Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
เคนภูภูมิ เขินคนแซวลงรูปพร้อมแคปชั่นหวานเอสเธอร์ ถ่ายแบบคู่ 5ปีที่แล้วอุบเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

ข่าวเด่น

วันที่: 08/02/2018

 

              อยู่ดีๆ ก็หงานออกสื่อโพสต์รูปถ่ายแบบคู่เมื่อ 5 ปีที่แล้วพร้อมแคปชั่นสุดหวานจนหลายคนแอบแซวสำหรับหนุ่มเคน - ภูภูมิและสาวเอสเธอร์ - สุปรีย์ลีลาโดยล่าสุดในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปีไทยทีวีสีช่อง3 “ We Will Love You ที่หนุ่มเคนเดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า...

  

“เรื่องรูปในไอจีจริงๆผมไปเจอมาในโฟโต้ออฟยูแฟนคลับแท็กมาให้ก็เลยนึกย้อนถึงอดีตว่าเมื่อก่อนถ่ายแบบไม่เคยคุยกันเลยเขาไม่ได้หยิ่งแต่เราแค่ทำงานไงทำงานด้วยกันอย่างเดียวไม่ได้คุยกันเลยแล้วก็ผ่านมาตั้ง5ปีแล้วตอนลงรูปในไอจีก็นั่งคุยกันนะว่าทำไมตอนนั้นเราไม่คุยกันเลยก็บอกไม่รู้เหมือนกันต่างคนก็ต่างทำงาน “

 

แต่แคปชั่นหวานเวอร์มาก?

“ก็พิมพ์ไปตามความคิดเราว่าเมื่อก่อนไม่ได้คุยกันเลยผ่านมาตั้ง 5 ปีแหน่ะ “

 

เราเขินไหมหน้าเราไม่เปลี่ยนแต่น้องดูหน้าเปลี่ยน?

“น้องโตมาก็สวยขึ้นสาวขึ้นตอนเด็กๆเหมือนโอรีฟขายาวๆหัวฟูๆก็มีเห็นรูปบ้างก็เก็บไว้ดูแต่พอลงรูปไปก็มีคนเข้ามาแซวเยอะมากๆแต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่เรานึกถึงภาพแล้วก็พิมพ์ออกไปกับน้องเองเขาก็คุยว่าทำไมเมื่อก่อนพี่ไม่คุยกับน้องเลยเราก็บอกไม่รู้เหมือนกันอาจจะทำงานแหละ”

 

 บอกน้องไหมก่อนลงรูป?

“ไม่ได้บอกน้องก่อนจะลงรูปเขามาเห็นเองพอเขาเห็นเขาก็เขินๆแล้วก็มีเพื่อนๆมาแซวบอกว่าหวานๆ “

 

ตอนถ่ายเรามีแอบมองน้องไหม?

“ตอนนั้นที่ถ่ายทำไม่มีแอบเหล่ๆเลยผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยถ่ายกับน้องน้องเคยมาทักผมครั้งหนึ่งว่าพี่จำได้ไหมเราเคยถ่ายแบบด้วยกันเราก็ว่าใช่ถ่ายแบบด้วยกันแต่เราไม่เคยคุยกันเลยเราก็เองก็แปลกใจตัวเองว่าเกิดอะไรกับชีวิตย้อนภาพกลับไปก็จำไม่ค่อยได้ตอนนั้นที่ได้ถ่ายคู่คือผมพึ่งเข้าวงการใหม่ๆไม่นานน้องก็เข้าวงการก็เลยได้มาถ่ายคู่กัน”

 

วาเลนไทน์จะมีอะไรให้น้องไหม?

“วาเลนไทน์ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเซอร์ไพรส์ยังไม่มีแต่มีแน่นอนแต่ว่าไม่เชิงเซอร์ไพรส์จริงๆเราคุยกันบ่อยเลยเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยได้แต่ถ้าเซอร์ไพรส์ได้ก็อาจจะเล็กน้อยคือเขาชอบรู้แล้วน้องก็ไม่ค่อยแบบตื่นเต้นน้องไม่ได้เกริ่นหรอกแต่ผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากได้ดอกกุหลาบจากผู้ชายก็จริงๆเราให้ความสำคัญทุกๆเทศกาลอยู่แล้ว “

 

จะมีงานคู่กันอีกไหม?

“ถ่ายแบบคู่ก็ยังไม่รู้จะมีไหมเพราะไม่เคยร่วมงานกันแบบเป็นจริงเป็นจังก็ลองดูช่วงนี้ยังไม่มีติดต่อมาแต่ถ้าวาเลนไทน์นี้ติดต่อมาก็ลองดูก็ได้

 

คู่เรามีการวางตัวในการลงโซเชียลอย่างไร?

“การวางตัวในการลงโซเชี่ยลถ้าตามดูก็จะเห็นว่าผมไม่ได้วางตัวอะไรเลยผมก็ถ้าอยากลงอันไหนก็ลงส่วนใหญ่ก็จะลงเป็นชีวิตประจำวันไม่ได้คิดอะไรจริงๆผมกับน้องก็อย่างที่เห็นไม่ได้ลงรูปคู่บ่อยอยู่แล้วนอกจากไปเที่ยวไปทำอะไรด้วยกัน”

 

 ตอนนี้เห็นทำธุระกิจร่วมกัน?

“ตอนนี้ก็ทำธุรกิจร้านกาแฟด้วยกันร้านชื่อ KPP เปิดแล้วแต่ยังไม่ได้เต็มรูปแบบก็ทดลองเปิดไปเรื่อยๆกาแฟจริงๆก็โอเคคนก็ชอบแล้วเราก็พยายามหาเมนูที่เราชอบและคนอื่นชอบมาลงที่ร้านแล้วจริงๆเราก็อยากเปิดอย่างเป็นทางการแต่ก็ขอรอเวลาสักเดือนหนึ่งเดี๋ยวจะบอกพี่ๆ”