ไลน์ทีวี (LINE TV) จัดงาน LINE TV AWARDS 2020

0
520

เรียกว่าเพิ่มดีกรีจัดเต็มความยิ่งใหญ่ สำหรับงาน LINE TV AWARDS 2020 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่างขนทัพศิลปิน ดาราในสังกัด มาร่วมเดินบน Digital Carpet และร่วมลุ้นรางวัล LINE TV AWARDS 2020 กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ติ๊ก เจษฎาภรณ์ทีมนักแสดง LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ต่าย ชุติมา, โมสต์  วิศรุต, ทีมนักแสดงจากนาดาวบางกอก เจเจ กฤษณภูมิ,ไอซ์ พาริส, กัปตัน  ชลธร, แบงค์  ธิติ, สกาย วงศ์รวี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, พีพี กฤษฎ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, ปอนด์ พลวิชญ์,ทีมนักแสดงจาก  GMM TV พุฒิ  พุฒิชัย    เกษตรสิน, คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน ภูวินทร์, มุก วรนิษฐ์, ทอย ปฐมพงศ์ , พิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย กอล์ฟ, ก๊อตจิ  และเจนนี่, ทีมพิธีกรจาก Domundi TV, เซ้นต์ ศุภพงษ์, เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, ซี พฤกษ์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, ปาร์ค ภานุพัฒน์, มาร์ค สรณ์ธรรศ, ทอมมี่ สิทธิโชค, แม็ค ศรัณย์,   จิมมี่ กานต์, ทอยทอย ธนภัทร, นัท ณฐสิชณ์, เซ้ง วิชัย, ทีมนักแสดงจากช่อง 3 อย่าง ไม้ วฤษณ์ ศิริสันธน, อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ, ก็อต อิทธิพัทธ์     ฐานิตย์, มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, พร้อม ศิลปินกลุ่ม BNK48 – ปัญ, แก้ว, วี, ไข่มุก,       โมบาย, น้ำหนึ่ง, น้ำใส, เนย, ปูเป้, ตาหวาน, ศิลปิน Wanyai, วง Slot Machine, วง ETC, วง Season Five, วง Mean และ วง Trinity

 

          คุณ ชาญวุฒิ ลือชัยสิทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับงาน LINE TV AWARDS 2020 ในปีนี้มีความพิเศษที่หลากหลาย มากขึ้นกว่าเดิมทั้งการดีไซน์สุดล้ำราวกับอยู่กับในนิทรรศการแสงดิจิทัล ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในงาน บริเวณฮอลล์ด้านนอกจะถูกเนรมิตรให้กลายเป็นโถง Dynamic Fluid Gradient เพิ่มลูกเล่นและดีไซน์กับ Interact ด้วย CG ตระการตาราวกับอยู่ในนิทรรศการแสงดิจิทัล รวมไปถึง Digital Carpet ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของงานนี้กับดีไซน์ใหม่ที่เล่นกับความเป็นเมทัลลิกสะท้อนแสง สื่อความเป็น Fluid ในงานได้อย่างดี นอกจากนี้เรายังเนรมิตโชว์ใหม่ยกเซต จากพันธมิตรของเราและทาง LINE TV ก็ทุ่มงบอย่างเต็มที่ในการจัดเต็มทั้ง แสง สีเสียง ความอลังการของเวที ซึ่งการแสดงแต่ละโชว์จึงถูกออกแบบมาเพื่องาน LINE TV AWARDS 2020 โดยเฉพาะอีกด้วย เริ่มต้นที่ 4 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอต TRINITY กับโชว์ปิดอัลบั้มพร้อมนำ 2 เพลงใหม่ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน มาเปิดเวทีให้เสียงกรี๊ดดังสนั่นรอยัล พารากอน ฮอลล์ ตามมาด้วยโชว์จาก GMM TV ที่มาคั่นอารมณ์ด้วยความน่ารักสดใสจากน้อง ๆเกิร์ลกรุ๊ปวง SISSY พร้อมเสิร์ฟความฟินต่อด้วยคู่จิ้น คริส-สิงโต จากนั้นจึงเป็นโชว์ของ อิ้งค์-วรันธร ร้องคู่กับ นะ โพลีแคท ที่นำเพลงของอีกฝ่ายมาเรียบเรียงในสไตล์ของตัวเอง ตามมาด้วยโชว์จาก นาดาวบางกอก ไม่ว่าจะเป็น Human Error,  พีพี-บิวกิ้น และเพลง รักติดไซเรน ปิดท้ายด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากหนุ่มๆ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ในเพลง ‘ผู้โชคดี’ ทาง LINE TV อย่างสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ชมทั้งในฮอลล์และผู้ชมทางบ้านได้สนุกไปพร้อมๆกัน และอยากให้ LINE TV AWARDS 2020 เป็นงานประกาศรางวัลที่แตกต่างและโดดเด่น เป็นตัวแทนรางวัลจากความนิยมของมหาชนออนไลน์ประจำปีอีกด้วย”

