ใบเตย ทุ่ม 10 ล้านจัดงานแต่ง ฟุ้งชุดเจ้าสาวแน่น เมินคนจับตาดราม่า

0
1285

 

ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว สำหรับสาวใบเตย สุธีวัน และดีเจแมน พัฒนพล ที่ได้ฤกษ์จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 5 ตุลาคม นี้ โดยล่าสุดสาวใบเตยออกมาอัพเดทความพร้อม เผยทุ่มงบกว่า 10 ล้าน จัดงานเพราะเป็นครั้งเดียวในชีวิต ไม่หวั่นคนจับตาดราม่า

ล่าสุดถ่ายพรีเวดดิ้งเรียบร้อยแล้ว?
“เรียบร้อยค่ะ เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่บาร์เตอร์กับ btmannottwobutone แล้วอาทิตย์หน้าจะมีภาพที่เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ภูเก็ตค่ะ เพราะว่าเป็นสาวภูเก็ตเราก็กลับไปถ่ายที่ภูเก็ตด้วย ออกมาเกือบชุดว่ายน้ำ ได้พี่จอร์จ ธาดา ถ่ายให้”

ดีเจแมนต้องเซ็กซี่ด้วย?
“พยายามอยากให้แกมีหุ่นที่เซ็กซี่กว่านี้ ให้ปั้นหุ่นอยู่ เพราะตั้งแต่แกเลิกต่อยมวย ก็ไม่ค่อยฟิตหุ่นเท่าไหร่ ห่างจากเข้ายิมไปนาน อยากให้มีกล้ามขึ้นนิดหนึ่ง รูปที่ปล่อยมา ตัวใบเตยรู้สึกเฉยๆ รู้สึกว่าผอมจังแต่พอภาพออกมา มันก็โอเค ดูหล่อกว่าปกติ เป็นธีมแน่นอก เป็นความคิดของเราเลยว่าขอชุดที่เป็นซิกเนเจอร์ของเราสองคน นั้นก็คือชุดแน่นอก กับชุดต่อยมวย 10 fight 10 แต่ก็มีคอนเซปต์อื่นอีก ที่ปล่อยออกมาส่วนน้อย ความจริงที่ร้านทำมีเยอะหลายเซ็ตมาก”

งานแต่งเรายากไหม เพราะคนคาดหวัง?
“ ไม่ยากเลย ทุกวันนี้เราอยากให้คนที่เห็นงานเรา มางานเราประทับใจ มีความสุขกับเราทั้งสองคนมากที่สุด คงแฮปปี้แหละ เพราะแค่เห็นชุดแน่นอก มีคนถามมาเยอะว่าอะไรคือไฮไลต์ของงานเราก็เลยเผยเลยว่า นี้แหละ แน่นอก กับ 10 fight 10 คือซิกเนเจอร์ของเราสองคน เราเกิดมาจากตรงนี้ มีแซบกว่านี้แน่นอน แต่ว่าเป็นรูปมากกว่านี้ อาจจะได้ใช้ในการติดในงานแต่ง ดูว่าจะใช้ในส่วนไหน”

งบในการจัดงานครั้งนี้สูงถึง 10 ล้าน?
“ค่ะ เต็มที่ ตอนที่ตกลงแต่ง หาโรงแรมไม่ได้นึกถึงเรื่องเงินเลย ลืม ถ้าย้อนกลับไปได้ อาจจะเชิญแค่สื่อมวลชน แต่เราโอเค ครั้งหนึ่งในชีวิต บ่าวสาวทุกคู่จะใช้คำนี้เหมือนกันหมด เจ้าบ่าวอาจจะหมดตัวได้ คือเขาก็ไม่ได้ทุ่มเต็มที่หรอก มันรวมหลายๆ ส่วน แต่ทั้งหมดนี้เจ้าบ่าวก็เป็นคนออก เราไม่ได้เสียอะไร เราบ่นแทนเจ้าบ่าวเราไม่คิดว่าพองานสโคปมันกว้างขึ้น แขกเราเกินหนึ่งพันคนอยู่แล้ว อย่างอื่นมันก็เกินหมด ค่าใช้จ่ายมันก็บวก การ์ด ของชำร่วย เราตั้งใจทำมันอย่างดีมากๆ ไม่ได้นึกว่ามันเท่าไหร่ แต่รู้ว่าชอบแบบนี้ พอคิดเงินมาก็ เฮ้ย แต่ก็ตามนั้น ทุกร้านก็มีการบาร์เตอร์ ช่วยกันเต็มที่กับทุกแบรนด์ที่นำมาช่วยเรา ไม่ต้องห่วงนะคะ ในวันงานจะมีการรีวิวอย่างคับคั่ง เพราะเป็นสายรีวิวอยู่แล้ว”

