0
1263

แรง!! ถูกใจสายคลั่งรัก “หินหยด ลงน้ำ” (adore)  

อาการฮอตฮิตที่หลายๆคนกำลังเป็น! จาก “YENTED”  

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆสำหรับวงดนตรี YENTED (เย็น-เต็ด) สมาชิกในวงประกอบด้วย เจา-พงษ์ธรณ์ ปะเมโท (ร้องนำ) / ตูน-ภาณุกร มาลา (กีตาร์) / กานต์-ธนกานต์ สุวรรณนาคินทร์ (กีตาร์) /  บิว-วุฒิชัย เขื่อนวิชัย (กลอง) จากค่ายเพลงคุณภาพ notbad! music (นอทแบด มิวสิค) ในเครือบริษัทมิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ Brite panther music (ไบร์ท แพนเทอร์ มิวสิค) และไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนมาแฟนๆก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดีจนขึ้นแท่นวงดนตรีขวัญใจชาว GenerationZ ไปเป็นที่เรียบร้อยนอกจากนั้นยังครองใจคนฟังทุกเพศทุกวัยอีกด้วย โดยเฉพาะซิงเกิ้ลล่าสุด “หินหยด ลงน้ำ” (adore) ในรูปแบบ NEO POP เพลงป๊อปสมัยใหม่ มีแฟนเพลงเข้ามาคอมเม้นถึงหลากหลายความรู้สึกคลั่งรักเมื่อได้ฟังเพลงนี้

เจา-พงษ์ธรณ์ (ร้องนำ YENTED) กล่าวว่า “มีความสุขมากครับที่แฟนเพลงชื่นชอบเพลงของพวกเรา โดยเฉพาะซิงเกิ้ลล่าสุด “หินหยด ลงน้ำ”(adore) ที่ได้ Gomen ศิลปินเชื้อชาติลาว และ Minchang แรพเปอร์หนุ่มเกาหลีมาร่วมฟีเจอริ่ง  หลังจากที่เพลง และเอ็มวีได้ปล่อยออกมาก็มีแฟนเพลงเข้ามาแชร์ประสบการณ์กันมาเยอะเลยครับ ซึ่งผมและเพื่อนๆ ในวง ได้เข้าไปอ่านทุกคอมเม้นท์ มีคนที่ตกอยู่ในสถานะห่วงแห่งการหลงรักตกหลุมใครสักคนเยอะมากๆ  เรียกว่าเพลงนี้ถูกใจแฟนเพลงสายคลั่งรักแบบเต็มๆ  ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เข้ามาฟังกัน สุดท้ายอยากฝากให้ทุกคนได้กดเข้าไปฟังไปชมกันเยอะๆ นะครับ ไม่ว่าคุณจะมีอาการแบบในเพลง หรือไม่มีก็สามารถดื่มด่ำกับเพลงไปกับความรู้สึกของคนตกหลุมรักใครสักคน แอบชอบได้เช่นกันครับ”

 สำหรับผลงานของศิลปินหนุ่ม วงดนตรี YENTED (เย็น-เต็ด) ถ้าคุณผู้ฟังชื่มชอบ อย่าลืมติดตามพวกเขากันได้ แล้ววันนี้ทาง Youtube : Yented / Facebook : Yentedband  / Twitter : Yented777 และ https://youtu.be/oPnjEiwH0Vk