Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
ระเบิดสงครามล้างเผ่าพันธ์ไซไฟ “ไอดีโฟร์ สงครามวันดับโลก”

ภาพยนตร์-ละคร

วันที่: 07/01/2018

 

 

MONO 29 ระเบิดสงครามล้างเผ่าพันธ์ไซไฟ

ไอดีโฟร์ สงครามวันดับโลก

 

                เขยิบขึ้นสู่ลำดับที่ ของฟรีทีวีระดับต้นๆ ของประเทศไทยอย่างภาคภูมิสำหรับช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด  และยังคงเดินหน้าจัดเต็มหนังดังต่อเนื่อง เตรียมส่งกองทัพเอเลี่ยนถล่มโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบลัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” เวลา 20.30 ในวันอังคารที่ ..61 ด้วยภาพยนตร์แอคชั่น ไซไฟ อย่าง สงครามวันดับโลก (Independence Day) กับเรื่องราววันโลกาวินาศที่ดังกระหึ่มทั่วโลก จนกลายเป็นภาพยนตร์ต้นแบบของแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์วันโลกแตกอีกหลายเรื่อง งานผู้กำกับฯ ของ  โรแลนด์ เอ็มเมอร์ริค” (2012 , The Day After Tomorrow, Godzilla ) รังสรรค์ผลงานคุณภาพด้วยงบประมาณการสร้างเพียง 75 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ แต่กวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 817.4 ล้านดอลล่าห์สหรัฐฯ สร้างปรากฏการณ์ประกาศอิสรภาพแก่มนุษยชาติในการกอบกู้โลกจากต่างดาวว่า ไอดีโฟร์ (ID4)” และกลายเป็นThe 4th of July หรือวันชาติสหรัฐอเมริกา พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพฝีมือพระกาฬอย่าง วิลล์ สมิธ บิลล์ พูลแมน เจฟฟ์ โกลด์บลัม จัดด์ เฮิร์ช และ มากาเร็ต โคลิน

 

สงครามวันดับโลก (Independence Day) เมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับกองทัพ มนุษย์ต่างดาวผู้มาเยือน เพื่อเปิดฉากสงครามกับมวลมนุษยชาติ ปรากฏความสะพรึงกลัวขึ้นจากรหัสลับ ที่ส่งผ่านจักรวาลมายังโลก โดยยานอวกาศขนาดยักษ์ เพียงไม่นานความตื่นตากลายเป็นความน่าสะพรึง เมื่อจานผีลำมหึมาปล่อยลำแสงพุ่งสู่เมืองทั่วทุกมุมโลกให้ระเบิดเป็นจุลภายในพริบตา ความหวังสุดท้ายที่เหลือคือ การผนึกกำลังของผู้ที่รอดชีวิตทั้งหมด ตอบโต้ผู้รุกรานนอกพิภพ ก่อนที่เผ่าพันธุ์มนุษย์จะถึงกาลอวสาน

ภัยพิบัติที่โลกไม่เคยรับมือ สงครามที่มนุษย์ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มีเพียงความกล้าเท่านั้นที่จะพลิกสถานะการณ์เลวร้ายนี้ได้ ติดตามอภิมหาความมัน แอคชั่นไซไฟคลาสสิคนี้ได้ใน สงครามวันดับโลก(Independence Day) ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบลัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” ในวันอังคารที่ ..61 เวลา 20.30 .ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)