ค่าจัดงานยังขนาดนี้ สินสอดจะขนาดไหน?
“สินสอดอยากให้รอดูวันนั้นว่าเงินจะตั้งประมาณเท่าไหร่ เราก็คาดหวังมากๆ เหมือนกัน มาถึงวันนี้ใบเตยไม่ได้คาดหวัง ยิ่งใกล้ถึงวันจัดการ เราเอ็นดูเจ้าบ่าวมากเลย ตายแล้วคงปาดเหงื่อไปแล้ว แต่ก็พูดเสมอว่าอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้นะ พี่แมนสู้ งานเราต้องออกมาดี พยายามทำทุกอย่างที่ซัปพอร์ตเขา ถึงไม่ได้ช่วยออกเงิน แต่ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ(หัวเราะ) เขาก็ออกเงินจัดงานทั้งหมด ทั้งพิธีเช้าพิธีเย็น”

สรุปชุดเจ้าสาวมีกี่ชุด?
“คร่าวๆ ตอนนี้มี 7 ชุด ในตอนเช้ามีหลายพิธี แต่เราจะหนักทางพิธีเย็น ตั้งแต่แถลงเสร็จก็จะเปลี่ยนชุดไม่หยุด พิธีเช้าก็จะเป็นทำบุญตักบาตร แห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ แต่ว่าก่อนวันหมั้นวันแต่ง ก็จะมีการสมรสพระราชทาน กับสมเด็จพระสังฆราชก่อนด้วย ซึ่งก็อีกชุดนึง รวมแล้ว 8-9 ชุด ก็จะรีวิวทุกชุดค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย ที่เราพร้อมทำแบบนี้ เพราะเรามีแบรนด์ที่สนับสนุนเราเยอะ ต้องขอบคุณผ่านสื่อวันนี้ไปก่อนเลย ใบเตยพยายามแจกแจงให้ช่างหน้า ช่างผม แค่ช่างเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว คุณพ่อคุณแม่ ช่างก็ 10 คู่แล้วค่ะ”

คิดว่างบประมาณในการจัดงานแต่งของเรา จะทะลุ 100 ล้านบาทเลยไหม ?
“คงไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าขนาดนั้นคงเป็นลม เราอยากให้เป็นที่ที่มีความสุข อยากให้งานเป็นไปตามที่เราวาดฝันแค่นั้นเอง”

เรามองดราม่าไว้ไหม เพราะหลายๆ อย่างมันดูเยอะ ?
“ดรามามีตั้งแต่วันคุกเข่า จนถึงวันนี้ก็ยังมีอยู่มากความดรามา หนูว่างานแต่งงานมันสนุกตรงนี้ มันคือเสน่ห์ มันคืองานวัดใจคน จริงๆ อันนี้เจอมากับตัว หลักๆ เลย ญาติทางคุณพ่อคุณแม่ ดรามาเรื่องแรกคือธีมสีชุด ยังไม่รู้เลยว่าเจ้าสาวใส่สีอะไร แต่ญาติๆ ถามว่าธีมสีอะไร แม่ต้องรีบไปตัดชุดแล้ว เราก็บอกว่าใจเย็นๆ นะคะ การ์ดยังไม่เสร็จเลย มันก็มีความน้อยอกน้อยใจ อันนี้มีแน่นอน เตรียมรับสภาพ ซึ่งตอนนี้ก็รับมาเยอะแล้ว การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้หวังอะไรเลย นอกจากความสุขของแขกที่มางาน และความสุขของบ่าวสาว วันของหนูกับพี่แมน เราอยากทุกคนมางานเรา แล้วมีความสุขกับเราสองคนเท่านั้นเอง มาดูความสวยงามในงาน มาฟังเสียงเพลงที่เพราะทั้งหมดในงาน มาดูตัวอย่างงานแต่ง ที่ใครชอบสิ่งที่เราทำทั้งหมด เราอยากให้แฮปปี้กับตรงนี้ เรื่องอื่นเราไม่อยากให้คิดมาก หรือดรามาใดๆ ทั้งสิ้นจากงานแต่งครั้งนี้ เพราะว่าใบเตยกับพี่แมนเราเต็มที่ เราทุ่มทุน อยากให้ทุกคนมีความสุขกับตรงนี้จริงๆ ก็ Don’t care move on ค่ะ”