“J ADRENALINE 360°” จัดหนักทุกเลเวลความมันส์  กับแด๊นซ์ปาร์ตี้สุดอลังกระโดดกันฮอลล์สะเทือน

0
1055
 
เข่าพังกันถ้วนหน้า กับ ที่สุดของคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี กับ “J ADRENALINE 360° Concert” (เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) โดยCHANGE SHOWBIZ นำทีมโดยพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาที่เนรมิต อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง“เจ เจตริน วรรธนะสิน”กับความสนุกเลเวลสุด แบบ360 องศา ที่มากระชากอะดรีนาลีน ของทุกคนให้พุ่งพล่านแบบฉุดไม่อยู่ กับ โปรดักชั่นสุดอลังการ ของเวที Center Stage แบบ 360 องศา ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง พร้อมกองทัพแขกรับเชิญที่ขนมาถล่มเวที อัพดีกรีความสนุกกันแบบไม่กั๊ก ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวัน เสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา
แค่เปิดตัวพ่อเจ ก็กรี๊ดกันฮอล์สะเทือนแล้ว กับชุดเมทัลลิค มิลเลอร์ เล่นกับแสงไฟกลาง ไจแอนท์ ดิสโก้บอล ยิ่งใหญ่สมราคา เจ เจตริน จริงๆ กับเซตเพลงแด๊นซ์สุดฮิต 4 เพลงรวด แบบไม่มีพัก กับเพลงเร่งอีก / ยุ่งน่า / จ.เจใจหายและฝากเลี้ยงจากนั้น เรียกอะดรีนาลีนให้กับคนดูด้วยการเล่นเวฟแบบ 360องศา กับแฟนๆร่วมหมื่นชีวิต แล้วต่อกันด้วยเพลง แววตา / เจ็บไปเจ็บมา /อยากให้รู้ว่าเหงาและเหงาพร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญน้ำเสียงทรงพลังคนแรกของเวทีบอย พีชเมกเกอร์ ( อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) ที่ออกมาร่วมร้องเพลงกับ พี่เจ เพิ่มดีกรีความเพราะจนเรียกเสียงกรี๊ดแบบหยุดไม่อยู่กันถ้วนหน้า โดย บอย ทิ้งท้ายช่วงนี้กับแฟนๆ ไว้ด้วยเพลง เนื้อคู่
จากนั้นถึงคิวของ น้องเล็กบ้านวรรธนะสิน กับเจ้าสมุทร – จักร วรรธนะสิน ที่เป็นการฉายเดี่ยวครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ต ที่ขนพร็อบมาแน่นข่มพี่ๆด้วยการยกเรือขึ้นเวทีมาทั้งลำ พร้อมจัดMedleyแน่นๆ ไป 3 เพลงรวด ได้แก่เพลง เกาะสวาทหาดสวรรค์ / ลอยทะเล / แบกไม่ไหวเรียกความสดใสบนเวทีได้แบบน่าเอ็นดูสุดๆ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ต่อกันด้วย พี่คนกลางสุดหล่อ กับเจ้าขุน – จักรภัทร วรรธนะสินที่แค่เปิดตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดจากป้าๆ ได้แบบไม่มีหยุด กับการจับไมค์ฉายเดี่ยวโชว์พลังเสียงแบบเพียวๆ ในเพลง หมอกหรือควันต่อเนื่องด้วยเพลงลาลาลอยพร้อมเปิดตัว (น้อง)สาวคนสนิท!!แอลลี่ – อชิรญา นิติพนลูกสาวคนสวยของพ่ออ่ำ ที่เป็นแขกรับเชิญคนพิเศษของเจ้าขุน งานนี้ทั้งร้อง ทั้งหยอกกันบนเวที แบบคิวท์สุดๆ ทำเอาแฟนๆยิ้มกันไม่หุบเลยทีเดียว ปิดท้ายความฟินของเจ้าขุนกันด้วยเพลงใหม่ล่าสุดของตัวเอง ที่ได้ฟังเป็นครั้งแรกในโลก กับเพลง อย่าคิดไปไกลเรียกได้ว่างานนี้ พ่อเจมีหวั่นแน่นอน เพราะเจ้าขุนตกแฟนคลับพ่อเจไปเป็นกองเลยทีเดียว
