Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
โค้ชก้อง-โค้ชโจอี้ บอย การันตีกติกาใหม่ สลับรอบน็อคเอ้าท์ขึ้นมา เพิ่มความมันส์ยิ่งกว่า

บันเทิง Asia

วันที่: 18/12/2017

 

 

“โค้ชก้อง-โค้ชโจอี้ บอย” การันตีกติกาใหม่

สลับรอบน็อคเอ้าท์ขึ้นมา เพิ่มความมันส์ยิ่งกว่า

 

                  เพิ่งจบรอบ Blind Audition ไปหมาดๆ ก็เซอร์ไพรส์แฟนรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง     ซีซั่น 6 อย่างต่อเนื่อง เมื่อพิธีกร กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ประกาศว่าอาทิตย์หน้าพบกับรอบ Knock Out ซึ่งปกติต้องเป็นรอบ Battle Round งานนี้ โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย ในฐานะโค้ชประจำรายการมา 6 ซีซั่น ออกโรงการันตีความสนุกสุดมันส์ เพราะรอบนี้จะตัดออกครึ่งทีม คัดเฉพาะเน้นๆ เนื้อๆ จากเพลงถนัดของแต่ละคน โดยมีกติกาสตีลมาต่อลมหายใจให้เข้ารอบไปฟาดฟันต่อในรอบลึกๆ ต่อไป

 

                  งานนี้ โค้ชก้อง เผยว่า “เมื่อซีซั่น 1-5 จะเป็นบลายด์ออดิชั่น ต่อด้วยแบทเทิล และตามด้วยน็อคเอ้าท์ ซึ่งจะเริ่มจากซอฟท์ก่อนแล้วค่อยๆ แรงขึ้นมา แต่การสลับรอบน้อคเอ้าท์ก่อนแบทเทิล หมายถึงว่าทุกคนจะต้องงัดไม้เด็ดสุดของตัวเองออกมาแล้วซัดกันเลย โดยทุกคนจะต้องเลือกเพลงที่มันเข้าปากสุดๆ เด็ดที่สุด ทำได้ดีที่สุด แล้วออกมาใส่กันให้สุด มันก็เป็นอะไรที่ห้ำหั่นและเชือดเฉือนมาก ส่วนตัวโค้ชเองก็เครียด แล้วก็หนักใจ เพราะเราเพิ่งได้ลูกทีมมา 12 คนหมาดๆ เพิ่งได้โอ๋ ได้ดูแลปั้นกันมา แล้วก็ต้องกลับบ้านไปถึงครึ่งทีมเลย แต่ยังดีมีกติกาสตีล ทำให้ใจชื้นขึ้นมา เพราะยังมีโค้ชเลือกสตีลลูกทีมเรา”

 

                  ด้าน โค้ชโจอี้ บอย เผยว่า “การสลับฟอร์แมตกติกา เป็นเรื่องที่รายการ เดอะวอยซ์ ในต่างประเทศเค้าทำกัน คือสลับเอารอบน็อคเอ้าท์มาแทนรอบแบทเทิล ปีนี้ก็เป็นปีแรกเลยของ เดอะวอยซ์ประเทศไทย ที่เอาน็อคเอ้าท์ขึ้นมาก่อน จริงๆ แล้วผมว่าความสนุกสนานมันคุ้มคนดูแล้วก็คุ้มนักร้อง ที่พอเข้ารอบมาแล้ว 12 คน แทนที่จะมาแยกคู่ร้องเพลงเดียวกันในรอบแบทเทิล ก็เปลี่ยนมาเป็นได้ร้องเพลงที่ตัวเองชอบมากๆ ถนัดมากๆ ในรอบน็อคเอ้าท์ คือผู้เข้าแข่งขันเค้าจะสนุกที่สุด อินที่สุด มีความสุขที่สุด ผมมองว่าการสลับรอบมันสนุกและเดือดขึ้น แล้วรอบแบทเทิลจะเหลือแต่หัวกะทิให้ผู้ชมได้ว้าวแน่นอน”

 

                  ร่วมลุ้นว่า ใครจะอยู่ ใครจะไป กับการดวลเพลงต่อเพลงในรอบ Knock Out วีคแรก ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)ติดตามความเคลื่อนไหวและและอัพเดทข่าวสารได้ที่ www.thevoicethailand.com, IG : THEVOICETH, Facebook : TheVoiceThailand และรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่องTrue 4U ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น.