Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
บี้ ธรรศภาคย์ วอนอย่าดราม่าเทียบเป่าเปากับเรซซิ่ง แพลนพาครอบครัวอยู่จีน

ข่าวเด่น

วันที่: 01/02/2018

 

 

 

               กลายเป็นดราม่าอีกแล้วหลังมีข่าวการเปรียบเทียบความฮอตของน้องเป่าเป่าลูกสาวของหนุ่มบี้ - ธรรศภาคย์หรือบี้ KPN และน้องเรซซิ่งลูกายสุดหล่อของแพท - ณปภาโดยล่าสุดงานแถลงข่าว “The Great Chinese New Year 2018” ภายใต้คอนเซปต์ The Blessed หนุ่มบี้ก็ได้เปิดใจพร้อมเผยถึงแพลนงานที่จีนที่อาจจะพากุ๊บกิ๊บและลูกสาวไปอยู่ด้วย

 

 

 “ 2ปีที่ผ่านมามีความสุขมากๆ เลยรู้สึกว่าชีวิตดีจริงๆมีภรรยาดีมีลูกน่ารัก “

 

 

มีของขวัญอะไรให้กุ๊บกิ๊บไหม?

“ยังเลยตั้งแต่คริสต์มาสคุยกันตลอดว่าทำไมเราไม่ซื้ออะไรให้กันและกันเลยทั้งที่เราก็ตั้งกฎกันนะว่าคริสต์มาสจะซื้อของขวัญให้ปีใหม่จะซื้อของขวัญให้แปลว่าหลังๆ เราเริ่มไม่มีของขวัญให้กันแล้วอาจจะเป็นเพราะว่าทุกวันอยู่ด้วยกันก็มีความสุขแล้วของขวัญพวกนี้เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นขนาดนั้นส่วนมากจะให้เป็นดอกไม้มากกว่า”

 

 

กุ๊บกิ๊บน้อยใจไหม?

“ไม่น้อยใจเพราะมีผมเขาจะน้อยใจอะไร (ยิ้ม)”

 

 

เห็นโพสต์ในไอจีด้วยครบรอบ2ปี?

“ใช่ครับก็รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วมาก”

 

 

ที่บอกเราจะไปจีนแล้วเอากุ๊บกิ๊บกับลูกไปด้วย?

“ตอนนี้ยังคิดอยู่ว่าอยากจะให้เขาไปอยู่ประเทศอะไร  อาจจะไม่ได้อยู่จีนไปอยู่ใต้หวันบ้านเกิดของผมเพราะว่าจากจีนบินไปใต้หวันก็ไม่ได้ไกลมากตอนนี้กำลังดูอยู่ว่าประเทศอะไรที่เหมาะกับเป่าเปาที่สุดเพราะว่าสิ่งที่เราต้องย้ายไปในแต่ละประเทศเพื่อเป่าเปาแค่นั้นแหละ”

 

 

คือจะให้เป่าเปาไปเรียนที่นั้น?

 “ อยากให้เขาไปเรียนที่นั้นครับเราพยายามศึกษาการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับเขา”

 

 

เราก็จะไปซื้อที่ต่างประเทศ? 

“มันก็มีความสับสนอยู่นิดนึงเพราะว่าปีนี้เราสองคนอยากจะทำอะไรค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ขอดูก่อนว่าก่อนที่เขาจะสามขวบที่จะเข้าโรงเรียนดูว่าสิ่งที่เราสองคนกำลังจะทำมันจะสำเร็จแค่ไหนถ้ามันสำเร็จมากเราก็มีแพลนให้เราเดินต่อไปครับถ้ามันไม่ได้ตามเป้าหมายเราก็จะอยู่เมืองไทยไปก่อนครับ”

 

 

กุ๊บกิ๊บว่าไง?

“คือเราก็ฟอลโล่ชีวิตของเราที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้ามากกว่าครับคือตรงไหนก็ได้ขอให้ลูกมีความสุขแค่นั้นเอง”

 

 

ถามถึงดราม่าเหมือนแพทพยายามเอาเรซซิ่งออกงานแข่งกับเป่าเปา?

 “ไม่อยากให้แข่งกันคือตัวผมเองกับกิ๊บเรานั่งดูเรซซิ่งกันบ่อยมากตัวเราเองเรารักหลานมากเราซื้อของให้หลานบ่อยมากซึ่งเรากับพี่แพทสนิทกันมากอย่าเอาเด็กๆมาเทียบกันขอร้องจริงๆ เพราะว่าเด็กทุกคนน่ารักเด็กแค่ขวบกว่าจะมาเทียบกันทำไมซึ่งตัวพี่แพทเองเราต้องเข้าใจว่าพี่แพทเขาเหนื่อยนะเขาแทบจะเลี้ยงลูกคนเดียวเราอย่าเอาเรื่องแบบนี้มาพูดเป็นดราม่าเราควรจะเห็นใจเขามากกว่า”

 

 

เราซีเรียสไหมเป่าเปาโดนโยงอีกแล้ว?

 “ไม่เป็นไรผมไม่ซีเรียสเลยที่จะมีประเด็นอยากให้ทุกคนเห็นว่าเด็กเป็นความสุขจุดประสงค์บี้กับกิ๊บที่เอาเป่าเปาออกงานอยากให้ทุกคนมีความสุขเพราะว่ามีคนเอ็นดูเขาเยอะจากที่คนได้เห็นเขาจากที่สื่อจากโทรศัพท์พาเขาออกงานได้เห็นทางงานมันจะยิ่งรู้สึกว่าเราทัสเป่าเปาได้มากกว่าซึ่งเราเข้าใจคนที่ชอบเขาตรงนั้นแล้วแต่ละงานที่เรารับให้เป่าเปางานไหนที่ไม่เหมาะกับเด็กเราไม่ได้อยากรับเรารับแต่งานบุญงานเด็กแค่นั้นเองทุกอย่างที่เราทำอยากสร้างความสุขให้ทุกคนแค่นั้นเอง”

 

 

เรารู้สึกอย่างไงเมื่อหนุ่มกรรชัยออกมาไม่อยากให้จัดอันดับโพลเพื่อไม่ให้เด็กมีการแข่งขันกัน?

 “ก็เห็นด้วยกับที่พี่หนุ่มพูดทั้งหมดเลยเด็กไม่ควรมาแข่งกันลูกของดาราก็เป็นลูกของประชาชนทั่วไปแต่เขาเกิดในฐานะคุณพ่อคุณแม่เป็นดาราไม่สามารถที่จะเลี่ยงได้ผมไม่รู้ประเทศอื่นเป็นไหมแต่ประเทศไทยไม่สามารถปิดหน้าลูก  ที่จะไม่ให้คนอื่นรู้จักลูกเราเฉพาะนั้นเด็กเป็นของประชาชนไปแล้วก็อยากให้ทุกคนได้เอ็นดูได้รักเด็กลูกของดาราทุกคน”