ผลิตภัณฑ์ Fiber Detoks ที่สุดของอาหารเสริมเรื่องระบบขับถ่าย กับ 2 รางวัลด้านธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี

0
1423

หนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับรางวัลสองรางวัลดังกล่าว คือ ทนพ.เทียนชัย ทองบู่ เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fiber Detoks ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้รับการคัดถึง 2 รางวัล รางวัล TOP BUSINESS AWARDS 2020 และ รางวัล BEAUTY BIZ AWARDS 2020

จากชมรมนักข่าวธุรกิจ จัดงาน ประกาศรางวัลเกียรติคุณยกย่องส่งเสริมธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ต้นแบบดีเด่น รางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี เพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างขวัญ และกำลังใจ ให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจ และประกอบธุรกิจได้อย่างมีคุณภาพมาตรฐานที่ดี ขึ้นถึงสองรางวัล กับรางวัล TOP BUSINESS AWARDS 2020 และ รางวัล BEAUTY BIZ AWARDS 2020 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬภรณ์ โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

และหนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับรางวัลสองรางวัลดังกล่าว คือ ทนพ.เทียนชัย ทองบู่ เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fiber Detoks ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นั่นเอง

โดย นาย ทนพ.เทียนชัย ทองบู่ กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ครับ ชื่อเดียวกับแบรนด์เลย ที่มาคือผลิตภัณฑ์ต้องเห็นผลภายใน 24 ชั่วโมง และต้องเข้าถึงทุกเพศทุกวัยด้วย จุดเด่นของแบรนด์คือวัตถุดิบมาจากธรรมชาติ และเป็นออแกนิกด้วย วันนี้ได้รับ 2 รางวัล ดีใจมาก และภูมิใจมาก ที่ทำให้สุขภาพของคนไทยดีขึ้น พอสุขภาพของคนไทยดีขึ้น ก็ทำให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดีขึ้นด้วยครับ สำหรับคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ก็ติดตามได้ที่ 7-11 กว่าหมื่นสาขาทั่วประเทศเลยครับ และเพจเฟซบุ๊คครับ ก็อยากจะเชิญชวนคนไทยทุกคนนะครับ มาดื่มไฟเบอร์ดีท็อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดีและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นครับ”

และสำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Fiber Detoksได้ที่เซเว่นทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/naturalfiberdetoks ได้เลยนะคะ