แถลงข่าวการประกวดมิสเอิร์ธไทยแลนด์ (MISS EARTH THAILAND 2021)

0
823

กองประกวดมิสเอิร์ธไทยแลนด์ ภายใต้การถือลิขสิทธิ์โดย ดร.น้อง หรือ ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน ประธาน MISS EARTH THAILAND เชิญทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งชองประวัติศาสตร์การประกวดนางงาม กับการจัดงานแถลงข่าวการประกวด MISS EARTH THAILAND 2021 ในวันอังคารที่ 8 มิถุนายน พ.. 2564 เวลา 14.00 . เป็นต้นไป ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ลำลูกกา ด้วยการรับชมผ่านทางออนไลน์บนเฟซบุ๊กเพจ MISS EARTH THAILAND ซึ่งถือการจัดการประกวด MISS EARTH THAILAND อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะค้นหาสาวงามที่จะเป็นผู้ครอบครองมงกุฎแห่งเกียรติยศ สำหรับผู้ชนะทั้ง 5 ตำแหน่งพร้อมด้วยรางวัลอีกมากมาย

โดยชูคอนเซ็ปต์หลัก ในการจัดการประกวดครั้งนี้ ด้วยแนวคิดว่า “THE DETERMINATION” ตามความมุ่งมั่นทั้งสามประการ ความมุ่งมั่นตั้งใจในการจัดการประกวด MISS EARTH THAILAND 2021 ให้ดีที่สุด เพื่อเดินหน้าเฟ้นหาสาวงามที่จะไปคว้ามงกุฎ MISS EARTH ให้จนสำเร็จ ความมุ่งมั่นตั้งใจของผู้เข้าประกวดที่มีฝันอยากจะเป็นนางงาม เพื่อใช้พื้นที่ตรงนี้สานต่อเป้าหมายของตนให้จนสำเร็จ ทั้งในเรื่องของการเป็นนางงาม รวมไปถึงความมุ่งหวังในการทำประโยชน์เพื่อสังคม และความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างจิตสำนึกให้ทุกคนใส่ใจและรับผิดชอบกับการดำรงชีวิตของตนเพื่อไม่ให้เกิดการทำลายสิ่งแวดล้อม ทั้งในระดับจุลภาคที่สามารถเริ่มได้ที่ตัวเรา จนมุ่งไปถึงระดับสังคม ระดับประเทศ และระดับโลก ตามพันธกิจของกองประกวด MISS EARTH WORLD ที่มุ่งหวังเอาไว้

พร้อมผนึกกำลังร่วมนำทัพ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์การประกวดนางงาม โดยผู้อำนวยการมงกุฎ (Director of the Crown) อีกทั้งสี่มงกุฎแห่ง ดิน น้ำ ลม และไฟ ได้แก่ ผู้อำนวยการมงกุฎแห่งดิน คุณดาวเรือง แซ่กอ CEO of Unique Care Station ผู้นำด้านสุขภาพ Health & wellness ทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์และบริการทางด้านกายภาพบำบัดฟื้นฟู, ผู้อำนวยการมงกุฎแห่งน้ำ พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน ผู้ก่อตั้ง Waleerat Clinic และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการปรับรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัย, ผู้อำนวยการมงกุฎแห่งลม คุณกฤติยาณี พรมแพง กรรมการผู้จัดการใหญ่ KPPM Global,ผู้อำนวยการมงกุฎแห่งไฟ อังคนางค์ ชากีร่า บำรุงสรณ์ (มาดามพลังงาน) CEO แห่ง REGEN Solution & Distribution Co.,Ltd ผู้นำนวัตกรรมในการประหยัดพลังงาน ภายในงานยังได้พบกับแขกรับเชิญและบทสัมภาษณ์สุดพิเศษจากอดีตนางงามผู้ดำรงตำแหน่งทั้ง เอี๊ยม วรรษพร Miss Earth Water 2010, พรฟ้า ปุณิกา Miss Earth Water 2013, ยิ้ม ชาวิกา Miss Earth Thailand 2015,เพชร ฏีญาร์ภา Top20 Miss Earth 2019 – 2020

ในการจัดการประกวดอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยครั้งนี้ ยังเผยอีกว่า ให้เตรียมพบกับผู้ดำเนินรายการสุดเซอร์ไพรส์ที่จะมาคุมเข้มตลอดกิจกรรมการประกวด พร้อมกับทีมผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์สุดเข้มงวดจากหลากหลายวงการที่จะผลักดันศักยภาพของผู้เข้าประกวดทุกคน ให้สามารถพัฒนาตนเองในทุกด้านเพื่อไปสู่ตำแหน่งมิสเอิร์ธไทยแลนด์อย่างภาคภูมิ และพร้อมทำหน้าที่ตัวแทนในการเผยแพร่ส่งเสริมแนวคิดในด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้กับเยาวชนและสังคม โดยร่วมรณรงค์กับภาครัฐแลเอกชน สถานศึกษา องค์การระหว่างประเทศ รวมทั้งเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการประกวดมิสเอิร์ธระดับนานาชาติ (MISS EARTH WORLD)

พร้อมประกาศเปิดรับสมัครสาวงามจากทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ไปจนถึง 30 มิถุนายน พ.. 2564โดยผู้ชนะเลิศจะได้ครอบครองมงกุฎแห่งเกียรติยศประจำตำแหน่ง มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมด้วยรางวัลอีกมากมาย ถ่ายทอดสดรอบการตัดสินทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 และสามารถติดตามกิจกรรมของกองประกวดได้ที่  Facebook : Miss Earth Thailand, Instagram: missearththailand ทั้งนี้กองประกวด MISS EARTH THAILAND ย้ำชัดประกาศรุดหน้าตามเจตนารมณ์ที่พร้อมจะมุ่งมั่นตั้งใจคว้ามงแรกให้สำเร็จจนได้ !