ททท. จับมือ app VDO ยอดนิยมอันดับ 1 ของ โลก TikTok เปิดตัว “ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย” (Tourism Treasures Throughout Thailand)

0
1050

 

ททท. จับมือ app VDO ยอดนิยมอันดับ 1 ของ โลก TikTok เปิดตัว “ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย” (Tourism Treasures Throughout Thailand) ดันเศรษฐกิจตั้งแต่ฐานราก พลิกโฉมกลยุทธ์การนำเสนอขายสินค้าท่องเที่ยวด้วยการเจียระไนแหล่งท่องเที่ยวเดิม และค้นหาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ โดยภายในงานได้มีการนำเสนอข้อมูลสินค้าท่องเที่ยว ได้แก่ สินค้าท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สินค้าท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรม สินค้าท่องเที่ยวเชิงมูลค่า และสินค้าท่องเที่ยวความสนใจพิเศษ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง นอกจากนี้ภายในงานได้มีการพูดคุยกับแขกรับเชิญจากหน่วยงานต่างๆ และตัวแทนนักท่องเที่ยว ได้แก่

คุณ Hansen Han Head of Operations แอปพลิเคชัน TikTok คุณชํานาญ ศรีสวัสดิ์ ประธานสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) คุณกิตติ พรศิวะกิจ นายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย และ ผู้ช่วยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณเป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ คุณเก่ง ธชย ประทุมวรรณ KOL ชื่อดังของ TikTok

พร้อมกันนี้ยังได้มีการเปิดตัวกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือกับ TikTok เชิญชวนเหล่านักท่องเที่ยวร่วมส่งวิดีโอแนะนำขุมทรัพย์ท่องเที่ยวทั่วไทย #ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โดยผู้ที่สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.tourismthailand.org/tourismtreasures
#TourismTreasures #ขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทย