TRAIL and TAIL Pet-Friendly Community

0
367

เหล่าคนดังจูงน้องหมาสุดรัก ร่วมงานเปิดตัว

TRAIL and TAIL PetFriendly Community

 

 

 

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ  TRAIL and TAIL PetFriendly Community (เทรล แอนด์ เทล เพ็ท-เฟรนด์ลี่ คอมมูนิตี้) คอมมูนิตี้รูปแบบใหม่สำหรับคนและสัตว์เลี้ยงครบวงจรที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 39 จากบ้านเก่าสไตล์สุขุมวิท ของ “ชาณา เหตระกูล” เจ้าของโครงการฯ ที่ตั้งใจรีโนเวทบ้านหลังนี้ ที่มีขนาดพื้นที่กว้างถึง 4 ไร่ เพื่อให้เป็นคอมมูนิตี้ที่คนและสัตว์เลี้ยงได้ใช้เวลาคุณภาพด้วยกันได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองย่านสุขุมวิท สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถภายในโครงการได้กว่า 40 คัน

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบคนรักสัตว์ ที่พร้อมใจกันพาน้องหมามาร่วมอัพเดทเทรนด์สินค้าและบริการสัตว์เลี้ยง พร้อมแลกเปลี่ยนเคล็ดลับการดูแลสัตว์ในแบบต่างๆ อย่างสนุกสนาน อาทิ  ปีเตอร์ ไนท์, เจตน์ โศภิษฐ์พงศธร, ยูมิ เคียงศิริ, สิริน และ บุญญาพร ศรีอรทัยกุล, กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา, พิชชา ธนาลงกรณ์, ปริญชาลิสา มาลากุลบ๊อบบี้-ปนุ สมบัติยานุชิต

 

นอกจากนี้ ยังได้ชมงานศิลปะจากกลุ่มศิลปินผู้รักสัตว์ที่ได้ถ่ายทอดผลงานโดยการตีความตามมุมมองของศิลปินแต่ละท่านออกมาในรูปแบบของการสร้างงานศิลปะที่หลากหลาย อาทิ จิตรกรรม ประติมากรรมนูนต่ำ ภาพพิมพ์ เป็นรูปสัตว์เลี้ยงในลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สื่อถึงบุคลิก ขี้อ้อน บ้าพลัง หรือหน้าตาตลก                และพฤติกรรมที่ชวนหัวเราะอยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดี  โดยนิทรรศการนี้จะเปิดให้ชมความน่ารักจนถึงเดือนมิถุนายนเลยทีเดียว

งานเริ่มด้วย 2 ผู้บริหาร ชาณา เหตระกูล เจ้าของโครงการฯ และ พิมพ์สุรีย์ สุขพันธ์โพธาราม ผู้อำนวยการโครงการฯ กล่าวต้อนรับแขกวีไอพีและสื่อมวลชน  พร้อมทั้งพาสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ TRAIL and TAIL แบบจัดเต็ม เริ่มจาก Dog Park สนามหญ้ากว้างๆ ขนาด 500 ตารางเมตร  พื้นที่วิ่งเล่นพร้อมกิจกรรมสนุกๆ  ให้น้องหมาเพื่อปลดปล่อยพลังงาน และยังมีมุม Sensory Park ที่เป็นสวนสมุนไพรมีกลิ่น อาทิ ตะไคร้ ใบเตย ผักชีลาว ฯลฯ เพื่อให้น้องหมาฝึกสมองโดยการดมกลิ่นโดยไม่เป็นอันตรายและ  Indoor Playสนามวิ่งเล่นในร่มสำหรับน้องหมา

ตามมาด้วย  Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือในร่ม ขนาด 4×10 เมตร ลึก 1 เมตร ที่มีพี่เลี้ยงคอยดูแลและฝึกสอน มีชูชีพให้น้องหมา โดยเจ้าของสามารถลงว่ายน้ำกับน้องหมาได้  ต่อด้วย Dog Hotel โรงแรมสำหรับน้องหมาในโทนสีพาสเทล เพดานสูง โปร่งโล่ง สะอาด ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยมีพี่เลี้ยงประจำคอยดูแล 24 ชั่วโมง ตามด้วย Kofuku Cat Hotel โรงแรมสำหรับน้องแมวที่ดีไซน์โรงแรมในสไตล์ญี่ปุ่น ในมู้ดแอนด์โทนที่อบอุ่น ให้น้องแมวรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน ต่อเนื่องด้วย HATO Pet Wellness Center ศูนย์ยกระดับคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยงครบวงจร ซึ่งเป็นคลินิกสัตว์เลี้ยง แห่งแรกในไทยที่ให้คำปรึกษาเเละดูเเลสัตว์เลี้ยงแบบองค์รวม  และปิดท้ายด้วย Tea Factory and Moreร้านอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้องหมาและน้องแมวเข้าไปนั่งทานอาหารด้วยกันได้ ซึ่งเป็นที่ถูกใจบรรดาคนรักน้องหมาและน้องแมวเป็นอย่างยิ่ง  ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรม Pet Talk และ Live Band ในบรรยากาศเย็นย่ำ ถือเป็นการเปิดตัวโครงการที่อบอุ่นน่ารักและเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมงานและสร้างความสุขให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นอย่างมาก

TRAIL and TAIL PetFriendly Community ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook:http://www.facebook.com/trailandtailbkk 
IG 
trailandtailbkk  โทร. 099-352 2564 Line @trailandtail