“ริท & มาร์ช” กอดคอปังคู่!! นั่งแท่นพรีเซนเตอร์บริการ  “TISCO Health Protection Advisory”

0
862

กอดคอกันปังคู่!! สำหรับ 2 หนุ่มฮอต ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ล่าสุดมาร่วมงานแถลงข่าว TISCO Health Protecttion Advisory ต่อยอดบริการสู่ที่ปรึกษาด้านประกันสุขภาพของ “ธนาคารทิสโก้” พร้อมเปิดตัวริทในนามพรีเซนเตอร์ประกันสุขภาพ “My Care Smart” และมาร์ชในนามพรีเซนเตอร์ประกันมะเร็ง TISCO Zero Cancer ชูคอนเซ็ปต์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่(สาทรเหนือ) เมื่อวันก่อน โดยมีโต้โผใหญ่ คุณพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจธนบดี และ คุณกุสุมา ประถมศรีเมฆ ผู้อำนวยการ สายประกันภัยธนกิจ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตร บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท เอไอเอ จำกัด, บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ฯลฯ นำเสนอจุดเด่นในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดสรรประกันสุขภาพจากบริษัทชั้นนำ ร่วมด้วย บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ พรีเซนเตอร์ “My Gift Prestige” จากบริษัท เอไอเอ จำกัด และ ลิซ่า-อลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย รับหน้าที่พิธีกรในงาน

แต่ที่ทำให้ว้าวสุดๆ ต้องยกให้โชว์พิเศษของ 2 พรีเซนเตอร์ ริท & มาร์ช ที่ควงแขนแขกรับเชิญนางเอกสายสตรอง เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ออกมาทั้งร้อง เล่น เต้น จัดหนักความสนุกสไตล์ฟินๆ เรียกรอยยิ้มให้คนทั้งงาน ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ กับ โครงการ CSR การบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการขายกรมธรรม์ให้กองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

ในฐานะพรีเซนเตอร์ประกันสุขภาพ ริทเผยว่า “สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมาก และอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะการเจ็บไข้ได้ป่วยซึ่งเกิดขึ้นได้กับทุกคน การวางแผนเตรียมตัวเรื่องการดูแลสุขภาพจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่ต้องสำรองไว้เผื่ออนาคต ผมคิดว่าการทำประกันสุขภาพไว้ล่วงหน้าเป็นการตอบโจทย์วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่”

ส่วนมาร์ชในฐานะพรีเซนเตอร์ประกันมะเร็ง ช่วยเสริมต่อว่า “ไม่แค่เรื่องสุขภาพที่ต้องใส่ใจ โรคภัยต่างๆก็เป็นสิ่งที่เราต้องระวัง อย่างมะเร็ง ซึ่งผมเองศึกษาโรคนี้มาอย่างดี รู้ดีว่านอกจากขั้นตอนการรักษาจะยาก ยังต้องมีกำลังใจสู้และกำลังทรัพย์ในการรักษาที่เพียงพอ การเตรียมพร้อม การตั้งรับ สำคัญมากจริงๆครับ เพราะเรื่องไม่คาดคิดในชีวิตเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่ากับตัวเราเองหรือคนใกล้ตัว”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tisco.co.th หรือสอบถามทาง Contact Center 0-2633-6070