“Bangkok Celeb Run for Love” สายวิ่งคอนเฟิร์มสุดประทับใจ หลุยส์ เฮส. & แชป วรากร จัดวิ่งการกุศลเปอร์เฟ็ค

0
1296

คอนเฟิร์มกันไปเลยว่านาทีนี้กระแสความร่วมมือร่วมใจของคนในชาติถือได้ว่าเป็นวาระแรกสุด เพราะทุกภาคส่วนต่างออกมาขานรับและมีความตื่นตัวค่อนข้างสูง เห็นได้จากการตอบรับและประชนสายวิ่งเข้าร่วมมากมายขอบกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล “Bangkok Celeb Run for Love”  ผลงานของดาราหนุ่ม หลุยส์ เฮส.และ แชป วรากร นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ชักชวนเพื่อนๆ ศิลปินดาราร่วมวงการและประชาชนมาร่วมวิ่งเพื่อการกุศลครั้งนี้ได้อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง 

โดยที่มาของการจัดงานวิ่งการกุศลครั้งนี้ เกิดขึ้นเนื่องจากปกติหลุยส์เป็นคนชื่นชอบการออกกำลังกาย และชอบดูแลสุขภาพอยู่แล้ว  ซึ่งการวิ่งก็มีทั้งระยะใกล้และระยะไกล โดยที่ผ่านมาก็ได้เข้าร่วมหลายรายการ เช่น ร่วมแข่งขันวิ่งเทรล , สปาตัน เป็นต้น  ทำให้หลุยส์เริ่มคิดที่จะต่อยอดการวิ่งของตัวเองเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสังคม โดยได้จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศลในชื่อ Bangkok Celeb Run for Love” เพื่อนำเงินรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ  โดยในครั้งนี้ตั้งเป้าหมายที่จะนำเงินที่ได้ไปบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว Fordec  โดยมีเพื่อนคนสำคัญที่ร่วมลงมือลงแรงในงานนี้ คือ ดาราหนุ่ม แชป วรากร ศวัสกร  ซึ่งทั้งหลุยส์และแชปได้รู้จักกันจากการได้ร่วมเล่นละครเรื่องเดียวกันจนเกิดความสนิทสนม

จึงชวนมาร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม โดยในงานนี้ทั้งสองหนุ่มจะแบ่งหน้าที่กันทำตามความถนัด นั่นคือ แชป จะดูแลในส่วนของเวที, กราฟฟิก, social พนักงาน, ดารา ในด้านของหลุยส์จะดูแลในส่วนของเสื้อวิ่ง, sponsor, ดารา, เส้นทางวิ่ง ซึ่งจริงๆ ทั้งสองหนุ่มก็จะช่วยกันดูแลกันแทบทุกอย่าง และที่ขาดไม่ได้หนุ่มหลุยส์ไม่ลืมที่จะชักชวนเพื่อนๆ ศิลปินดาราร่วมวงการมากมายเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย  ไม่ว่าจะเป็น ธันวา สุริยจักรกรีน  อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลเซฟฟานี่ อาวะนิคทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,  บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษกิ๊ฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์เนย ปภาดาโบว์ เมลดาโดนัท ภัทรพลฒ์ ,แม็กกี้ อาภามิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์,เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์,บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม,บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปีพลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร  เบน สันติราษฎร์ หวานหวานเจมส์ เรืองศักดิ์แซม โชติบัณฑ์ ฮาย อาภาพร และหม่อมหลวงกัลยกร เกษมศรีทำให้กิจกรรมการวิ่งการกุศลครั้งนี้คึกคักและได้รับการตอบรับเป็นพิเศษจากแฟนๆ และประชาชนทั่วประเทศ  โดย Bangkok Celeb Run for Love”

ได้จัดขึ้นที่ Show DC โดยเริ่มปล่อยตัวกันเวลา 04.30 และจบที่ 09.30  แบ่งเป็นสองระยะทาง คือ ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ ระยะทาง 10 กิโลเมตร ให้ผู้ร่วมวิ่งได้เลือกระยะทางที่เหมาะสมกันร่างกายของตัวเอง ปิดท้ายด้วยกิจกรรมบนเวทีมอบของรางวัลมากมาย และสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินดาราที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย…..จบอิ่มบุญอิ่มใจกันเลยงานนี้