เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เปิดลานเทรนนิ่งเอาท์ดอร์ใจกลางสี่แยกอโศก ชวนเหล่าดารา และเซเลบสายฟิตร่วมกิจกรรมชาเลนจ์พิสูจน์ความแกร่ง

0
996

เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง (Jetts 24 Hour Fitness) เผยโฉมลานอเนกประสงค์กลางแจ้งบนดาดฟ้าของคลับใหม่ล่าสุดใจกลางสี่แยกอโศก ซึ่งเป็นคลับแบบสแตนอโลน (stand-alone) แห่งแรกในประเทศไทยที่เพิ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เร็ว ๆ นี้ โดยลานกลางแจ้งนี้จัดให้เป็นโซนฟังก์ชั่นนัลเทรนนิ่งสำหรับสมาชิกที่ต้องการบรรยากาศการออกกำลังกายแบบเอาท์ดอร์ สัมผัสอากาศธรรมชาติ เป็นพื้นที่สำหรับการฝึกทีมเทรนเนอร์ของเจ็ทส์ และยังจัดปาร์ตี้ อีเวนท์ หรือกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกในโอกาสต่าง ๆ พร้อมชวนเหล่าดารานักแสดงและเซเลบสายออกกำลังกายมาร่วมกิจกรรมชาเลนจ์ ท้าพิสูจน์ความฟิตและเฟิร์ม ทั้งท่า Bear crawl, Box squats, Ball slam และ Sled push ซึ่งทุกคนก็ใส่พลังกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมเผยไลฟ์สไตล์ในการดูแลสุขภาพ

เริ่มจาก อรุณณภา พาณิชจรูญ หรือหวานหวาน นักแสดงสาวสุดฟิต ซึ่งได้ลองกิจกรรมชาเลนจ์เป็นครั้งแรกก็ติดใจเลย “เป็นการออกกำลังกายแบบหนัก เพราะว่าเป็นการเผาผลาญพลังงานในเวลาสั้น ๆ เพียง 90 วินาที แล้วก็ใช้กล้ามเนื้อเฉพาะจุด เช่น ท่าหมีคลานก็ต้องใช้ขาและหลังในการก้ม แล้วก็เปลี่ยนไปทำอย่างอื่นตามสเตชั่นต่าง ๆ มันจึงสนุก ไม่น่าเบื่อ เหมือนสนามเด็กเล่น ไม่เหมือนอยู่กับที่บนลู่วิ่งเป็นชั่วโมง ๆ”

ส่วน ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือแนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ดารานักร้องสาวที่เคยชื่นชอบกิจกรรมออกกำลังกายเอาท์ดอร์ แต่ปัจจุบันกลับติดใจการเข้าฟิตเนสมากกว่าเพราะช่วยในเรื่องการดูแลรูปร่างได้ตรงจุดกว่า และฟิตเนสที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงอย่างเจ็ทส์ก็ตอบโจทย์มากเพราะจะมาใช้บริการเมื่อใดก็ได้ที่สะดวก

ด้านนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ กานต์ จาติกวณิช หรือแจม ที่สมัยเรียนอยู่ต่างประเทศก็ออกกำลังกายกลางแจ้งเป็นประจำ แต่กลับมาเมืองไทยเริ่มทำงานก็หันมาเข้ายิมแทน พร้อมเผยความประทับใจจากการเป็นสมาชิกของเจ็ทส์ว่า “ชอบที่บรรยากาศเป็นกันเอง เทรนเนอร์และเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและคอยช่วยเหลือดีค่ะ เพราะแจมเพิ่งเข้ายิมไม่นาน ไม่คุ้นเคยกับการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ลองคลาสเลสมิลล์บาร์ในวันเปิดตัว ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแนวใหม่ที่ดัดแปลงมาจากท่าเต้นบัลเล่ต์ ก็ชอบมากเลย สนุกดีอยากทำอีกไม่เคยทำอะไรแบบนั้นมาก่อนเลย”

มาดูฝั่งหนุ่ม ๆ กันบ้าง ปิยพล ม่วงมี หรือ จีโน่ นักแสดงและคอนเทนต์ครีเอเตอร์หนุ่ม ซึ่งหลังจากหายเหนื่อยกับกิจกรรมชาเลนจ์ ก็เล่าว่า “ชอบบรรยากาศบนดาดฟ้าของคลับนี้มาก เพราะเหมือนได้มีที่พักผ่อนด้วยการออกกำลังกายแบบเอาท์ดอร์ใจกลางกรุง ปกติผมชอบเล่นฟุตบอลอยู่แล้วสัปดาห์ละ 1 – 2 วัน สลับกับเข้ายิม 3 – 4 วันครับ”

สำหรับนักออกกำลังกายสายฮาร์ดคอร์ อย่าง บาส ปิยารมณ์ ภาศักดี ซึ่งผ่านกิจกรรมชาเลนจ์ทั้ง 3 สเตชั่นได้แบบชิล ๆ “เล่นครบ 3 ด่าน รู้สึกว่าได้ครบมาก ทั้งขา แขน กล้ามเนื้อหลัก ๆ แล้วก็เหนื่อยดีค่ะ แต่ไม่ได้หนักเกินไปมันยังอยู่ในสเต็ปท่าที่ไม่ได้แอดวานซ์มาก ก็สนุกดีค่ะ”

ปิดท้ายที่ วาทิต ตรีครุธพันธุ์ หรือ ต๊อบ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวมาดเทห์ ก็สนุกสนานกับบรรยากาศปาร์ตี้ในฟิตเนสที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก ปกติผมชอบออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งครับ ชอบเจ็ทส์ตรงที่เครื่องอกกกำลังกายใหม่และทันสมัยมาก บางทีเวลาเราไปเล่นฟิตเนสเวลาเจอเครื่องเก่า ๆ มันจะไม่ค่อยสมูธ เล่นแล้วขัดใจอย่างพื้นที่เอาท์ดอร์ที่สาขาอโศกก็ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ดี ไม่เหมือนทีอื่น ๆ ที่เคยไป”