“กันต์ กันตถาวร” ร่วมงานเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HMS90 (Immunocal)” พร้อมแชร์วิธีดูแลสุขภาพ

0
1137
คุณ วีภัทรา วีรปภานนท์ ผู้รับสิทธ์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HMS90 (Immunocal)  ชวน เซเลบริตี้ ที่มีชื่อเสียง พร้อมดาราพิธีกรชื่อดัง “กันต์ กันตถาวร”มาใน ร่วมงานแถลงข่าว “ความสำคัญของภูมิคุ้มกันในร่างกาย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HMS90”
คุณ วีภัทรา วีรปภานนท์ ผู้รับสิทธ์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร HMS90 (Immunocal) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “ความสำคัญของภูมิคุ้มกันในร่างกาย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HMS90” ขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 11:30-14:00 น. ณ My kitchen 4th floor Siam Discovery โดยมี ดร. โอลิเวอร์ วัตส์ นักเคมีเวชภัณฑ์ ในฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ ทั้งในประเทศฝรั่งเศส และ สหรัฐอมเริกา ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที
ทั้งนี้ ยังมี คุณกิตติวรรณ  นันทาภิวัฒน์ (คุณบีม), คุณฉัตรเบญจา นันทาภิวัฒน์. (คุณพลับ) และคุณไก่ พงษ์ศักดิ์ วัดฟุ้งเฟื่อง เซเลบริตี้ vvip มาแชร์ประสบการณ์ เกี่ยวกับการเสริมภูมิคุ้มกันที่ดี ด้วยการรับประทาน HMS90 ในงานอีกด้วย
ปิดท้ายด้วย คุณกันต์ กันตถาวร ดารา นักแสดง พิธีกร ชื่อดัง ก็มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเสริมคุ้มกันทำให้สุขภาพแข็งแรง โดยเจ้าตัว เปิดเผยว่า
“ปกติก็จะออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นวิธีป้องกันที่ดีที่สุดที่จะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโรค ซึ่งมางานนี้ก็ถือว่าได้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะเอาไปดูแลตัวเองเพิ่มเติมอีกด้วย”