จับตาพรรคการเมืองน้องใหม่ พรรครักชาติ เปิดตัวแรงดึงคนบันเทิงคนรุ่นใหม่ รวมพลังเป็น Start-Up การเมือง Gen ใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทย

0
87

จับตาพรรคการเมืองน้องใหม่ พรรครักชาติ เปิดตัวแรงดึงคนบันเทิงคนรุ่นใหม่ รวมพลังเป็น Start-Up การเมือง Gen ใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทย

พักรักชาติ The New Political START-UP พักการเมืองน้องใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ  ณ สามย่านมิดทาว พร้อมประกาศวิสัยทัดการเป็น Start-Up การเมือง Gen ใหม่ ที่รวมพลังคนรุ่นใหม่จากหลากหลายวงการ ทั้งนักแสดง นางงาม นักธุรกิจ เพื่อออกแบบการเมืองรูปแบบใหม่ ที่ทันสมัยและตอบโจทย์คนไทยยุคนี้ เป็นทางเลือกให้กับผู้ที่เบื่อการเมืองกลุ่มเก่าขั้วอำนาจเดิม

โดยมี “ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์” อดีตรัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นั่งแท่น หัวหน้าพรรค นำทีมคนรุ่นใหม่ที่มีอุดมการณ์ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทย ลบล้างการเมืองแบบเก่า ที่มีแต่การทุจริตคอรัปชั่น  สืบทอดอำนาจจากรุ่นสู่รุ่น ออกไปจากประเทศไทย เพราะประเทศไม่ใช่เค้กที่จะให้คนบางกลุ่ม มาแบ่งหรือหาผลประโยชน์   เรียกได้ว่า “เอาน้ำดี ไล่น้ำเสีย” พร้อมผลักดันการเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ ด้วยหัวใจที่มีอุดมการณ์  เพราะ “รักชาติ ไม่ใช่ แค่คำพูด”

พรรครักชาติ ตั้งใจมาเปลี่ยนแปลงประเทศ พร้อมขับเคลื่อนชาติ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ เหมือนสตาร์ทอัพที่พร้อมทดลองและพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยยึดมั่นในแนวทาง  เสียสละ ซื่อสัตย์  โปร่งใส  และเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่เข้ามาบริหารประเทศอย่างแท้จริง     การเปิดตัวครั้งนี้ มีทีมคนรุ่นใหม่ร่วมผนึกกำลังร่วมมือกันอย่างคับคั่ง อาทิ

  • รองหัวหน้าพรรค ทัศนัย ทองมี (นักแสดงซีรีส์ Y) , ณัฏฐกรณ์ ทวีรักษา , ธรรศ พจนประพันธ์ , รวี เลาหพูนรังสี

เลขาธิการพรรค  ฐิติพันธุ์ เกยานนท์

รองเลขาธิการพรรค  ณภัทร นวเครือสุนทร

ผู้อำนวยการพรรค    ชนินท์  ปิ่นทอง

คณะกรรมการบริหารพรรค  ธีรทัศน์ บุตรชัย (นักแสดงซีรีส์ Y)  และ  ฐิติพัฒณ์ จันทร์แก้ว

ทีมโฆษกพรรค รับหน้าที่โดย ชัยพร จิรวินิจนันท์

พร้อมด้วยเหล่าสมาชิกพรรคจากทั้งวงการบันเทิงและคนรุ่นใหม่ เช่น  ชุติกาญจน์ สุวรรณโคตร (มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส สุราษฎร์ธานี) , แก้วตา อรรถดิษย์ , ภูมิ สวัสดี, ปณิธิ บวรวนิชยกูร , สุวีรา เติมรุ่งเรืองเลิศ และ ธันยนันท์ จันทร์วงษ์

การปรากฏตัวของ “พรรครักชาติ” ถือเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ ของการเมืองไทย ที่สะท้อนให้เห็นว่าคนรุ่นใหม่จำนวนมากต้องการเข้ามามีบทบาททางการเมืองอย่างจริงจัง ด้วยเป้าหมายร่วมกันในการผลักดันประเทศให้พัฒนาไปข้างหน้า และอยากเห็นประเทศไทยในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น แตกต่างจากเดิมอย่างสร้างสรรค์