“SKECHERS Friendship Walk 2019” 

0
745

“ตั๊ก-ก็อต-โรส” รวมพลครอบครัว สเก็ตเชอร์ส

เดินมอบรอยยิ้มเพื่อส่งความช่วยเหลือให้ผู้ป่วยมะเร็ง

 

ถูกจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับงาน SKECHERS Friendship Walk 2019”  โดยมีครอบครัวสเก็ตเชอร์สทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 2,000 คน เข้าร่วมเดินรอบสนามกีฬาทางน้ำหนองบอนอย่างมีความสุข พร้อมแวะเล่นเครื่องเล่นและเกมสนุกสนาม เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างกันตลอดเส้นทาง นำทีมโดย มร.วินเซนต์ เหลิง ประธานบริหาร สเก็ตเชอร์ส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณไข่มุก นิลเศรษฐี  ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด หรือ Super Sports  และเหล่าผู้บริหาร พร้อมด้วยหัวหน้าครอบครัวสายฮา ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง  จูงมือมากับภรรยา เอลซี และลูกสาว น้องบีลีฟ ตามด้วยพระเอกซีรีส์ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์

สเก็ตเชอร์สแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งหลังการจัดงานมอบให้แก่ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ ขาดแคลนทุนทรัพย์และไร้ครอบครัวดูแล โดยมี คุณสนอง คุ้มนุช กรรมการและเลขานุการมูลนิธิฯ มาร่วมงานดังกล่าวด้วย

 

ก็อต-อิทธิพัทธ์ กล่าวว่า การเป็นคนรุ่นใหม่ในวันนี้ ความพร้อมในด้านรูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่มีอยู่นั้นไม่เพียงพอ เราต้องมีการพัฒนาและเติมเต็มอยู่เสมอ ทุกคนควรมีไลฟ์สไตล์เพื่อการใส่ใจและดูแลตัวเอง ผ่านการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เพราะดีกับสุขภาพของเราเอง ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีไม่มีทางลัด เราต้องสะสมไปเรื่อยๆ ครับ ขอบคุณทุกคนมากครับที่มาร่วมเดินด้วยกัน เพื่อนำรายได้จากการจัดงานมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งต่อไป”

ตั๊ก-บริบูรณ์ เผยต่อว่า “ครอบครัวผมเป็นสายสปอร์ตทุกคน ผมกับภรรยาวิ่งเพื่อสุขภาพกันเป็นประจำอาทิตย์ละ 4 วัน ส่วนลูกสาวผมปลูกฝังให้เล่นกีฬาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้น้องบีลีฟอายุ 5 ขวบแล้ว เล่นได้ทั้งเทควันโด ว่ายน้ำและวิ่ง อยากชวนทุกครอบครัวให้ออกกำลังกายเยอะๆ นะครับ เพราะสุขภาพดีหาซื้อที่ไหนไม่ได้นอกจากเราลงมือเท่านั้นครับ”

ภายในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตนักร้องเสียงดี โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์  ขับกล่อมทุกคนให้เดินเข้าเส้นชัยอย่างสดชื่นกับการจัดกิจกรรมเป็นครั้งแรกในเมืองไทยของครอบครัวสเก็ตเชอร์สอีกด้วย