งานแถลงข่าวเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวด และ งานแถลงข่าว “เลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020”

0
798

คุณสุมณี คุณเกษมควงคู่ อดีตพระเอกหนุ่มเพชร อิชย์ภูมิแถลงข่าวเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวด และงานแถลงข่าวเลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020″เมื่อวันพุธที่ 9 เดือน 9 แอมบาสเดอร์คอรท์ ถนนหลังสวน งานแถลงข่าวเลื่อนการประกวด Mister National Universe 2020″.พร้อมเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวดฯสุดหล่อและสุดExclusiveกับ

คุณสุมณี คุณะเกษมประธาน ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองประกวดฯ ควงคู่เหล่าผู้ชนะเลิศจากเวที Mister National Thailand 2020 ทั้ง6ท่าน

โดย “คุณธันณ์ญาน์ ศิริวิจิตรสมพงษ์ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการกองประกวด หนุ่มหล่อนานาชาติ Mister National Universe ได้ชี้แจงว่า ด้วยเหตุโรคระบาดที่เกิดขึ้นทำให้กองประกวดฯ จำใจต้องเลื่อนการประกวดMister National Universe 2020.ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่4 ในประเทศไทย ไปต้นปีหน้า 2021.. ซึ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ได้แต่แอบเสียดายเพราะปีนี้ทางกองประกวดพร้อมมากไปด้วยผู้สนับสนุนทั้งหน่วยงานเอกชนและภาครัฐ อีกทั้งปีนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดกว่า 35ประเทศทั่วโลก

โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวรองผู้อำนวยการกองประกวดคุณ อิชย์ภูมิธนัทโชค”… และได้รับเกียติรจากประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คุณสุมณี คุณะเกษม กล่าวต้อนรับและดูแลสื่อมวลชนและแขกภายในงานเป็นอย่างดี มีการชิมชาหายาก เปิดกรุของสะสมของคุณสุมณีให้แขกภายในงานได้ชมอย่างตื่นตาตื่นใจอีกด้วย…. ทั้งนี้ คุณสุมณี คุณเกษม ได้ดำรงตำแหน่ง ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของกองประกวดมาตั้งแต่ต้น