“ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” เฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในค่ำคืนสุดพิเศษ  “The Symphony of Trust” Gala Night สุนทรียะทางดนตรีระดับเวิลด์คลาสกับ ไมเคิล โบลตัน

0
653

 

“บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” เฉลิมฉลองการเปิดให้บริการวางแผนและต่อยอดความมั่งคั่งแบบไร้พรมแดน อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากบรรดาผู้มีความมั่งคั่งระดับสูง (High Net Worth Individuals – HNWIs) ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 150 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในค่ำคืนแห่ง “SCB Julius Baer – The Symphony of Trust” Gala Night ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรื่นรมย์แห่งสุนทรียะทางดนตรีจาก “วงบางกอกซิมโฟนีออร์เคสตรา” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Symphony of Trust” ที่สื่อถึงความน่าเชื่อถือที่เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการเงินการธนาคารของสององค์กรชั้นนำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์และเรื่องราวจากสองมุมโลกอย่าง “ธนาคารไทยพาณิชย์” ธนาคารไทยแห่งแรกของประเทศ และ  จูเลียส แบร์” ผู้นำธุรกิจบริหารความมั่งคั่งชั้นนำระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ และหนึ่งในสี่ผู้ให้บริการธุรกิจไพรเวทแบงก์กิ้งรายใหญ่ในเอเชีย พร้อมลิ้มชิมรสไปกับเมนูไฟน์ไดนิ่งจากห้องอาหารเลอ นอร์มังดี และปิดท้ายค่ำคืนด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับเอ็กซ์คลูซีฟไพรเวทคอนเสิร์ต โดยศิลปินชั้นนำระดับโลก ไมเคิล โบลตัน (Michael Bolton) ณ ห้องรอยัลบอลรูม โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารไทยพาณิชย์” และ “จูเลียส แบร์” ต่างเป็นองค์กรที่มี Heritage มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ยาวนาน เป็นองค์กรที่มีอายุนับกว่าร้อยปีทั้งคู่ ซึ่งจุดสำคัญของการเป็นองค์กรที่มีอายุร้อยกว่าปี คือ สามารถสะท้อนเรื่อง Trust” หรือ “ความเชื่อมั่น เชื่อใจ และไว้วางใจ” ที่ลูกค้ามีต่อเราในทุกยุคทุกสมัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งนี้ถือเป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จในธุรกิจการเงินธนาคาร รวมถึงธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง หรือ Wealth Management ให้สามารถเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน “ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์” จึงเป็นส่วนผสมอันกลมกล่อมและลงตัว ที่ผสานเอาจุดแข็งของทั้งสององค์กรชั้นนำจากสองมุมโลกมาไว้ด้วยกัน โดยที่ “จูเลียส แบร์” ได้นำเอาความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ รวมถึงบริการ และความสามารถด้านการบริหารความมั่งคั่งระดับโลก ผสานเข้ากับจุดแข็งของ “ธนาคารไทยพาณิชย์” ซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ ที่มีความเข้าใจกลุ่มลูกค้าผู้มีความมั่งคั่งระดับสูงในประเทศไทยอย่างลึกซึ้ง ผ่านแพลตฟอร์มการให้บริการรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์และตรงใจกับความต้องการของลูกค้าเฉพาะบุคคล (Tailored made) มาใช้ในการดูแลเพื่อเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้าชาวไทยให้สามารถต่อยอดความมั่งคั่งแบบไร้พรมแดนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้าน มร. เรมอนด์ เจ แบร์ ประธานกิตติมศักดิ์ และทายาทผู้ก่อตั้ง จูเลียส แบร์ กรุ๊ป กล่าวว่า เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ได้เปิดให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าผู้มีความมั่งคั่งระดับสูงในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และมีโอกาสต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติในวันนี้ ความร่วมมือในครั้งนี้ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของจูเลียส แบร์ ที่จะดำเนินธุรกิจในเอเชีย ซึ่งเป็นบ้านแห่งที่สองของเรา และสำหรับประเทศไทยนั้นถือเป็นหนึ่งในประเทศที่เราให้ความสำคัญในการขยายขอบเขตการให้บริการเพื่อสร้างรากฐานให้ธุรกิจไพรเวทแบงก์กิ้งในระยะยาว ดังนั้น เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พันธมิตรอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีความแข็งแกร่งในเรื่องของเครือข่ายลูกค้าที่มีความมั่งคั่งระดับสูงในประเทศไทย มีความเข้าใจถึงพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถขยายฐานลูกค้าและบริการมายังประเทศไทยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันเราได้นำระบบการทำงานและการดูแลลูกค้าภายใต้มาตรฐานเดียวกับธนาคารจูเลียส แบร์ ทั่วโลกมาให้บริการลูกค้าของไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ในประเทศไทย ลูกค้าสามารถมั่นใจในศักยภาพด้านการให้บริการตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนแบบไร้พรมแดนจากเครือข่ายของ จูเลียส แบร์ทั่วโลก ที่จะทำการวางแผนและคัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการลงทุนต่างๆ อย่างดีที่สุดโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละประเทศที่มีความรู้และความเข้าใจในผลิตภัณฑ์นั้นๆ อย่างแท้จริง”

