“ณวัฒน์” เปิดตัว 77 มิสแกรนด์ 77 มงกุฎ พร้อมประชันความเป็นที่สุดแห่งนางงาม “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019” อวดโฉม มงกุฎใหม่ การตัดสินรูปแบบใหม่ ตำแหน่งใหม่ และเซอร์ไพรซ์ที่คุณคาดไม่ถึง!?

0
909

 

นางงามธรรมดาโลกไม่จำ!! ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ผู้ฉีกกฏการประกวดแบบเดิมๆ เข้าสู่ยุค 4.0 ที่นอกจากสวยพร้อมใช้มั่นใจสุดๆ แล้วนางงามเวทีแกรนด์ ต้องมีสมอง และความสามารถรอบด้าน เข้าถึงแฟนนางงามทุกกลุ่มตามสโลแกน #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ ทำให้วันนี้เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ก้าวกระโดดสู่แถวหน้าสร้างกระแส โลกต้องจำให้กับนางงามมากมาย

ปีนี้ณวัฒน์ก้าวสู่ปีที่ 7 อย่างยิ่งใหญ่ และภาคภูมิใจในฐานะที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ทุ่มงบจัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 อย่างเป็นทางการต้อนรับมิสแกรนด์ 77 จังหวัด 77 มงกุฎ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

เปิดเวทีด้วย 2 พิธีกร ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 และ แพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งาน Welcome Ceremony Press Conference 2019 เปิดตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ 77 คน ด้วยแฟชั่นโชว์ผ้าไทยสุดอลังการ ภายใต้ธีม Grandiose Siam (แกรนดิโอสสยาม: ความเป็นไทยอันยิ่งใหญ่และงดงาม) ฝีมือการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ของแต่ละจังหวัดจัดมาเต็มเหนี่ยวเรียกเสียงปรบมือจากแขกผู้มีเกียรติ และผู้ที่กำลังรับชมผ่านทาง facebook live : miss grand Thailand ได้เป็นอย่างดีจากนั้นต่อด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรีพร้อมมงกุฎทั้ง 77 จังหวัด

นอกจากนี้ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ สำหรับการเปิดตัวมงกุฎใหม่ ของเจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ประจำปี 2019 โดยนางงามรุ่นพี่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มอส น้ำอ้อย ชนะพาล, จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ, อิ้งค์อิง ชนก ประสาตร์, บิว นันทภัค ไกรหาและตังเมเมธาวีธีรลีกุล 

ทว่าไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ขึ้นกล่าวถึงความพิเศษของการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 กับการเปลี่ยนแปลงการตัดสินรวมถึงตำแหน่งใหม่ที่จะเปลี่ยนชีวิตผู้หญิงธรรมดาคนนึงไปตลอดกาลโดยณวัฒน์เผยว่า ยินดีต้อนรับผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ทั้ง 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการครับนับจากนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องเดินเข้าสู่การประกวดภายใต้คอนเซ็ปต์นางงามพร้อมใช้เราจะอยู่ด้วยกันตลอด 23 วัน ทุกวันมีคะแนนให้สะสมทุกคนต้องพร้อมเสมอเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด อย่างที่ทราบกันดีว่าปีนี้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ครบ 7 ปี ต้องบอกว่าการประกวดปีนี้เข้มข้นขึ้นกว่าทุกปี เราจะตัดสินมิสแกรนด์ด้วยการแบ่งผู้ชนะออกเป็น 4 ภาคเพื่อไม่ให้เกิดข้อกังขาว่าทำไมมิสแกรนด์ภาคนั้น ภาคนี้ ไม่เข้ารอบ รอบแรกเราจะคัดเลือกมิสแกรนด์ภาคละ 5 คนสู่รอบ 20 คนสุดท้ายจากนั้นคัดเหลือภาคละ 2 คนสู่รอบ 10 คนสุดท้าย 4 ภาครวม 8 คนโดยอีก 2 คนจะมาจากตำแหน่ง People’s Choice Award ที่แฟนนางงามร่วมกันโหวตเข้ามา และอีก1 ตำแหน่งจะมาจาก Boss Choice ซึ่งผมจะเป็นผู้เลือกจากนางงามที่ตกรอบทั้งหมด มีเพียงที่สุดหนึ่งเดียวของมิสแกรนด์ 4 ภาคและ Boss Choice เท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายลุ้นกันสนุกแน่นอนซึ่งเวทีการประกวดของเรายังคงเน้นจุดแข็งที่เราสามารถพูดได้เต็มปากว่า ไม่มีการล็อคตำแหน่งให้ใครเด็ดขาดนางงามทุกคนต้องแสดงศักยภาพและมีคุณภาพเท่านั้นที่สำคัญปีนี้เราเพิ่ม 2 รางวัลพิเศษนับเป็นซูเปอร์เซอไพรซ์ เลยก็ว่าได้ครั้งแรกที่มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ร่วมกับเอ็มพิคเจอร์สเฟ้นหา นางเอกภาพยนตร์ร่วมแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่เตรียมถ่ายทำในเดือนสิงหาคมปีนี้ฉายในโรงภาพยนตร์ต้นปี 2020

และอีกบิ๊กเซอร์ไพรซ์กับการค้นหาสายสมรแอมบาสเดอร์แบรนด์สินค้าไทยที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศจีนซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้จะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาทและร่วมโรดโชว์ในประเทศจีน 10 ครั้งตลอด 1 ปีเต็มด้วยและยังมีอีกเซอร์ไพรซ์คือการประกาศแต่งตั้งผู้จัดการกองประกวดนั่นก็คือฝ้ายสุภาพรมะลิซ้อนหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าววันนี้แล้วเราจะเริ่มคัดเลือกรอบต่างๆเริ่มต้นวันที่ 25 มิถุนายน 2562 คัดเลือก มิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์(Miss Grand Rising Star) ตำแหน่งนี้คือโอกาสในวงการบันเทิงของทุกคนเซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง7 HD ต่อมาวันที่ 29 มิถุนายน – 8 กรกฎาคมจะเดินทางไปเก็บตัวที่ 5 จังหวัดชายแดนใต้ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และสตูล มีอีก 2 การประกวดสำคัญคือชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก และตำแหน่งขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ก่อนจะมาประชันกันบนเวทีจริงในค่ำคืนวันที่ 13 กรกฏาคม2562 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา สำหรับของรางวัลของผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จะได้รับมงกุฎเพชร มูลค่า 1,200,000 บาทเงินสด 1,000,000 บาทคอนโดมีเนียมรถยนต์ 1 คันรวมถึงรางวัลอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 6,000,000 ล้านบาทนอกจากตำแหน่งและของรางวัลที่มีมากมายแล้วคุณผู้ชมทุกท่านเองก็ห้ามพลาดกับการติดตามแบบเกาะติดกับทุกๆกิจกรรมการประกวดของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ในทุกช่องทางทั้ง Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และWebsite www.missgrandthailand.com โดยเฉพาะอย่างยิ่งStar Phone Application *789 ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีกับโทรศัพท์มือทุกระบบซึ่ง Star Phone Application *789 สามารถVote ให้ มิสแกรนด์จังหวัด ที่ชื่นชอบได้เลยครับ

สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม, รอบพรีลิมินารีโชว์จัดวันที่11 กรกฎาคมและการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่13 กรกฎาคม 2562 ถ่ายทอดสด100 เปอร์เซ็นต์เวลา 22.30 . ทางช่อง7 HD หาซื้อบัตรเข้าชมการประกวดสดๆ ได้ที่ ฮอลล์100 ไบเทคบางนา อย่าพลาดติดตามข่าวสาร และจองบัตรก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com