Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
อาเล็ก เซอร์ไพรส์วันเกิด เต้ย ให้ต่างหูของขวัญ พร้อมแจงหลังคนตั้งกระทู้มองเหยียดขอถ่ายรูป

ข่าวเด่น

วันที่: 07/02/2018

 

 

               มีชื่อเรียกแทนฝ่ายหญิงว่า “ไข่ต้ม” งานนี้ทำเอาหลายคนแอบแซวหนุ่มอาเล็ก - ธีรเดชกันยกใหญ่ซึ่งล่าสุดหนุ่มอาเล็กก็ออกมาเปิดใจพร้อมเผยถึงวันคล้ายวันเกิดของสาวเต้ย - จรินทร์พรที่ผ่านมาที่เจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงด้วย

 

 

ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดเต้ย-จรินทร์พร?

“ก็อย่างที่เห็นครับก็ไปเซอร์ไพรส์เขาอยู่บ้านเหมือนจะนอนแล้วแล้วเขาก็ไปอาบน้ำต้องเล่าระเอียดขนาดนี้เลยเหรอเราก็ไม่ได้วางแผนนานอะไรมากไม่ได้อะไรเยอะมากมายเป็นอะไรที่ง่ายๆไม่ได้หวือหวาเรียกว่าเซอร์ไพรส์ได้เพราะตอนแรกเขาบอกจะนอนแล้วเราก็ใช้เวลาตอนเขาอาบน้ำซิ่งรถไปหาของขวัญเป็นต่างหูน่ารักๆครับไม่ได้เป็นของที่เขาอยากได้อยู่แล้วเป็นของที่ผมอยากให้จริงๆเวลาเราซื้อของให้ใครก็อยากจะให้เขาได้ใช้จริงๆแล้วต่างหูก็เป็นอะไรที่ติดตัวดีถามว่าสั่งทำพิเศษมั้ยก็หามาครับแต่ไม่ถึงกับหายากอะไรเป็นต่างหูที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษขนาดนั้นด้วยเราก็มอบให้ไปส่วนเขาจะใส่หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ใจเราก็อยากให้ใส่อยู่แล้วครับ”

 

 

ให้ต่างหูจะได้ใกล้หูใกล้ตาแบบนี้หรือเปล่า?

“ไม่เวลาให้อะไรเราก็อยากให้ใช้จริงๆไม่ใช่แค่เขานะเวลาเราซื้อของอะไรให้ใครเราก็อยากให้เขาเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆได้ซื้อให้แค่เป็นของขวัญวันเกิดวันปีใหม่นะไม่ใช่ก็อยากให้อะไรที่มันมีความหมายและได้ใช้จริงๆเขาก็ใส่เลยเรื่องเรียกเขาว่าไข่ต้มก็เป็นสรรพนามที่เรียกกันเพราะหน้าเขาเนียนๆเด้งๆคล้ายไข่ต้ม(หัวเราะ) นี่คิดว่าทุกคนก็น่าจะรู้เยอะเกินไปแล้วครับ(หัวเราะ) หลังจากให้ของขวัญวันรุ่งขึ้นก็ไปทำบุญกัน”

 

 

แล้วเต้ยมีสรรพนามเรียกเราว่าอะไร?

“ไม่ต้องรู้หรอกครับอย่ารู้เลยไปถามเขาแล้วกันถ้าเขาบอกก็บอกแต่อย่ารู้เลย(หัวเราะ)”

 

 

มีคนเข้ามาตั้งกระทู้ว่าไปเจอเรามาจะเข้าไปขอถ่ายรูปกับเราแล้วเราไปทำหน้าเหยียดเขา?

“เป็นกระทู้ที่เห็นมาสักพักใหญ่ๆแล้วต้องบอกก่อนว่าตัวเล็กคิดว่าการที่มีคนมาขอเราถ่ายรูปมีคนสนใจเราอยู่มันคือเรื่องดีของเราที่มีคนมาชื่นชอบเรามีคนรักเราเราจะคิดเสมอว่าถ้ามันไม่ได้มีอุปสรรคอะไรที่จะทำให้เราถ่ายรูปกับเขาไม่ได้เล็กถ่ายกับทุกคนอยู่แล้ว”

 

 

ซีเรียสมั้ยปกติเราเป็นคนเฟรนด์ลี่ด้วย?

“ค่อนข้างซีเรียสครับเพราะเล็กคิดว่าตัวเล็กเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มากอาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรที่เล็กคงไม่เห็นจริงๆก็ต้องขอโทษไว้ด้วยการที่มันมีกระทู้อันนี้ออกมามันก็เป็นข้อดีมันทำให้เราได้ย้อนมองตัวเองอีกทีนึงก่อนหน้านี้เราอาจจะคิดว่าเราใส่ใจมากแล้วเราก็ต้องใส่ใจให้มากขึ้นไปอีกก็ให้เป็นความผิดพลาดของเล็กเองครับเล็กพร้อมและยินดีมากๆที่จะถ่ายรูปกับทุกคนครับผม”

 

 

เราได้ไปแก้ตัวมั้ยหลังจากเจอกระทู้นั้น?

“ไม่ได้แก้ตัวอะไรครับต้องฝากสื่อด้วยอย่างที่บอกเล็กพร้อมและยินดีมากให้ทุกคนมาถ่ายรูปกับผม”

 

 

ปกติเราอ่านหรือเช็คกระแสตัวเองตามโซเชียล?

“ก็มีอ่านบ้างมีคนส่งมาให้อ่านด้วยกระทู้ที่ดีเราก็โอเคแฮปปี้แต่กระทู้ที่ไม่ดีเราก็มองว่ามันมีข้อดีอยู่เหมือนกันตรงที่ทำให้เราได้ย้อนมองตัวเองเหมือนมีผู้ใหญ่มาติเราให้เราก่อให้เราพัฒนาตัวเองมองว่าเป็นอะไรที่ดีครับ”

 

 

มีบั่นทอนมั้ย?

“ก็มีคิดตามว่าเฮ้ย...เราไปทำตอนไหนว่ะก็คิดไม่ออกว่าไปทำตอนไหนยังไงก็ขอโทษไว้ด้วยครับอาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรก็ตามแต่”

 

 

คนที่เขียนเขาบอกเขารู้สึกผิดหวังในตัวเรามากๆเลยเรามีอะไรจะแก้ตัวหรืออยากจะบอกเขามั้ย?

“ถ้าบอกว่าครั้งหน้ามาถ่ายกันใหม่เขาจะมามั้ย(หัวเราะ) มันอาจจะเป็นจังหวะจริงๆที่เล็กมองไม่เห็นไม่ได้สนใจจริงๆเล็กต้องขอโทษจริงๆ”

 

 

ยืนยันว่าตั้งแต่ดังแล้วนิสัยไม่เคยเปลี่ยน?

“คนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับผมผมคิดว่าทุกคนน่าจะรู้ดีนะครับ “