“ย้ง-ทรงยศ” เชิญชวนผู้ปกครอง เป็นแมวมอง แนะนำบุตรหลาน เข้ามาสมัคร “NADAO ACADEMY” เพื่อก้าวสู่การเป็นเด็กฝึก (Trainee) ในสังกัดนาดาว

0
860

 

ยังคงเปิดรับสมัครกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับโปรเจกต์ NADAO ACADEMY” การค้นหาเด็กฝึก (Trainee) เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การเป็น นักแสดง นาดาว บางกอก และ ศิลปิน นาดาว มิวสิค ล่าสุด ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร อยากเชิญชวนคุณครู หรือพ่อแม่ผู้ปกครอง แนะนำบุตรหลานเข้ามาสมัครทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 5 มีนาคม 2563 โดยติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ #NadaoAcademy และทาง https://www.facebook.com/NadaoBangkok/

ย้ง-ทรงยศ กล่าวว่า “หลังจากเราเปิดรับสมัครเด็กฝึก (Trainee) ในโปรเจกต์ NADAO ACADEMY ปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก ๆ ครับ มีน้อง ๆ ส่งใบสมัครแนะนำตัวเอง และแนะนำเพื่อน กันมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นโอกาสที่ดี สำหรับทุกคนที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง หรือศิลปิน ซึ่งวิธีเข้าร่วมโปรเจกต์ Nadao Academy มี 2 วิธีคือ การสมัครผ่านทาง Online และการ Scout โดยทีมงาน ซึ่งหลาย ๆ ครั้งเรามักจะเจอคนที่ใช่ ผ่านการแนะนำต่อๆ กันมา โดยครั้งนี้อยากเชิญชวนบรรดาคุณครูจากโรงเรียนต่างๆ แนะนำลูกศิษย์กันเข้ามา หรือพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดมีบุตรหลาน อายุระหว่าง 13 – 22 ปี หรือเกิดในปีพ.ศ. 2541 – 2550 สมัครกันเข้ามานะครับ ซึ่งขั้นตอนมีดังนี้ เริ่มด้วยการกรอกใบสมัครทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ www.nadaoacademy.com โดยให้น้องๆ อัดคลิปแนะนำตัวเอง นำเสนอในสิ่งที่ทำแล้วมั่นใจและทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็น การเต้น ,เล่นดนตรี ,มายากล ฯลฯ ความยาวไม่เกิน 2 นาที ส่งมาให้พี่ๆ ได้ดูความสามารถกัน จากนั้นรอฟังผลการคัดเลือก เข้าสู่รอบ Audition 4 ภาค ถ้าผ่านการคัดเลือกก็จะไปสู่รอบ Final Audition และสุดท้ายจะได้เซ็นสัญญาเป็น เด็กฝึก (Trainee) กับทางนาดาว ซึ่งอยากจะขอย้ำกันอีกครั้งนะครับ ว่ากระบวนการสมัครและคัดเลือก ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยน้องๆ ที่สนใจ สมัครทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มีนาคมนี้ครับ”

#NadaoAcademy #NadaoAcademy #NadaoBangkok #NadaoMusic