Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
เอ็มวีนักร้องอินเตอร์ ปลา บลา บลา นัวฝรั่งเซ็กส์เอ็กซ์แตกแค่ไหน ต้องดูด่วน!!

บันเทิง Asia

วันที่: 14/12/2017

 

 

                ปล่อยเอ็มวีตัวที่ 2 เพลง ”broken heart” ออกมาแล้ว ก็นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ดีกรีนางแบบและดีเจแถมยังเป็นอดีตดาราอย่างสาว plah blah blahหรือ ปลา โกมารทัต” ที่อัลบั้มภาษาอังกฤษแนวป๊อปแดนซ์ของเธอที่ใช้ทีมงานโปรดิวเซอร์ทำเพลงให้ทั้งหมดที่ลอสแอนเจลิส (แอลเอ) สหรัฐอเมริกา

 

แม้ในเมืองไทยสาวปลา อาจจะยังไม่เปรี้ยงปร้าง แต่เธอก็เป็นที่รู้จักในระดับหนึ่งด้วยความเปรี้ยวจี๊ด เป็นตัวของตัวเอง แถมเป็นคนไทยเพียงไม่กี่คนที่ได้ไปทำงานกับทีมงานระดับอินเตอร์ทั้งหนังและเพลงมาหลายปี ช่วง3 เดือนที่ผ่านมา plah blah blahกลับมาโปรโมตอัลบั้มที่เมืองไทย พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ”wild one” ให้ได้รู้จักไปแล้ว กับลุคส์ เปรี้ยว สมฉายาแมงป่องสาวพราวเสน่ห์ ”Scorpion QueenThailand

 

ตอนนี้เอ็มวีซิงเกิ้ลที่“broken heart” ก็ปล่อยอออกมาให้ดูกัน แล้ว กับเพลงรักช้ำๆ สไตล์สาวมั่น แต่แฝงด้วยความเจ็บปวด เล่นกับฟีลลิ่งในแบบผู้หญิงสุดสตรองยุค 2017 แต่ไฮไลท์ก็คือ ซีนเด็ดในเอ็มวีที่นอกจากจะมีไลน์ซิงค์แล้ว สาวปลา ยังทุ่มทุน เปลืองเนื้อเปลืองตัว เล่นเอ็มวีเองอีกด้วย กับฉากเลิฟซีนสุดหวิว นัวเนียกับหนุ่มผิวสีหุ่นล่ำดีกรีนายแบบนักแสดง Najee De-Tiege” ( Power Rangers Samurai-Power Rangers ซูเปอร์ซามูไร)

 

ที่งานนี้plah blah blah” ได้เผยความรู้สึกถึงเลิฟซีนในเอ็มวีเพลงนี้ ว่า plah komaratat

ปลาตั้งใจมากกับเอ็มวีเพลงนี้ค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ชอบมากในอัลบั้มนี้ ส่วนฉากเลิฟซีน ก็ได้น้องนาจี เดอทีก มาเล่นด้วยกัน ก็ต้องบอกว่าเป็นเลิฟซีนที่เผ็ดแซ่บ ดุเดือดมาก(หัวเราะ) อยากให้มองว่าเป็นชิ้นงานชิ้นหนึ่ง ที่ตั้งใจทำ อย่าไปมองว่าจะขายความเซ็กซี่มากเกินไปกว่าเพลงหรือเปล่า ดูแล้วเปิดใจมองว่าปลาตั้งใจทำงานชิ้นนิ้ออกมาให้ดีที่สุด ฝากติดตามเอ็มวีและอัลบั้มของปลาด้วยนะคะ ทุกช่องทางของเฟซบุ๊ก ไอจี ยูทูป https://www.youtube.com/watch?v=ewRKSfGBNr4&feature=youtu.be หรือเว็บไซต์ www.plahblahblah.com