‘ศรีอโยธยา ภาค ๒’ ชุมนุมนักแสดงกิตติมศักดิ์และดารารับเชิญคับจอที่สุดเป็นประวัติการณ์

0
1328

               

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในองค์บูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม เหล่านักแสดงกิตติมศักดิ์และดารารับเชิญทั่วฟ้าวงการบันเทิงไทยต่างมี จิตอาสา เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ กันอย่างคับจอ โดยที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนในวงการโทรทัศน์ อาทิเช่น ม.ล. สราลี กิติยากร พระขนิษฐาใน ระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ คุณ ภราไดย สุวรรณรัฐ อดีตอาจารย์โรงเรียนจิตรลดา คุณ สุรพล เศวตเศรนี  อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดม-ปกรณ์ ลัม , นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ชาคริต แย้มนาม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ สาวิกา ไชยเดช บงกช เบญจรงคกุล ศรัณยู วงษ์กระจ่างสันติสุข พรหมศิริ ชลิดา เถาว์ชาลี ปานเลขา ว่านม่วง พิยดา อัครเศรณี สราวุธ  มาตรทอง ฯลฯ  

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า หลังจากที่ ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้แพร่ภาพออกอากาศเมื่อปีที่แล้วมา ก็มีดารานักแสดงและ เหล่า Celeb เป็นจำนวนมากต่างมี จิตอาสา ขอร่วมแสดงความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยการร่วมแสดงในภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ศรีอโยธยา ภาค ๒  โดยได้รับบทสำคัญในภาพยนตร์ซึ่งต่างก็เป็นตัวละครที่ปรากฎจริงในประวัติศาสตร์ชาติไทยและทุกท่านก็ทุ่มเทในการฝึกซ้อมกันอย่างสุดฝีมือเพื่อถ่ายทอดบทบาทการแสดงให้ออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด ”

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ จะแพร่ภาพออกอากาศในทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15น. ทาง True4U , True Vision และ True ID เริ่มวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้