บริษัท ชอว์ตี้ เวิลด์ จำกัด รับรางวัลรางวัลธุรกิจอุตสหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี BEST AWARDS ASEAN BRAND 2019

0
1384

 

บริษัท Shawty World จำกัด แบรนด์ Shawty Cosmatic กับรางวัลธุรกิจอุตสหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี BEST AWARDS ASEAN BRAND 2019 จากสภาสื่อมวลชนไทย

สำหรับคุณสุปราณี แม้นเดช ในฐานะประธานกรรมการ บริษัท ชอว์ตี้ เวิลด์ จำกัด รู้สึกดีใจ เป็นเกียรติมากๆ และขอขอบพระคุณสภาสือมวลชนไทย ที่ให้เกียรติ มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ รางวัลธุรกิจอุตสหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี BEST AWARDS ASEAN BRAND 2019 ชอว์ตี้เราเดินทางมาปีนี้เป็นปีที่ 9 ซึ่งเราก็ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาผลิตอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้ง รางวัลนี้ก็ขอบคุณวีไอพี ตัวแทน ทุกคนทั่วประเทศ ที่เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจต่อรางวัลนี้ …

ทางแบรนด์มีกุลยุทธอย่างไรบ้าง
คุณณัฐนินท์ รัชตนิธิศพงศ์ ที่ปรึกษาการตลาดและตราผลิตภัณฑ์ บริษัท ชอว์ตี้ เวิลด์จำกัด กล่าวว่า “เรามีการวางแผนการตลาด การขาย รวมถึงยังมีอีกหลายๆกิจกรรมที่ส่งเสริมการขาย รวมไปถึงการสร้างความเชื่อมันของแบรนด์เราต้องสร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ”

อะไรถือว่าเป็นจุดเด่นของเรา
“เราต้องสร้างความเป็นเอกลักษณ์ เมื่อสิ้นค้ามีคุณภาพที่ดีการตลาดต้องดีให้กับวีไอพีตัวแทน รวมไปถึงคุณลูกค้าที่น่ารัก แบรนด์จะ เติบโตและแบรนด์จะตรงกลุ่มเป้าหมาย ต้องมีการตลาดที่ไม่พลาดกระแส และเทรนด์ในตลาดหรือบางที่เราจะคิดล้ำเทรนด์ไปด้วยซ้ำ”

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากมีรายได้อีกทาง สนใจร่วมเป็นคนในครอบครัวของเรา ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fackbook/IG: Shawty Cosmatic
โทร : 0886366397