เดือดข้ามประเทศอีกครั้ง Lomosonic โชว์สุด ในเทศกาลดนตรีร็อกสุดยิ่งใหญ่ประจำปี  2019 Taihu Midi Fest ประเทศจีน

0
1336

เดือดข้ามประเทศอีกครั้ง Lomosonic โชว์สุด 

ในเทศกาลดนตรีร็อกสุดยิ่งใหญ่ประจำปี  2019 Taihu Midi Fest ประเทศจีน

 

 

D4B_5821.jpg

ร็อกเฟสติวัลที่จัดประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 2015 จากศิลปินแค่ในประเทศ จนรวมศิลปินร็อกฝีมือจัดที่ถูกคัดเลือกจากหลากประเทศ จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส สวีเดน อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ แคนาดา และ ไทยกว่า 40 ศิลปิน 4 เวที

งานนี้ โลโมโซนิค เอาอยู่ตามหวังจากการเตรียมลิสท์เพลงที่ทำเอาเหล่าmetalhead โยกกันไม่หยุด  เริ่มจาก Intro ที่ พอขึ้นคนก็ทยอยเดินกันมาที่เวทีหลัก เพียง 2 นาทีคนก็เต็มหน้าเวที วงออกมาสวัสดีแบบไทยอย่างอ่อนน้อม ก่อนเริ่มเดือดดาลตั้งแต่เพลงแรก กับ เพชฌฆาตพายุนางฟ้า เสียงสาด เสียงสูง ว้ากมาเต็ม ด้วยเสียงนี่แหละที่ทำเอาคนเริ่มมาแน่นขึ้นเรื่อยๆ  แต่ต่อด้วยเพลงสอง คำตัดสิน ทุกคนยังคงยกกำปั้นชูขึ้นไปพร้อมๆกัน  โยกหัวตามจังหวะเพลงแบบชาวร็อคอย่างต่อเนื่อง พอเริ่มเข้าช่วงกลางเพลง มีการวิ่งเป็น  circle pit เกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่าจังหวะนี้ ทั้งศิลปิน เสียงดนตรี และ คนดูต่างก็มันส์ไม่แพ้กันเลยจริงๆ

ต่อมาวงก็สาดความมันส์ต่อด้วยเพลง ถึงเวลา ในเพลงนี้ คนดูยังคงสนุกสนาน และโยกตามจังหวะดนตรีไปพร้อมๆ กับ บอดี้เซิร์ฟ กันเป็นระยะ ก่อนจะเข้าเพลงถัดไป บอย ได้มีการกล่าวทักทายคนดู และแนะนำวงอีกรอบด้วยภาษาจีนอย่างเป็นทางการและสุภาพอ่อนน้อม ซึ่งทำเอาเหล่าบรรดาคนดูปรบมือและส่งเสียงเชียร์เป็นกำลังใจให้วงอย่างพร้อมเพรียงกัน วงเริ่มเข้าอินโทรเพลง ขอ ซึ่งเป็นเพลงที่ บอย ขอให้คนดูร้องไปพร้อมๆ กับเขา แม้ว่าจะพูดกันคนละภาษาแต่มีภาษาดนตรีที่เหมือนกัน เพลงนี้จึงนับว่าเป็นเพลงที่คนดูส่งเสียงร้องตามได้มากที่สุดก็ว่าได้ มาถึงเพลงสุดท้าย ใครจะหยุดความเหงา นอกจากจังหวะความสนุกของเพลงแล้ว ก็ยังมีความสนุกจากคนดู ที่ไม่ว่า บอย นักร้องนำของวง จะขอให้กอดคอและนั่งลง เพื่อกระโดดขึ้นมา ผู้ชมทุกคนก็ตั้งใจและให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี สำหรับเพลงนี้เป็นฟีนาเล่ของวง แน่นอนกับซิกเนเจอร์ Hand Stand ที่วงก็ทำให้เกิดขึ้นได้ ถือเป็นการปิดโชว์อย่างสมบูรณ์  สมกับเป็นวงดนตรีที่มีการแสดงสดยอดเยี่ยมระดับแถวหน้าของเมืองไทยจริงๆ

Noted วงโลโมโซนิค ได้ปล่อย ซิงเกิ้ลแรกเปิดอัลบั้มในปีนี้แล้ว ชื่อเพลง กลัวว่าความคิดถึงของฉันจะทำร้ายเธอ

ชมมิวสิควิดีโอ  “กลัวว่าความคิดถึงของฉันจะทำร้ายเธอ”  >> https://youtu.be/zQhT8_RgZRg

DOWNLOAD ได้แล้วที่ *123 4146

DOWNLOAD iTunes :  https://itunes.apple.com/th/album/กล-วว-าความค-ดถ-งของฉ-นจะทำร-ายเธอ-afraid-single/1459491082

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/Lomosonic , www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial