Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
คิมเบอร์ลี่ เติมเต็มห้วงเวลาแห่งความสุข กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดสุดหรู จาก “โมเมนตัส” (Momentous)

ประชาสัมพันธ์

วันที่: 06/02/2018

 

 

                เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญอันล้ำค่าของชีวิต กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด จึงจัดงานเปิดตัว โมเมนตัส” (Momentous) มัลติแบรนด์ ลิฟวิ่งสโตร์ กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์อเมริกันลักซูรี่ แฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย  ภายใต้แนวคิด  “Live in the Moment” ห้วงเวลาสำคัญที่ล้ำค่าของชีวิต โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชั้นนำมาตรฐานอเมริกา ซึ่งทุกงานล้วนเป็นงานดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ โดยมี มร.เกรกอรี่ วอง ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย  ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี  โมเมนตัส ชั้น 3 ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

ภายในงานยังมีนักแสดงสาวผู้มีรสนิยมสุดหรู คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ พร้อมด้วย ศักดิ์ชัย กายจิตติมา วรรธนะสิน และ สมบัษร ถิระสาโรช มาร่วมพูดคุยถึง “Live in the Moment”การเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญของชีวิตด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับอเมริกันลักซูรี่ โดยมีคนดังในแวดวงร่วมยินดี อาทิ ม.ล...วรารมณ์ ชุมพล,รังษิธร ภาณุพันธ์นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์อรชุมา ดุรงค์เดชคงภัทร จิรมณีกุลมนุญสินี ฟูตระกูลโสรัส อมาตยกุล และทัชชารตี ณ ระนองฯลฯ 

 

นางเอกคนสวยเผยถึงห้วงเวลาแห่งความสุขกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของเธอว่า ด้วยงานของนักแสดง เวลาส่วนใหญ่จะต้องทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นหลัก  ดังนั้น เมื่อมีเวลาว่าง คิมใช้เวลานั้นกับการพักผ่อนเป็นส่วนใหญ่ค่ะอย่างถ้าอยู่บ้าน คิมมักจะใช้เวลาอยู่แต่ในห้องนอน เพราะรู้สึกว่าเป็นห้องที่อบอุ่น ปลอดภัย เป็นพื้นที่ที่รู้สึกว่าสงบและพักผ่อนได้เต็มที่ หลังจากที่ทำงานเหนื่อยๆ มาค่ะ และเราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด ซึ่งในห้องนอนของคิมก็เน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์คอทเทจ พิถีพิถันผ่านลวดลายที่บรรจงฉลุลงบนเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น และคิมชอบสีแนวเอิร์ธโทน ธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวงานไม้ให้เห็นลาดลายที่สวยงาม อ่อนหวาน เรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย  อบอุ่นเพียงแค่ได้นอนหลับบนเตียงที่นุ่มๆ ก็เหมือนได้ชาร์ตพลังกลับไปทำงานต่อได้แล้วค่ะ”  

 

ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการตกแต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับไฮเอนด์กับ โมเมนตัส” (Momentous) มัลติแบรนด์ลิฟวิ่งสโตร์เฟอร์นิเจอร์ สไตล์อเมริกันลักซูรี่ ที่ชั้น 3 ฝั่งนอร์ธศูนย์การค้าสยามพารากอนพร้อมกันได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2610-9682 หรือคลิก www.momentousthailand.com, Facebook : momentousthailand หรือ Instragram : momentousthailand