“เพชรจ้า” บุกบูธ Hi-Kool  อวดความน่ารัก “น้องไทก้า”

0
944

Hi-Kool  ผู้นำตลาดฟิล์มรถยนต์ในประเทศไทย จัดแถลงข่าวสุดเอ็กคลูซีฟ เปิดใจพรีเซนเตอร์ “ดีเจเพชรจ้า” แท็คทีมมากับแฟมิลี่สุดน่ารัก “นิวเคลียร์-น้องไทก้า” คอนเฟิร์ม  !!!   เคลียร์กว่า เข้มกว่า ต้อง HI-KOOL CERAMIC BLACK (ไฮคูล เซรามิค แบล็ค )  

บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool ผู้นำตลาดฟิล์มรถยนต์ในประเทศไทย เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงมากว่า 35 ปีการันตีด้วยรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ไทยแลนด์ 6 ปีซ้อน   ชูนวัตกรรมเด่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดฟิล์มกรองแสง ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดฟิล์มรถยนต์เซรามิคในประเทศไทย  จัดงานแถลงข่าวสุดเอ็กคลูซีฟ พร้อมพูดคุยกับ  “ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พรีเซนเตอร์ HI-KOOL CERAMIC BLACK (ไฮคูล เซรามิค แบล็ค )  ณ บูธ Hi-Kool งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019  อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

ด้าน  “ ดีเจเพชรจ้า” เปิดใจถึง  HI-KOOL CERAMIC BLACK (ไฮคูล เซรามิค แบล็ค ) ว่า

       “เจ็บมาเยอะ ซ่อมมาก็แยะ ขายทิ้งก็บ่อย แต่ทุกสิ่งเป็นธรรมชาติของวิถีคนรักรถ เพราะเป็นคนรักรถเลยต้องหาตัวช่วยที่ดีที่สุดเพื่อช่วยดูแลและปกป้องให้รถคันโปรดอยู่กับเราไปนานๆ ผมเป็นคนรักรถมากประหนึงลูกเลยก็ว่าได้ “ไฮ-คูล เซรามิก แบล็ก” (Hi-Kool Ceramic Black) คือที่สุดของฟิล์มกรองแสงที่ตอบโจทย์

        ยิ่งวันนี้ผมยังมีทายาทตัวน้อย “น้องไทก้า” ที่มาทำให้ชีวิตครอบครัวเต็มเติมมากขึ้น ยิ่งต้องมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและไปได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว โดยเฉพาะกาเดินทางที่ต้องพบกับแสงแดดจ้าที่ส่องเข้ามาภายในรถ ไม่ว่าจะแดดแรงขนาดไหน ภายในรถก็ยังเย็นสบาย เคลียร์กว่า เข้มกว่า ต้อง HI-KOOL CERAMIC BLACK (ไฮคูล เซรามิค แบล็ค )  เท่านั้นครับ”