คอนเสิร์ต J Adrenaline ทั้งที ไม่มีพักให้เสียเวลา จัดหนักกันแบบจุกๆด้วยเพลงแด๊นซ์แน่นๆ เปิดด้วยเพลง ร.ฟ.ร (Love Train) พร้อมต้อนรับ คู่เพื่อนซี้ที่วางนวมมาจับไมค์รีแมชต์กันบนสังเวียนเวทีJ ADRENALINE 360º CONCERTกับชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสินและฮั่น- อิสริยะ ภัทรมานพที่จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น เรียกพลังให้กับคนดูได้แบบเต็มๆ จากนั้น ทั้งชินและฮั่นขอฟีทเจอร์ริ่งกันทิ้งท้ายกับเพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้งและบิดกรี๊ดกันต่อแบบลั่นๆ กับเพลงสวรรค์ชั้น 7ที่ พี่เจ มาในชุดหนังสีดำสุดเท่ ที่ขับรถสปอร์ตคาร์สุดหรู ขึ้นเวที ต้อนรับ แขกรับเชิญสาวสวยสุดปัง นีรา!!เอ้ย..ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ที่สับชุดหนังรัดรูปพร้อมบอดี้สูทคริสตัลแนบเนื้อ ออกมาวาดลวดลายสุดเซ็กซี่ ทำเอาแฟนๆกรี๊ดแบบบ้าคลั่งฟินขึ้นสวรรค์ชั้น 7 กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว!!จากนั้นเบรกอารมณ์ให้พักเข่า พักร่างกายกันซักหน่อยกับเพลงเพราะสุดชิลคาใจพร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญอีก 1 ท่าน กับเจ้าพ่อเพลงดิสโก้บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ในเพลงฮิตตลอดกาล อย่างเพลง หยุดและปิดท้ายความสนุกสุดฟินในช่วงนี้ด้วยเพลง Superstar
หลังจากทั้งแด๊นซ์ทั้งกรี๊ดมาเกือบครึ่งของคอนเสิร์ตแล้ว มาพักอารมณ์ให้จมดิ่งกับความเหงา เคล้าความฟิน กับ เมดเล่ย์เพลงอกหัก 8 เพลงรวด ได้แก่ทนได้ทุกนาที / กองไว้ / อดทนไว้ / หยุดเลย / ถามคำเดียว / อยากหมุนเวลา / ยามเมื่อลมพัดหวนและยินยอมเรียกได้ว่า ใครแผลสดมางานนี้ มีน้ำตาร่วงกันอย่างแน่นอน ได้พักเข่าเศร้ากันมาพอสมควรแล้ว ก็กรี๊ดให้ลั่นกันต่อ กับ พี่ชายคนโตเจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสินชายในฝันของสาวๆแทบทั้งประเทศ เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ล่าสุดดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับที่ทำเอาสาวๆทุกคนแทบอยากจะอยู่ต่อด้วยทั้งคืนกับเจ้านายเลยทีเดียว จากนั้นหยอดหวานๆกันต่อกับเพลงแอบบอกรักพร้อมต้อนรับแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่เป็นทั้งศิลปินรุ่นพี่ และ อาจารย์ของเจ้านาย กับพี่แมว – จิระศักดิ์ ปานพุ่มที่ออกมาฟีทเจอริ่ง เล่นกีต้าร์สุดเท่ ในเพลงคืนที่ดาวเต็มฟ้าที่พี่แมวช่วยโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ใหม่สำหรับเจ้านายโดยเฉพาะอีกด้วย จากนั้นก็ได้เวลาของแขกอีกคนของเจ้านาย ได้แก่ทอม อิศราที่ออกมาร้องเพลงคนละชั้นด้วยกัน และปิดท้ายกันแบบฟินๆ กันด้วยเพลง RESTART
