Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
เชียร์ ฑิฆัมพร ยันสถานะ “กึ้ง เฉลิมชัย” แค่พี่ วอนเลิกจับคู่ ยันโสด

ข่าวเด่น

วันที่: 09/02/2018

 

 

                   เป็นสาวเนื้อหอมที่ทีข่าวกับหนุ่มๆตลอดสำหรับสาวเชียร์ - ฑิฆัมพรฤทธิ์ธาอภินันท์โดยในงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “MCM x EDDIE KANG” ชั้น M สยามพารากอน  สาวเชียร์ก็ออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์หละงมีคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มกึ้ง - เฉลิมชัยหลังมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

 

ถามถึงข่าวกับกึ้ง?

“ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่มาเป็นข่าวประเด็นนี้มาเป็นข่าวกับพี่กึ้งด้วยก็ขอบคุณมากเราได้เห็นข่าวมาบ้างแล้วเพราะมีคนส่งมาให้มากมายขอแก้ตรงจุดแรกก่อนแล้วกันนะคะคอร์สที่เราไปเรียนมันชื่อdaf นะคะไม่ใช่ abc เราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกันอันนี้คือเรื่องจริงค่ะ”

 

กิ๊กกันจริงมั้ย?

“พี่กึ้งเป็นพี่ชายค่ะเรื่องที่เราไปเที่ยวกันเราไปกันเป็นแก๊งค์ที่เห็นตามข่าวตั้งแต่ต้นมกราคมแต่ไม่รู้ว่าประเด็นมันดีเลย์หรืออย่างไรถึงเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้แต่ไม่มีอะไรค่ะพี่กึ้งเป็นพี่ชายที่น่ารักสำหรับเรา”

 

พี่กึ้งจีบมั้ย?

“ไม่ๆ... เราคุยกันด้วยความสบายใจต้องบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมคอร์สก็จะมีความสนิทสนมกันในระดับนึงอยู่แล้วพี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักกับเราน่ารักกับทุกคนช่วยดูแลทุกคนจริงๆไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับเราเป็นพิเศษไม่มีมาหยอดอะไรเราเลยเป็นการคุยกันที่เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆมันได้เจอะเจอกันด้วยคอร์สเรียนก็เจอกันบ่อยอยู่แล้วอย่างช่วงนี้ด้วยความที่เราเองก็มีโปรเจ็กต์อะไรบางอย่างมีการปรึกษาหารือกันด้วยเรื่องของงานที่ต้องทำด้วยกันเชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อนอยู่ๆมาเป็นข่าวมามองเป็นแง่ลบไม่ว่ากับเชียร์หรือกับพี่กึ้งเองเชียร์กับพี่กึ้งเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน”

 

ได้คุยกันเรื่องข่าวมั้ย?

“ตั้งแต่เป็นข่าวยังไม่ได้ส่งไปคุยอะไรเลยนะในกรุ๊ปของพวกเราก็มีการคุยกันเองอยู่แล้วว่าเออ...เห็นรึยังแต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับพี่กึ้งเรื่องนี้เลยแต่เราก็คุยกันการที่เราคุยกันมันก็เป็นเรื่องปกติมากเลยแต่มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”

 

มีโอกาสคลิ๊กกันมั้ย?

“ส่วนตัวเชียร์ตอนนี้พี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารักเป็นเพื่อนที่ดีอยู่แล้วสำหรับเราไม่อยากให้มาเหม่อนจับจ้องเป็นประเด็นอะไรอย่าเอาเชียร์ไปแบบ...นึกจะให้เป็นคู่กับใครในทริปเองก็มีการจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับเพื่อนเชียร์ชื่อบิ๊กซึ่งทริปนี้บิ๊กก็ไปแต่อยู่ดีๆกลับจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับพี่กึ้งเชียร์รู้สึกว่าไม่อยากให้เราไปคู่กับใครไปๆมาๆมันไม่ใช่ภาพที่ดีเท่าไหร่สำหรับเรา”

 

ในรูปเหมือนเชียร์ถ่ายรูปกับกึ้งบ่อยๆแล้วมีคนมาซัพพอร์ตข้างหลัง?

