‘โจอี้ บอย’ & ‘Urboy TJ’ เขย่าเวทีให้ลุกเป็นไฟ แดนซ์กันสุดมันส์ใน ‘GSB Duo Concert’

0
164

เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดพิเศษให้ลูกค้าคนสำคัญกันทุกเดือน สำหรับพรีเมียมคอนเสิร์ตที่ทุกคนตั้งตารอคอย ครั้งนี้  “ธนาคารออมสิน” และ “Mono Fresh 91.5”  ชักชวนสองแร็ปเปอร์ชื่อดังมาเขย่าเวทีให้ลุกเป็นไฟเอาใจขาแดนซ์ไปกับ  “GSB DUO CONCERT Joey boy  และ Urboy TJ”  Stage1@Mono29 Studio (สเตจวัน โมโนทเวนตี้นาย สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี

ถือเป็นธรรมเนียมไปแล้วก่อนความสนุกจะเริ่มขึ้น บรรดาลูกค้าคนพิเศษจะได้ร่วมเล่นเกมส์รับของ     ที่ระลึกกันสนุกสนาน เมื่อได้เวลาดีผู้บริหาร  “คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย” ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้เกียรติกล่าวเปิดงานและต้อนรับทุกท่าน หลังจากนั้น  Urboy TJ  รับหน้าที่ออกมาชวนแฟนๆ ให้โยกย้ายไปตามจังหวะเสียงเพลง  และไม่ลืมนำเพลงดังๆ เอาดีดีดิ, ไม่ตอบ, ผี, อย่าคิดมาก, วายร้าย, เสือสิ้นลาย, เค้าก่อน ฯลฯ มาฝากกันด้วย

พักเบรคด้วยสาวสวยเสียงดี ศิลปินเบอร์ล่าสุดจาก “โมโน มิวสิค” “ชีส-ศศิวิมล ไชนาพันธุ์พิพัฒน์” มาโชว์พลังเสียงกับเพลง จบไม่สวย ซิงเกิลแรกในชีวิตของเธอ และยังมีเพลง คิดมาก, รักไม่ต้องการเวลา งานนี้ “น้องชีส” ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น  ไฮไลท์ในช่วงท้าย เมื่อ  “โจอี้ บอย” ปรากฎตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ แฟนเพลงยังได้แดนซ์ไปพร้อมๆ กันในเพลง  ยกมือขึ้น, เมียไม่มี ส่วนเพลงเก่าที่หลายคนถามหา  รักเธอไม่มีหมด, ลอยทะเล, สาละวัน, กะหล่ำปลี, ร้ายก็รัก ฯลฯ เจ้าตัวก็หยิบมาร้องสนุกกันแบบสุดเหวี่ยง เรียกว่าหายคิดถึงกันไปเลย  นอกจากนี้  “คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร” ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล ยังได้ขึ้นมอบช่อดอกไม้ให้กับเฮียโจ้ของพวกเรา  คอนเสิร์ตในครั้งหน้าจะเป็นศิลปินท่านใดนั้น สามารถติดตามและอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง  Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here