            เรียกได้ว่า งาน LINE TV AWARDS 2020 งานนี้จัดเต็ม ยิ่งใหญ่ ครบทุกความบันเทิง ต้อนรับปี 2020 ได้อย่างอลังการสมกับเป็นดิจิตอลแพลตฟอร์มของความบันเทิงอันดับที่หนึ่งในใจของผู้ชมทั่วประเทศที่แท้จริง #LINETV #LINENEXPLOSION2020 #LINETVAWARDS2020

โดยผลการประกาศรางวัล LINE TV Awards 2020  มีดังต่อไปนี้

รางวัล  LINE TV Awards 2020

 1. DRAMA OF THE YEARละครที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี 2019

–  ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว (one31)

 1. ENTERTAINMENT PROGRAM OF THE YEARรายการวาไรตี้ที่มียอดเข้าชมสูงสุดในปี2019

– รายการ The Face Thailand 5 (Kantana)

 1. MOST FOLLOWERS OF THE YEARคอนเทนต์ที่มีการกดติดดาวสูงสุดในปี2019

– ละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance (Nadao Bangkok)

 1. MOST HEARTED CONTENT OF THE YEARคอนเทนต์ที่มีการกดหัวใจสูงสุดในปี2019

– ซีรีส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMM TV)

 1. TOP SEARCHED CONTENT OF THE YEARคอนเทนต์ที่ผู้ชมค้นหาสูงสุดในปี2019

– ซิทคอม เป็นต่อ 2019 (one31)

และในส่วนรางวัลจากการโหวต 7 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคน ได้แก่

 1. LINE TV BEST DRAMATIC SCENE      รางวัลฉากดราม่ายอดนิยม

–  ฉากผมรู้สึกดีกับพี่นะเว้ย แต่ผมไม่รู้จะเรียกมันว่าอะไร : จากซีรี่ส์ เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ (GMMTV)

 1. LINE TV BEST COMEDY SCENE  รางวัลฉากตลกยอดนิยม

–  ฉากฉันแขม่วมาตั้งแต่เดินตลาด!: จากรายการ เทยเที่ยวไทย (GMMTV)

 1. LINE TV BEST VIRAL SCENE  รางวัลฉากไวรัลยอดนิยม

–  ฉากเลิฟเต้นเพลงเต่างอย: จากซีรี่ส์ Great Men Academy (Nadao Bangkok)

 1. LINE TV BEST KISS SCENE    รางวัลฉากจูบยอดนิยม

–  ฉากจูบข้อเท้า… ให้รู้ว่ารักที่สุด: จากซีรี่ส์ Tharntype The Series เกลียดรักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ (Me Mind Y)

 1. LINE TV BEST COUPLE  รางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน

–  ค่าย – เติร์ด  : จากซีรี่ส์ ทฤษฎีจีบเธอ (GMMTV)

 1. LINE TV BEST SONG  รางวัลเพลงยอดนิยม

– เพลงรักติดไซเรน  – ศิลปิน ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร (Nadao Music)

 1. LINE TV BEST MC       รางวัลพิธีกรยอดนิยม

– กันต์ กันตถาวร: จากรายการ I Can See Your Voice / The Mask Singer / 10fight10 (Workpoint)