ฟินเกินร้อยกับเฟสติวัลส่งท้ายปี “LOVE FEST THAILAND #รักจริงหวังเต้น” เทศกาลแห่งความรักริมทะเลทั้งชิล ทั้งมันส์ ครบรสความสนุก

0
1350

ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจกับเฟสติวัลส่งท้ายปี “LOVE FEST THAILAND #รักจริงหวังเต้น” คอนเสิร์ตที่ฟรีทั้งงาน แต่จัดเต็มความสนุก ความสุขทุกวินาที โดย CHANGE2561 (เช้นจ์2561) บริหารงานโดยเจ้าแม่โชว์บิส พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ชคลับ  พัทยา ซึ่งกิจกรรมในงานเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 15.00 น. โดยมีผู้คนทยอยเริ่มเข้างานตั้งแต่ประตูเปิดเลยทีเดียว กิจกรรมที่ฮอตที่สุดคงหนีไม่พ้น“กระโจมพี่อ้อย-พี่ฉอด” ซึ่ง พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ควงคู่กัน มานั่งรับฟังปัญหาความรักพร้อมให้คำปรึกษากันแบบตัวต่อตัวภายในงาน และทุกคนยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย ซึ่งเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หลังเปิดประตู คิวของกระโจมพี่อ้อยพี่ฉอดก็ยาวเหยียดไปถึงช่วงค่ำแล้ว

และในช่วงบ่ายกับบรรยากาศสบายๆ ลมเย็นๆ กิจกรรมบนเวที MINI STAGE ก็เริ่มต้นขึ้น หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา มาร่วมพูดคุยถึงดวงชะตาความรัก รวมไปถึงเรื่องต่างๆ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และในเวทีเดียวกันยังได้มีมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยจาก ว่าน ธนกฤต หนุ่มเสียงละมุน ที่มาบรรเลงเพลงอะคูสติกริมทะเล ให้กับแฟนๆในงานได้ชิลกันอย่างเต็มที่เรียกได้ว่าฟินแบบสุดๆ ซึ่งภายในงานได้มีกิจกรรมเพียบ อาทิ จุด Landmark Love Fest ถ่ายรูปประกาศตัวอวดชาวโซเชียล หรือจะเสี่ยงดวงความรักกับเซียมซียักษ์ที่เสี่ยงทายแม่นราวกับตาเห็น ส่วนใครที่กำลังอยู่ในช่วงสาหัส ก็มาบริจาคของแสลงใจจากคนเคยรักทิ้งลงทะเลได้ใน Love Box  สำหรับสายบุญก็บริจาคเงินเติมบุญหนุนดวงความรักให้พุ่งปรี๊ดทะลุปรอทที่ศาลาคนเศร้า ส่องกระจกพร้อมอ่านคำคมความรักที่ Love Mirror  หรือใครที่อยากอวดแฟนก็ควงแขนกันมาถ่ายรูปคู่ที่ทะเบียนสมรสยักษ์ หรือ ทะเบียนโสดยักษ์ พร้อมอิ่มแบบอร่อยไปกับเมนูอ่อยๆยั่วๆที่โซนอาหารชื่อดังเลิศรสมากมาย

เมื่อเข้าสู่ช่วงเย็น แสงแดดเริ่มหมดลง ผู้คนก็ทยอยกันเข้างานกันแทบจะเต็มพื้นที่ เพื่อรอรับความสนุกแบบเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตใหญ่จาก 5  ศิลปิน บน MAIN STAGE เริ่มเปิดเวทีกันด้วย บอย พีชเมกเกอร์ ที่ขนเพลงฮิต มาส่งต่อความสนุกมอบความสุขให้กับคนดูกันแบบเต็มอิ่มแบบจัดแน่นยืนเต้นกันตั้งแต่หัวค่ำ ต่อกันด้วย URBOYTJ (ยัวร์บอย ทีเจ) ที่ออกมาวาดลวดลายเท่ๆ ก่อนจะส่งไม้ต่อให้กับอ๊อฟ ปองศักดิ์ จัดเพลงมาเสิร์ฟทั้งเพลงฮอต เพลงฮิต แบบต่อเนื่องไม่ให้พักเหนื่อย และที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เมื่อ URBOYTJ (ยัวร์บอย ทีเจ) ออกมาร่วมแจม จากนั้นถึงคิวของ ดา เอ็นโดรฟิน ก็จัดเต็มชนิดที่ทุกคนต้องลุกขึ้นปลดปล่อยความมันส์ บิ้วท์อารมณ์ต่อกันให้สุด ในช่วงท้ายของงานปิดท้าย LOVE FEST กับวงร็อค ค็อกเทล (Cocktail) ที่เติมเต็มความสนุกในค่ำคืนนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบสุดเหวี่ยงกับเพลงเร็ว สุดซึ้งกับเพลงช้าที่ทุกคนร้องตาม จนเสียงก้องไปทั่วบริเวณ เรียกได้ว่าเป็นการส่งทุกคนกลับบ้านได้แบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียวกับ LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักริมทะเลที่ครบรสที่สุดในประเทศไทย …แล้วพบกันใหม่ปีหน้าจ้า