี้ขอสานต่อความฟิน ความจิ้นให้สาวกซีรีส์วายได้กระชุ่มกระชวยอีกครั้งทาง LINETV “ชลลดา ทรงลำเจียก” ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ Yohennalen Wei เป็นผู้อำนวยการผลิต ร่วมจับมือกับ แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับตั้งแต่ซีซั่นแรก และ รวมถึงผู้จัดร่วมที่การันตีด้วยผลงานการแสดงมากมายอย่าง “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” รุ่นใหญ่อย่าง “ดี้-ปัทมา ปานทอง” และ “เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์” ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ นอกจากจะต่อยอดความจิ้นแล้ว ยังร่วมกันผลักดันซีรีส์ของไทยสู่ตลาดสากล โดยเฉพาะประเทศในแทบ South East Asia โดยมีเป้ามายตลาดจีนเป็นประเทศแรกที่จะเจาะกลุ่มแฟนคลับ

บรรยากาศงานบวงสรวงเป็นไปอย่างคึกคัก โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะมีทีมผู้จัด / ผู้กำกับ และ ทีมงานแล้ว ยังมีศิลปินนักแสดงจากซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 อาทิ จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ / เน็ต-ธนัฏชา เผ่าสังข์ / ริว-เจษฎากร เกรียงสมุทร / โบ๊ท-อนาคามี บินสมัน / โอ๊ต-ภาสกร สารรัตนะ / เจย์-จตุพร แดงอุไร / ไมเคิล-ภูมิ สวัสดี / โจ-นิธิวัฒน์ กิจจารุ่งเรือง / ยุทธ-กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์ / หล่งซื่อ ลี / อาย- ชนิสรา กิตติวิเศษ และ นุ่น-ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร พร้อมด้วยศิลปินที่มากความสามารถจากเวที The Voice Season 3 ฟาร์ม ปณิธาน เจ้าของเพลงประกอบซีรีส์ที่จับมือร่วมกับ วงสมอารมณ์ ในครั้งนี้ เข้าร่วมงานท่ามกลางแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจกันตั้งแต่เช้าโดยพิธีบวงสรวงจัดขึ้นที่ ร้าน 94 cafe and bistro (สาขา Golden Place พระราม 9)

นอกจากนี้ยังแอบรู้มาอีกว่า นอกจากจะมีซีรีส์วายเรื่อง I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 แล้วยังมีโปรเจค “รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว” รายการท่องเที่ยวที่จะพาทุกคนออกไปสัมผัสสถานที่ต่าง ๆ ที่ทั้งตื่นตา ตื่นใจ โดยดึงทีมนักแสดงจากเรื่องนี้มาเพิ่มสีสันให้รายการสนุกสนานมากขึ้นด้วย โดยจะออกอากาศให้ได้ชมในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง 9MCOT HD ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนะจ๊ะ!!