นางจิรลาวัณย์ ตั้งกิจเวทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ จำกัด เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือที่ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในศักยภาพการให้บริการ โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าในเมืองไทยด้วยบริการด้านการบริหารความมั่งคั่งระดับโลก ที่มาพร้อมกับองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การวางแผน ตลอดจนเครือข่ายและประสบการณ์ในการดูแลลูกค้า High Net Worth Individuals จากทั่วทุกมุมโลกของ “จูเลียส แบร์” จะช่วยทำให้เราสามารถดูแลบริหารจัดการความมั่งคั่ง และนำเสนอการลงทุนในแพลตฟอร์มที่คลอบคลุมทุกด้าน ตั้งแต่การจัดสรรพอร์ตการลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ รวมทั้งสินทรัพย์ทางเลือกที่หลากหลาย และเมื่อผสานเข้ากับทีมที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพที่ประจำอยู่ในเมืองไทย ซึ่งจะทำงานและดูแลลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแผนการลงทุนได้ทันทุกสภาวะของตลาดโลก จะสามารถช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ในที่สุด”

“สำหรับค่ำคืน SCB Julius Baer – The Symphony of Trust” Gala Night ในวันนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ที่ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อต้อนรับแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญของเมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดงานที่ผสานเอาวัฒนธรรมอันงดงามของสองประเทศเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน สะท้อนผ่านบรรยากาศและการตกแต่งภายในงาน รวมถึงการนำเอาไวน์สุดพิเศษซึ่งสั่งตรงมาจากสวิตเซอร์แลนด์ มาให้แขกภายในงานได้รวมสัมผัสและลิ้มลองรสชาติ (Wine Testing) ซึ่งความพิเศษอยู่ที่น้อยคนในประเทศไทยจะมีโอกาสได้ลิ้มลอง เพราะเป็นไวน์ที่ผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายและบริโภคภายในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น นอกจากนี้ในส่วนของเมนูอาหารก็ได้รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งไฮไลท์สำคัญของงานในค่ำคืนนี้อยู่ที่แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ไมเคิล โบลตัน” ที่บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตแบบไพรเวทเพื่อเซอร์ไพรส์แขกคนสำคัญโดยเฉพาะ พร้อมเปิดโอกาสให้ร่วมพูดคุยและถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับที่ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ พร้อมมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา” นางจิรลาวัณย์ กล่าวเสริม

โดยงาน SCB Julius Baer – The Symphony of Trust Gala Night ได้รับเกียรติจากลูกค้ากิตติมศักดิ์และผู้มีความมั่งคั่งระดับสูง ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ มาอย่างคับคั่ง อาทิ วิชัยจุฑามาศ เบญจรงคกุล, จรีพร จารุกรสกุล ที่ควงคู่มากับลูกสาว ชัชชมน อนันตประยูรจรรยา สว่างจิตพลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ, เศรษฐาพญ.พักตร์พิไล ทวีสินปลิว ตรีวิศวเวทย์, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, โชติพัฒน์ พีชานนท์, อาลกสุจิตรา โลเฮียโชคชัย– พรทิพย์ เศรษฐีวรรณ, กิตติ พงษ์ศักดิ์รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์กฤษชนก– เอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ, วีรพัฒน์พนิดา พูนศักดิ์อุดมศิลป์ ,อรรณพ พรประภา และกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ ฯลฯ

เมื่อย่างเท้าเข้าสู่งาน แขกคนสำคัญทุกท่านล้วนประทับใจกับรายละเอียดของการตกแต่งที่ไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษภายใต้บรรยากาศความเป็นไทยที่เต็มไปด้วยความพิถีพิถัน สอดผสานเข้ากันเป็นอย่างดีกับความเรียบหรูในแบบฉบับของตะวันตก ภายหลังการกล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่น โดย ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร. เรมอนด์ เจ แบร์ ประธานกิตติมศักดิ์ และทายาทผู้ก่อตั้ง จูเลียส แบร์ กรุ๊ป แขกผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติเมนูไฟน์ไดนิ่งชั้นเลิศจากห้องอาหาร “เลอ นอร์มังดี” ตำนานแห่งห้องอาหารฝรั่งเศสชั้นนำของประเทศไทยที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์มากกว่า 60 ปี อย่าง การันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2 ดาว โดยมีเมนูสุดพิเศษที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ ฟัวกราสตรอว์เบอร์รีโรยด้วยพริกเสฉวนและใบกะเพรา (Foie gras de canard) กุ้งคาราบิเนโรสอบเมลอนเขียวโรยด้วยพริกสเปน (Crevette rouge de mediterrannee) หอยเม่นทะเลกับมันบดราดด้วยคาเวียร์  (Cavier et Oursin) ฯลฯ โดยมี “วงบางกอกซิมโฟนีออร์เคสตรา” มาคอยบรรเลงบทเพลงคลาสสิคในคอนเซ็ปต์ The Symphony of Trust” เพื่อสร้างความสุนทรีตลอดช่วงเวลาสุดพิเศษอีกด้วย

ปิดท้ายค่ำคืน ด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับไพรเวทคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยศิลปินระดับโลกอย่าง “ไมเคิล  โบลตัน” เจ้าของบทเพลงระดับตำนานอย่าง “When A Man Loves a Woman” และ “To Love Somebody” 
ที่บินตรงมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งพิเศษในครั้งนี้ เป็นการจบค่ำคืนแห่งความประทับใจที่สร้างโมเมนต์ดีๆ ในแบบที่ทุกคนจะต้องจดจำอย่างไม่รู้ลืม
สำหรับผู้สนใจบริการด้านการวางแผนและต่อยอดความมั่งคั่งแบบไร้พรมแดน
สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของไทยพาณิชย์ จูเลียส แบร์ ได้ที่ 
www.scbjuliusbaer.com