เต็มอิ่มครบทุกอารมณ์ แฟนเพลงร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความสุข สุดยิ่งใหญ่  กับเทศกาลดนตรีเพลงรัก Season of Love Song 10 : A Decade of Happiness

0
935

10 ปีแห่งความสุขถูกกลั่นออกมาในเทศกาลดนตรี “Chang Music Connection Presents Season of Love Song 10 “A Decade of Happiness หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่เวเนโต้ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยในโอกาสครบรอบ 10 ปี บริษัท CI : CREATE INTELLIGENCE นำความสุขมาแบ่งปันให้แฟนๆ SOLS อย่างยิ่งใหญ่

เริ่มตั้งแต่เวที Tiny Sheep ที่เพิ่มขึ้นมาเป็นครั้งแรก ความสนุกเริ่มต้นโดย YENTED ตั้งแต่บ่ายสอง ส่งต่อความสดใสกับสาวๆ HERS feat. VALENTINA PLOY ตามด้วยสองหนุ่ม MINTS และหนุ่มมาดเซอร์ ALYN ก่อนจะปิดเวที Tiny Sheep ด้วยวง MOVING AND CUT ที่สะกดคนดูได้อยู่หมัด

ด้านเวที Fluffy Sheep ก็สนุกไม่แพ้กัน เริ่มโชว์ด้วยวง SEASON FIVE ที่ขนเอาเพลงซึ้งมาสร้างบรรยากาศให้คึกคัก ตามมาด้วยหนุ่มๆ วง MEAN ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ทุกซีน ก่อนจะเพิ่มความสนุกไปกับความขี้เล่นของ NONT TANONT ต่อด้วยสเต็ปแดนซ์และลูกคอของ TWO POPETORN ก่อนที่เวเนโต้จะดังกระหึ่มจากเพลงรักของ DA ENDORPHINE ที่ทุกคนช่วยกันร้อง ความสนุกพึ่งเริ่มต้น เพราะ TATTOO COLOUR ทำให้คนเริ่มลุกขึ้นเต้น ตามมาด้วย SLOT MACHINE ที่ระเบิดความมันส์จากแสงสีเสียง

ในตอนเที่ยงคืน มีไฮไลท์สำคัญจาก SCRUBB ในเพลง ยังจำได้ไหม ที่ระเบิดความสุขบนท้องฟ้าด้วยพลุสุดปัง ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวไกล เพราะ COCKTAIL บิวต์ความมันส์ไม่น้อยหน้า ตามมาด้วย GETSUNOVA และ MILD ที่เอาเพลงโดนๆ มาสะกดคู่รักและคนโสดให้อยู่หมัด ก่อนสลับอารมณ์ไปกับ PARADOX ที่ยังทำให้คนลุกขึ้นเต้นได้ ส่วนวง PAUSE ก็กลับมาพร้อมเพลงในตำนานและเพลงใหม่สุดซึ้ง ปิดท้ายโชว์ในตอนเช้ามืดกับ NAP A LEAN ที่มาเติมเต็มความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบของงานในครั้งนี้

นอกจากเสียงเพลง กิจกรรมใน Popsitive Zone นั้นก็สร้างความทรงจำดีๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งโปสการ์ดหาคนที่คิดถึง ตู้คีบของที่ระลึก และมุมถ่ายภาพเก๋ๆ ที่เนรมิตให้คิดถึงวันเก่าๆ และร้านอาหารที่คัดสรรโดย StarvingTime ถือเป็นความสุขที่เติมพลังให้ทุกคนตลอดค่ำคืน

ถ้าคิดว่า Season of Love Song ครบรอบ 10 ปี ยิ่งใหญ่แล้ว ปี 2020 กด See First เพจ Season of Love Song ไว้ให้ดี มีเซอร์ไพรส์อีกเพียบ ขอบคุณที่ให้ Season of Love Song มอบความสุขมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา