Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
พุฒ จัดหนักเอาใจ จุ๋ย พาเที่ยวเกาหลี ลุ้นมีลูก ไม่กดดันหากไม่ทันปีนี้

ข่าวเด่น

วันที่: 14/03/2019

 

พุฒ จัดหนักเอาใจ จุ๋ย พาเที่ยวเกาหลี ลุ้นมีลูก ไม่กดดันหากไม่ทันปีนี้

 


                เป็นคู่ที่นับวันความหวานยิ่งเพิ่มขึ้น สำหรับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย และภรรยาสาวจุ๋ย วรัทยา ที่ล่าสุดเพิ่งจัดทริปควงกันไปสวีตที่ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดทางหนุ่มพุฒก็เผยว่าเป็นทริปตามใจภรรยา เพราะว่าฝ่ายหยิงกำลังติดซีรีย์ ส่วนเรื่องทายาทที่หลายคนล้นว่าจะทันปีนี้หรือไม่ เจ้าตัวบอกไม่ซีเรียสขอปล่อยตามธรรมชาติก่อน


ถามถึงทริปเกาหลี?
“เป็นทริปตามใจคุณภรรยาครับ เขาก็อยากเที่ยวเกาหลี เพราะว่าช่วงนี้เขาติดซีรี่ย์เกาหลีแบบขั้นหนักมากถึงขั้นขนาดที่ว่าซื้อรามยอนมาทำกินเองที่ห้องเลยครับ แล้วก็บ่นว่าอยากไปเกาหลีผมก็เลยแบบมีช่วงวันว่าง 3 วัน 4 วัน ว่างตรงกันก็เลยไปเกาหลีครับ หาคิวยากครับ เพราะในช่วงเดือนนี้ถ่ายละคร3เรื่อง รายการใหม่อีก 2 รายการ ผมเลยมีคิวให้เขายากมาก เลยต้องรีบพาเขาไปก่อนครับ ทริปนี้ไป 4 วัน สั้นๆ ครับ ถึงจะเป็นทริปสั้นๆก็เถอะ เขาก็แฮปปี้มาก ได้ไปร้านกาแฟของลีจงซอก เขาไปตามอินสตาแกรมนี่นั้นแล้วก็ไปรู้ว่าเขามีร้านกาแฟ ทริปนี้ที่ไปนอกจากช็อปปิ้ง กินอาหารเกาหลีแล้วก็อยากไปร้านกาแฟของจงซอกด้วยแต่ไม่ได้เจอเขานะครับ ก็ตามใจเขาเต็มที่ ทริปนี้อยากไปไหน อยากกินอะไร นอนกี่โมง ตื่นกี่โมง ช็อปปิ้งกี่โมง ตามใจเต็มที่เลย ให้เขาเป็นคนตัดสินใจเลย พอแต่งงานแล้วก็ตามใจมากขึ้นครับ แต่ก็มีลิมิตของเรา 2 คนครับ


มีคนแซวหลังแต่งงานเราหวานกันหนักกว่าเดิม?
“(ยิ้ม)ก็ไม่ได้หวานขนาดนั้น ก็ตามโอกาสมากกว่าครับ”


ถามถึงเรื่องลูกมีความคืบหน้ายังไงบ้าง?
“เรื่องลูกตอนนี้ก็กำลังรอลุ้นอยู่ครับก็ยังไม่มา หลังจากที่เราได้ปล่อยตามธรรมชาติละ ก็เดี๋ยวรอลุ้นครับว่าเดือนนี้จะมาไหม ถ้ามามีข่าวดีเดี๋ยวบอกแน่นอนครับ”

 

ได้ปรึกษาคุณหมออะไรเรียบร้อยแล้ว?
“ปรึกษาคุณหมอครบทุกสิ่งอย่างเรียบร้อยหมดแล้วครับ ตรวจเช็คสภาพร่างกายของตัวเองมาหมดแล้วครับ ที่เหลือคือหน้าที่ของคน 2 คน แล้วครับ”

 

อย่างเราไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ มีไปขอพรเรื่องลูกไหม?
“ไม่ได้มีไปขอพรเรื่องลูกโดยตรง แต่ว่าไปไหว้พระทำบุญอย่างช่วงปลายปีที่แล้วก็ไปฮ่องกงกันมา”

 

นี่ก็เข้าเดือนที่3แล้วหลายคนเป็นห่วงว่าเราจะมีลูกไม่ทันปีหมูทองหรือเปล่า?
“(หัวเราะ)อย่ากดดัน...คือตอนนี้เรา 2 คนก็โดยเฉพาะคุณจุ๋ยไม่อยากให้เขาเครียดโฟกัสมาก ล่าสุดที่คุยกันเอาสบายๆ แล้วกันไม่จำเป็นว่าจะต้องมีลูกทันปีหมูทอง คือเขามาเมื่อไหร่ก็เป็นลูกของเราอยู่ดี”

 

ไม่ซีเรียส?
“ไม่ซีเรียสครับผม เดี๋ยวมันเครียดปั๊บเดี๋ยวมันก็จะรวนไปหมดระบบร่างกาย”


ใจเราเองอยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย?
“ใจผมอยากได้ลูกชาย แต่ถ้าจุ๋ยอยากได้ลูกสาว”


อย่างที่พี่จุ๋ยเช็คดวงว่าต้องมีปีนี้หรือปีนู้นจะเสริมดวงพ่อแม่?
“คือผมไม่ได้ซีเรียสเลยครับ คือจุ๋ยเขาก็มีก็ดีแต่ตอนนี้ก็คือว่าไม่เป็นไรครับปล่อยทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติเป็นไปตามสิ่งที่มันควรจะมามันควรจะเป็น”


คือขอแค่มาก็โอเคแล้ว?
“ขอแค่มาก็ดีใจแล้วพี่จริงๆ(หัวเราะ)”


มีกำหนดไหมว่าจะธรรมชาติถึงเมื่อไหร่แล้วจึงตัดสินใจพึ่งแพทย์?
“ตอนนี้ยังไม่มีถึงขั้นขนาดที่ว่าแบบเดือนนี้ถ้าไม่มาจะไปแบบใช่วิธีทางหมอแล้วอะไรอย่าเงี้ยครับแบบว่าธรรมชาติเราก็ชิวๆ สบายๆ กันอยู่”