Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
เปิดตัวสุดอลัง!! “ปู - กอล์ฟ - แอร์” เฉิดฉายบนพรมแดง รอบปฐมทัศน์หนังไทยโกอินเตอร์ “คนปล้นวิญญาณ” (Realms)

ภาพยนตร์-ละคร

วันที่: 26/12/2017

 

 

               เปิดตัวสุดอลัง!! “ปู - กอล์ฟ - แอร์” เฉิดฉายบนพรมแดง รอบปฐมทัศน์หนังไทยโกอินเตอร์คนปล้นวิญญาณ” (Realms)  

 

เปิดตัวสุดอลังการสำหรับภาพยนตร์ลึกลับสยองขวัญ “คนปล้นวิญญาณ” (REALMS) กับงาน Gala World Premiere ที่ได้เนรมิตลานอินฟินิซิตี้ฮอลล์ (Infinicity Hall) สยามพารากอนให้ระยิบระยับไปด้วยแสงไฟพรมแดงและแสงแฟลซของเหล่าบรรดาสื่อมวลชนช่างภาพประหนึ่งว่าเป็นค่ำคืนแห่งงานพรมแดงแห่งฮอลลีวูด

 

ประเดิมความปังเดินบนพรมแดงด้วย “ดีนอัลทิท” และ “ภาคินมลิวัลย์” ผู้อำนวยการสร้างในนามบริษัทฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ตามด้วยเหล่าซุป’ตาร์นักแสดงนำชาวไทยของเรื่องอย่าง “ปู-ไปรยาลุนเบิร์ก, กอล์ฟ-พิชญะนิธิไพศาลกุล, แอร์-ภัณฑิลาฟูกลิ่น” ที่เดินพรมแดงมาในลุคส์สวยหล่อซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับที่ยกขบวนมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งจากนั้นโปรดิวเซอร์ทั้งสองคน “ดีนอัลทิท, ภาคินมลิวัลย์” พร้อมด้วยเหล่านักแสดง “ปู-กอล์ฟ-แอร์” ได้ร่วมพูดคุยถึงภาพความประทับใจและเบื้องหลังการถ่ายทำสุดหลอนของภาพยนตร์สุดพิเศษ “คนปล้นวิญญาณ” (REALMS) โดยมี “ไมค์-พิรัชต์” หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมยินดีกับพี่ชาย “กอล์ฟ-พิชญะ” รวมถึงน้องชายสุดหล่อของ “ปู-ไปรยา” ก็หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีกับพี่สาวในงานนี้ด้วยเช่นกันนอกจากนี้ยังมี “ทรายเจริญปุระ” และครอบครัวนิธิไพศาลกุลมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่นพร้อมร่วมชมภาพยนตร์ที่สร้างชื่อไปทั่วโลกกำหนดฉายที่เมืองไทยเป็นที่แรก 21 ธันวาคมนี้ทั่วประเทศก่อนจะไปฉายอีกหลายประเทศนับจากนี้อาทิเวียดนาม, มาเลเซีย, กัมพูชา, พม่า, ฟิลิปปินส์ฯลฯ

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “คนปล้นวิญญาณ” (REALMS) เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับสยองขวัญจากบทภาพยนตร์ที่ได้รางวัลจากประเทศแคนาดาของ “เควินซัมเมอร์ฟิลด์” นักเขียนมือดีโดยผู้อำนวยการสร้าง “ดีนอัลทิท” และ “ภาคินมลิวัลย์” ได้จับมือร่วมงานกันในนาม “บริษัทฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์” ร่วมด้วย “เคียแจม” ผู้อำนวยการสร้างชื่อดังจากฮอลลีวู้ดและ “อัซซารีซาน” ผู้อำนวยการสร้างฝั่งมาเลเซียจาก “ฟีต้าสตูดิโอส์” โดยมีนักแสดงยอดนิยมอย่าง “ปู-ไปรยาลุนเบิร์ก, กอล์ฟ-พิชญะนิธิไพศาลกุล, แอร์-ภัณฑิลาฟูกลิ่น” ทำหน้าที่เป็นตัวแทนนักแสดงไทยนำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับนักแสดงคุณภาพจากฮอลลีวูดภายใต้การกำกับโดยผู้กำกับชาวอเมริกันจากฮอลลีวู้ดและทีมโปรดักชั่นระดับอินเตอร์นับเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตาของวงการภาพยนตร์ไทยที่จะได้มีผลงานออกสู่สายตาชาวโลกในระดับอินเตอร์และล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “คนปล้นวิญญาณ” (REALMS) กลายเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทีมงานชาวไทยและชาวต่างชาติเมื่อได้รับเกียรติจาก “ไฮแลนด์ฟิล์มกรุ๊ป” ตัวแทนจำหน่ายภาพยนตร์ที่เลื่องชื่อหลายเรื่องได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางด้านธุรกิจนำภาพยนตร์ไปฉายหลายประเทศอีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายภาพยนตร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตประเทศแคนาดาอีกด้วยนอกจากนี้ “ฟิต้าสตูดิโอส์” ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายในสิงคโปร์, มาเลเซียและบรูไน  สำหรับประเทศไทยมีกำหนดฉายพร้อมกันเป็นที่แรกในโลก 21 ธันวาคมนี้  โดยเอ็มพิคเจอรส์ใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนภาพยนตร์แนวลึกลับสยองขวัญบอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้เป็นอันขาด