ร่วมผจญภัยและเป็นกำลังใจให้ เบ็นที่ต้องรับมือกับเหล่าร้ายนอกจักรวาล ใน “Ben 10 vs. The Universe: The Movie”

0
1308

จักรวาลแห่งนี้จะต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเบ็นเท็นจากการ์ตูนเน็ตเวิร์คบุกถึงหน้าจอทีวี เตรียมปล่อยภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Ben 10 vs. The Universe: The Movie” วันที่ 10 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เวลา 9.00 น. แฟนๆ ช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เจ้าของรางวัล Emmy Award-winning ทั่วทั้งโลกสามารถรับชมได้ทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค และวอร์เนอร์มีเดีย รวมถึง ช่อง HBO, HBO Family, Boomerang, Warner TV และบริการสตรีมมิ่งของ HBO GO

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์อัดแน่นไปด้วยความสนุกตื่นเต้นจากคู่ปรับตัวฉกาจในอดีตที่หวนกลับมาสร้างความวุ่นวายบนโลกสุดปั่นป่วน ซึ่งทำให้เบ็นต้องออกเดินทางไปยังอวกาศเพื่อปกป้องจักรวาล และเมื่อเบ็นไม่อยู่ เกว็น และ คุณปู่แม็กซ์ จึงต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลกแทนเบ็นที่กำลังสู้กับเหล่าร้ายในห้วงอวกาศ ฮีโร่ตัวน้อยของเราต้องคิดหาหนทางกลับมายังโลกเพื่อปกป้องครอบครัวของเขาด้วยเช่นกัน! 

ระหว่างที่ภาพยนตร์ยังไม่ออกอากาศ แฟนๆ สามารถอุ่นเครื่องด้วยการรำลึกความหลังไปพร้อมกับ เบ็นเท็นในซีรีส์ชุด Power of 10 ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ พาทุกคนย้อนอดีตกลับไปทบทวนเรื่องราวสุดประทับใจในตอนต่างๆ ที่เบ็นต้องรับมือกับเหล่าร้ายที่ทรงพลังทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Kevin 11, Steam Smythe หรือนักรบเอเลี่ยนต่างดาวตัวร้ายอย่าง Vilgax

แฟน ๆ ที่ต้องการเริ่มต้นผจญภัยไปกับภารกิจที่น่าตื่นเต้นฉบับเบ็นเท็น สามารถเข้าร่วม Ben 10 Fan Challenge ได้ทางออนไลน์เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น การเริ่มต้นสร้างมหากาพย์การต่อสู้แบบฉบับเบ็นเท็นของพวกเขาเอง ไปจนถึงการเล่นเกม ค้นหากราฟิก GIF ภาพเคลื่อนไหวที่ซ่อนอยู่บนไมโครไซต์ของเบ็นเท็น พวกเขาจะต้องทำภารกิจสุดท้าทายนี้ให้สำเร็จ เพื่อรับรางวัลเบ็นเท็น Watch Party Pack สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Ben 10 vs. The Universe: The Movie” ได้ทางhttps://ben10.cartoonnetworkasia.com/

ทั้งนี้ซีรีส์ดังกล่าวผลิตโดย Cartoon Network Studios สร้างสรรค์และอำนวยการผลิตโดย Man of Action Entertainment (Big Hero 6, Generator Rex) และร่วมอำนวยการผลิตโดย John Fang (Generator Rex, Pixels)

สามารถรับชม Ben 10 vs. The Universe: The Movie ครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกได้ในวันเสาร์ที่ 10 เดือน 10 เวลา 9.00 น. ทางช่อง Cartoon Network, HBO, HBO Family, Boomerang, Warner TV และ HBO GO