หลังจากที่โชว์ความสามารถแบบเดี่ยวกันครบแล้ว กับ 3 เจ้า ของบ้านวรรธนะสิน ก็ถึงเวลาพิสูจน์กันแล้วว่า บ้านนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา กับJ BANDที่พ่อเจ เจ้านาย เจ้าขุนและเจ้าสมุทรรวมวงเฉพาะกิจ คว้าเครื่องดนตรีมาเล่นกันแบบสดๆบนเวที นำโดยพ่อเจ ตีกลอง เจ้านาย และ เจ้าขุน เล่นกีต้าร์ เจ้าสมุทร รับหน้าที่คีย์บอร์ด ในเพลงซมซานและใกล้สร้างความประทับใจและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอล์กันเลยทีเดียว
เดินทางมาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ของJ ADRENALINE 360° CONCERTกับช่วง NIGHT PUB CLUB BAR ที่รวมทุกเพลงฮิตตลอดกาล ที่ต้องมีเปิดมีเล่นกันทุกร้านกลางคืน กับกองทัพแขกรับเชิญเจ้าพ่อ NIGHT PUB CLUB BAR ได้แก่บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม / บอย พีชเมกเกอร์ / เป้ วงMILD /หนุ่ม กะลา / ไท ธนาวุฒิ / อิงค์ อชิตะ / อ่ำ อมรินทร์ / ปูBLACKHED และ สไมล์THE STAR ที่ขนกันมาถล่มเวทีคืนกำไรให้แฟนๆกันอย่างจุใจ กับ เมดเล่ย์ 17 เพลงรวด ได้แก่เพลงฮอร์โมน /เพลงหวานเย็น / อยากร้องดังดัง/บุษบา / ประเทือง /ใจนักเลง / ขอเป็นตัวเลือก / คนของเธอ / ทำอะไรซักอย่าง /UNLOVEABLE / ทิ้งรักลงแม่น้ำ / อยู่ไปไม่มีเธอ / ขี้หึง / ข้าน้อยสมควรตาย / เพียงพอ/ เพียงกระซิบและปิดท้ายช่วงนี้ด้วยเพลง ฝากเลี้ยงเรียกได้ว่า พาร์ทนี้ทำเอาแฟนๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้ แด๊นซ์กันรัวๆ ร้องตามกันเส้นเสียงอักเสบไปตามๆกันเลยทีเดียว และแล้วก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของJ ADRENALINE 360° CONCERTกับการฟาดเพลงฮิตเรียกอะดรีนาลีนก๊อกสุดท้ายกันอีกระลอก กับ 3 เพลงแด๊นซ์ประมาณนี้หรือเปล่า / ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ ALL I WANNA DO ก่อนถึงเวลาส่งทุกคนกลับบ้าน พี่เจ กล่าวขอบคุณแฟนคลับจากใจที่อยู่ข้างๆกันตลอดมาด้วยความรู้สึกสุดตื้นตัน จนทำ เจ เจตริน ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว พร้อม ส่งท้ายด้วยเพลง ค้นใจปิดฉากคอนเสิร์ต J ADRENALINE 360°CONCERT อย่างสวยงาม
เรียกได้ว่า ตลอดเกือบ 4 ชั่วโมงเต็ม กับ 50 บทเพลง ใน J ADRENALINE 360°CONCERTครั้งนี้ เป็นการรวมความสุข ความสนุก ความมันส์ ความฟิน ครบทุกอรรถรส แบบเลเวลสุด และยังได้ร่วมทำบุญร่วมกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตในครั้ง จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งครั้งของคอนเสิร์ตจาก CHANGE SHOWBIZ ที่สร้างความทรงจำดีๆ ที่น่าจดจำให้กับทุกคนได้จริงๆ
ติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกได้ทางhttps://www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz