Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
ดิว อริสรา แฮปปี้ควง ไผ่ สวีตญี่ปุ่นปีใหม่ สัญญาเป็นเด็กดี ยังไม่พร้อมแต่ง

ข่าวเด่น

วันที่: 10/01/2018

                    แม้ว่าจะงอนกันอยู่บ่อยๆ แต่พอมีเวลาก็พากันไปเติมความหวานกระชับสัมพันธ์ สำหรับสาวดิว - อริสรา ล่าสุดในงานเปิดร้าน "HIVE LIFE by L’Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวดิวก็เผยถึงทริปปีใหม่ที่ญี่ปุ่นกับหวานใจหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ที่เจ้าตัวลงรูปคู่พร้อมกับแคปชั่นอ้อนฝ่ายชาย "ปี 2018 หนูจะเป็นเด็กดี""ก็ไปแบบเร่งด่วนมาก เพิ่งตัดสินใจคืนวันก่อนไป ไม่ได้แพลนอะไรทั้งสิ้นเลย จริงๆตั้งใจตั้งใจจะไปออสตามกุ๊บกิ๊บไป จัดกระเป๋าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่พี่ไผ่เปลี่ยนใจอยากไปสองคน ก็เลยเปลี่ยนไปญี่ปุ่น ตอนนั้นหปงานพี่วู้ดดี้ก่อน กลับบ้านมาประมาณตีสอง ตีสาม แล้วตอนเช้าบิน"ทริปสวีต?
"ก็พี่ไผ่อยากไปกันสองคนบ้างเพราะไม่ได้ไปกันนานแล้ว ก็ตามที่เห็น"พี่ไผ่ลงรูปคู่แล้วมีคอมเม้นท์เราก็ตอกกลับเขาไป?
"ก็ใช่ค่ะ ก็ตอบแบบนี้จะชินแล้ว เลยไม่ได้รู้สึกว่าแปลกประหลาดอะไร"แคปชั่นสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี?
"ใช่ ก็จะพยายามไม่ซ่า คือเราแค่มีความคิดว่ารอให้ตัวเองอายุสามสิบแล้วไปเที่ยว เราอยากเต็มที่ก่อนแล้วใช้ชีวิตตามวัย ตอนนี้ก็ใกล้เลขสามเข้ามาทุกทีก็กดดันตัวเองว่าอยากเอ็นจอยในชีวิตก่อน ก็ยังไม่ค่อยเลิกเท่าไหร่ ก็พยายามปรับตัวเรื่อยๆ จะพยายามซ่าให้น้อยๆ ลง"พี่ไผ่เขาขอเรา?
"ไม่หรอก เราเห็นเขาหงุดหงิดบ่อยไง การที่เรานั่น โน่น นี่ ก็เลยโอเค พี่ไผ่เชื่อไหม ก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำให้ได้ พี่ไผ่ไม่ได้สัญญาอะไรเลย เพราะเขาโอเคเสมอต้นเสมอปลาย เขาดีอยู่แล้ว แต่เราแสบๆ บ้าเฟสติวัลไปหน่อย ก็จะพยายามน้อยลง แต่ก็กำลังเอ็นจอยไง ไม่อยากให้สามสิบห้าแล้วไปเต้นๆโยกๆ ใช่ไหมหล่ะ ตอนนี้ก็แบบว่าขออาทิตย์ละครั้ง ก็ขอทุกเหสติวัลได้ไหม"จะมีข่าวดีไหม?
"ยังค่ะ อย่าเพิ่งเลยค่ะ ขอแซ่บก่อน ถ้าถึงวันนั้นค่อยว่ากัน เพราะว่าถ้าถึงวันนั้นคงซ่าไม่ได้แล้ว พี่ไผ่เขาบอกว่าอยากให้อยูาบ้าน มีหน้าที่อยู่บ้านดูซีรี่ย์ ซึ่งไม่ไหว ไม่ได้จริงๆ ให้เป็นแม่บ้าน แต่ไม่ใช่อ่ะ ดูซีรี่ย์ไม่ได้ ไม่ไหวจริงๆ"ถ้าแต่งงานแล้วชีวิตเราต้ิงเปลี่ยนไปจริงๆ?
"ไม่หรอกค่ะ ถึงเวลาจริงๆเราค่อยว่ากัน แล้วเปลี่ยนตามสไตล์เราค่ะ คงยังอีกสักพักค่ะ คงไม่ฟ้าแล่บ ถ้าจะมีวันนั้นคงไม่แต่งไปเลยไหม อาจจะต้องไปยกใหม่ แต่ก็คงไม่มีค่ะ"