ดินเนอร์สุดชิลริมหาด! ของ 57 สาวงาม Miss Universe Thailand 2019

0
797

 

หลังจากสิ้นสุดการเก็บตัวต่างจังหวัดที่ภูเก็ต ทั้ง 57 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 ได้ออกเดินทางต่อสู่พัทยา จังหวัดชลบุรี เมืองท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลตะวันออกที่โด่งดังและมีสีสันที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย เพื่อทำกิจกรรมในช่วงระหว่างการเก็บตัวต่างจังหวัดต่ออีก 2 วัน 1 คืน และสำหรับในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ สาวงามได้มีโอกาสร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำในบรรยากาศสุดชิลริมหาดนาจอมเทียนพัทยา ที่ร้าน The Glass House Pattaya ร้านอาหารที่มีความสวยโดดเด่น มากมายด้วยเมนูอาหารทะเลรสชาติดี พร้อมด้วยบรรยากาศยามตะวันลับฟ้าที่สร้างความสุขสุดชิลให้กับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดอีกหนึ่งวัน

โดยแฟนๆ สามารถเกาะติดทุกข่าวสาร บรรยากาศ ตลอดจนร่วมส่งแรงใจเชียร์ผู้เข้าประกวดทั้ง 57 คน และร่วมลุ้นสาวงามที่จะเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ตัวแทนของประเทศไทยไปคว้ามงกุฎที่สามแห่งเวทีจักรวาล Miss Universe ได้ในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการของกองประกวด ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th รวมทั้งทางช่อง PPTV HD 36 ตลอดจนช่องทางออนไลน์ของ PPTV ที่จะถ่ายทอดทุกบรรยากาศความเคลื่อนไหวตลอดการประกวดในปีนี้

#MissUniverseThailand   #MissUniverseThailand2019   #MUT2019   #EmpoweringBeauty   #TPN   #PPTVHD36   #ตามหามงสาม   #มงสามมาแน่