“ไม่จริงเลยมันเป็นจังหวะมากกว่า(หัวเราะ) บางรูปมันยืนอยู่ใกล้กันบางรูปมันก็ไม่ใกล้เป็นการถ่ายรูปที่มันไม่มีอะไรเลย”

 

โอกาสพัฒนามีมั้ย?

“ณตอนนี้มันไม่มีอะไรที่จะเป็นในแง่นั้นเชียร์แฮปปี้กับการที่ได้มีเขาเป็นพี่ชายส่วนตัวเชียร์มองว่าพี่เขาเป็นคนน่ารักถามว่าจะมีโอกาสพัฒนาไปในแบบนั้นมั้ยเชียร์ไม่ได้มองแบบนั้นเลยดีกว่าในตอนนี้สบายใจณตอนนี้อยู่แล้ว”

 

เพื่อนๆก็เป็นกองเชียร์?

“(หัวเราะ) เชียร์ว่าเป็นการแซวกันเล่นๆมากกว่าพี่กึ้งก็โสดเชียร์เองก็โสดเลยเอามาแซวกันเป็นเรื่องปกติของเพื่อนในกลุ่ม”

 

โสดสนิทเต็ม100เลย?

“(หัวเราะ) คำว่าสนิทไม่สนิทคืออะไรคะตอนนี้โสดค่ะกับบิ๊กไม่มีพัฒนาเชียร์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าบิ๊กเป็นเพื่อนกันไม่มีอะไรก็ที่บอกไงพอกับบิ๊กไม่มีอะไรก็จับเชียร์ไปต่อกับพี่กึ้งเชียร์ถึงบอกว่าไม่อยากให้เอาเชียร์ไปคู่คนนั้นคนนี้คือเป็นเพื่อนกันประมาณอย่างนั้นเลยกับใครเชียร์ว่าเดี๋ยวเชียร์บอกเองก็ได้ไม่ต้องมาจับให้เชียร์”

 

คือโสดแต่มีคนคุย?

“ก็เอาไว้เดี๋ยว(หัวเราะ)...เอาเป็นว่าโสดอยู่ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวอัปเดตกันยังไม่ตั้งต้นขอตั้งหลังตัวเองให้ได้ก่อนตอนนี้ขอลุยธุรกิจก่อนค่ะกับพี่กึ้งก็เป็นพี่ที่น่ารักไปก่อนแล้วกันนะคะ”

 

กับคนนี้เราคิดว่าจะคุยกันต่อเนื่องไปเลยมั้ย?

“ก็คิดว่า...เดี๋ยวว่ากันอีกทีดีกว่า”

 

ละครกับเต้ยเรื่องฟ้าฝากรักเหมือนแคนเซิลไป?

“คือเรายินดีเล่นละครทุกเรื่องที่ส่งมานะคะแต่สำหรับเรื่องนี้มันไม่ได้จริงๆตัวเชียร์เองขออภัยแฟนๆด้วยนะคะเชื่อว่าหลายคนเข้าใจส่วนประเด็นเหมือนไปถล่มไอจีไม่ยอมอะไรแบบนี้เชียร์ไม่รู้จริงๆเชียร์ว่าทุกคนมีวุฒิภาวะพออยู่แล้วอะไรที่มันไม่ได้มันก็เป็นไปด้วยเรื่องของความไม่ลงตัวเท่านั้นเอง”

 

เราโดนถล่มมั้ย?

“ไม่มีเชียร์ก็ไม่รู้ว่าเรื่องถล่มมันมาได้ยังไงเพราะเชียร์ไม่เห็นว่ามันมีเหตุการณ์ถล่มอะไรเลยเชียร์ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ผิดหวังขอโทษกับทางผู้ใหญ่ด้วยที่เชียร์ไม่สามารถจริงๆเมื่อไหร่ที่สามารถเชียร์ยินดีโดยเฉพาะพี่หน่องอรุโณชาเชียร์ยินดีให้เป็นกรณีแรกอยู่แล้วที่ผ่านมาเราเคยปฎิเสธละครเรื่องอื่นเพื่อที่จะมาเล่นเรื่องนี้ด้วยซ้ำแต่มันมีการขยับเขยื่อนกันเราก็ต้องขออภัยจริงๆ เพราะคิวมันไม่ได้”