มองโลกอย่างเข้าใจ “มิวสิค The Voice” ถ่ายทอดเพลงมุมบวก “เข้าใจดีอยู่แล้ว” หวังสร้างกำลังใจให้แฟนเพลง

0
996

 

นับว่าเป็นศิลปินเสียงคุณภาพของวงการที่น่าจับตาอีกคนหนึ่ง สำหรับ “Mewsic The Voice” หรือ “มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด” หลังจากเปิดตัวเบาๆ ด้วยซิงเกิลเพลงรักหวานๆ ปนความเข้าใจ ความหมายดี ที่ “มิวสิค” ตั้งใจถ่ายทอดผ่านมุมมองของตัวเอง ภายใต้ความดูแลของนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์มือทอง “นราธิป ปานแร่” ที่ทำผลงานสร้างชื่อให้ศิลปินมาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ “บี้ สุกฤษณ์”, “แก้ม The Star”, “กัน The Star”, “หวาย”, “กามิกาเซ่” เป็นต้น

จุดเริ่มของเพลงมาจากเรื่องราวภายในของ “มิวสิค” เอง ที่อยากจะถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลง หวังผลให้กำลังใจคนฟัง โดยเฉพาะแฟนคลับที่เป็นกำลังใจ และติดตามผลงานของ “มิวสิค” มาตลอด ตั้งแต่เวที The Voice Kids มาจนถึง The Voice Thailand 2018 เรียกว่ามิวสิคมีแฟนคลับทุกรุ่นเลยค่ะ ตั้งแต่เพื่อนคุณแม่ เพื่อนตัวเอง และเพื่อนใหม่ๆ ที่ติดตามผลงานกัน และเพราะความรักที่ “มิวสิค” ได้รับจากคนรอบข้างนี้เอง ทั้งจากครอบครัว จากเพื่อนสนิท รวมทั้งจากแฟนคลับ ทำให้ “มิวสิค”

อยากตอบแทนสิ่งต่างๆ เหล่านี้กลับคืนไปสู่ทุกคนบ้าง “เพลง “เข้าใจดีอยู่แล้ว มีความหมายชัดเจนในตัวเองอยู่แล้วนะคะ ไม่ว่าการทำเรื่องอะไรก็ตาม ถ้าเราทำด้วยความเข้าใจ มิวสิคว่าผลลัพท์ของมันมักจะออกมาดีเสมอ ทั้งในแง่รูปธรรม หรือนามธรรมก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องเรียน เรื่องการทำงาน ในทุกความสัมพันธ์เลยค่ะ มิวสิคก็คุยกับพี่โต นราธิป โดยตั้งโครงเพลงจากเรื่องราวของตัวเอง ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ผลตอบรับดีเกินคาด ไม่คิดว่าคนฟังจะให้การตอบรับดีขนาดนี้ ถือเป็นของขวัญและกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับตัวมิวสิคเลยนะคะ มาถึงจุดนี้ได้ ต้องขอขอบคุณแฟนคลับ ที่ไม่เคยทิ้งกันไปไหน ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนทั้งที่มิวสิคเคยเจอและไม่เคยเจอด้วยนะคะ แต่ส่งกำลังใจมาให้กันตลอด ถึงทุกวันนี้ก็ยังได้รับกำลังใจที่อบอุ่นอยู่เสมอ สุดท้ายนี้มิวสิคอยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลงนี้ ถึงเคยฟังแล้วก็ฟังอีกหลายๆ รอบก็ได้นะคะ แล้วคุณจะรู้และเข้าใจว่า เพลงรักมุมบวก มันทำให้เรายิ้มได้ แม้เราจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายแค่ไหนก็ตาม มิวสิคขอเป็นกำลังใจ และฝากผลงานซิงเกิลแรกของมิวด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ” “มิวสิค” กล่าวทิ้งท้าย