Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
คนปล้นวิญญาณ” (REALMS) 5 นักแสดงนำ ‘ปู-กอล์ฟ-แอร์-ไรอัน-แมดดิสัน’ ลุยป่า ฝ่าความมืด ถ่ายหนัง เต็มพลัง เต็มสปิริต หวิดเป็นไข้ป่า

ภาพยนตร์-ละคร

วันที่: 13/12/2017

 

                  ภาพยนตร์ คนปล้นวิญญาณ (REALMS) 5 นักแสดงนำ ปู-กอล์ฟ-แอร์-ไรอัน-แมดดิสัน’ ลุยป่า ฝ่าความมืด ถ่ายหนัง เต็มพลัง เต็มสปิริต หวิดเป็นไข้ป่า

                  เผยเบื้องหลังการถ่ายทำสุดโหด ภาพยนตร์ คนปล้นวิญญาณ (REALMS) แนวลึกลับสยองขวัญ Mystery Horror ที่ได้ลิขสิทธิ์บทที่ได้รับรางวัลจากแคนาดา ของ เควิน ซัมเมอร์ฟิลด์ มาถ่ายทอด และเป็นภาพยนตร์ ที่ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากหลายพันธมิตร โดยผู้สร้าง ดีน อัลทิท และ ภาคิน มลิวัลย์ ได้มีการจับมือร่วมงานกันในนาม บริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ ร่วมด้วย เคีย แจม ผู้อำนวยการสร้างดังจากฮอลลีวู้ด และ อัซซารีซาน ผู้อำนวยการสร้างฝั่งมาเลเซีย จาก ฟีต้าสตูดิโอส์ ในส่วนของผู้กำกับได้ ดาริค เกตส์ (Daric Gates) จากผลงานกำกับภาพยนตร์ Hollywood เรื่องล่าสุด The Appearing มารับหน้าที่

 

โดยหนึ่งในการถ่ายทำสุดโหด อยู่ที่ฉากเดินลุยป่าครั้งนี้ เป็นฉากสำคัญในเนื้อเรื่อง หลังจากที่โดน บ๊อบบี้ (รับบทโดย Ryan Kelley ไรอัน เคลลี่) และ จูเอล (รับบทโดย Madison McKinley แดิสัน แมคคิลลี่) ซึ่งหนีจากการปล้นธนาคารมา และจับเอาสองสาวผู้โชคร้าย วินนี่ (รับบทโดย ไปรยา ลุนด์เบิร์ค) และ เอิร์น (รับบทโดย ภัณฑิลา ฟูกลิ่น) มาเป็นตัวประกัน พ่วงด้วยการบังคับโชเฟอร์จำเป็น เชาว์ (รับบทโดย พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ให้ขับรถพาหลบหนีจากการไล่ล่าของตำรวจ อย่างเสี่ยงเป็นเสียงตาย และพลัดหลงเข้าไปติดอยู่ในป่า

 

สถานที่ถ่ายทำที่ทีมงานต่างประเทศเลือกใช้ เป็นโลเคชั่นที่เป็นป่าโปร่ง สลับกับป่าทึบแถวปทุมธานี ซึ่งทางทีมงานต่างถูกใจ เรียกว่าได้บรรยกาศตรงตามบทเนื้อเรื่องที่ เควิน ซัมเมอร์ฟิลด์ เขียนบรรยายเอาไว้ แบเห็นภาพชัดเจน แม้กระทั่งโปรดิวเซอร์ต่างชาติดีน อัลทิท’ โปรดิวเซอร์ชาวไทย ‘ภาคิน มลิวัลย์’ รวมถึงผู้กำกับ ดาริค เกตส์ ต่างถูกอกถูกใจ กับภาพที่ปรากฎขึ้นในมอนิเตอร์ ระหว่างการถ่ายทำ ว่าได้อารมณ์ลึกลับ น่ากลัว และสวยงามตาม Art Direction ที่วางไว้ หลังจากที่มีการจัดแสงและ Set Up เพื่อเนรมิตบรรยากาศต่างๆ ให้สมจริง

 

ในส่วนของการถ่ายทำ แน่นอนว่าเมื่อเข้าไปถ่ายทำในป่า โดยเฉพาะเวลากลางคืน ก็จะหนีไม่พ้นเรื่องของยุง และแมลงต่างๆ ที่เข้ามารบกวนอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ทำให้ความมุ่งมั่นตั้งใจของนักแสดงทุกคนลดน้อยลงเลย

 

ต้องยอมรับว่าแต่ละคน นอกจากจะให้ใจและเต็มที่กับการทำงานแล้ว ยังมีสปิริตแบบเกินร้อยอีกด้วย เพราะไม่ว่าผู้กำกับจะสั่งเทค สั่งให้ล้มลุกคุลกคลานในป่าอีกกี่ครั้ง แต่ละคนก็ทำอย่างเต็มที่ สมจริง เป็นมืออาชีพ แบบไม่มีเสียงบ่นหรืออิดออด ท่ามกลางยุง และแมลง ที่บินรบกวนอย่างต่อเนื่อง ตรงกันข้าม กลับเป็นสิ่งที่ทำให้นักแสดงทุกคนตั้งใจทำงาน มากขึ้น เพื่อให้สามารถทำงานได้เร็ว และถ่ายทำได้ สำเร็จในแต่ละเทค อย่างสมบูรณ์ที่สุด

 

ต้องไปสังเกตฉากยากๆ ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ บางตอนถึงแม้จะมี การฝ่าฝันกับยุง ป่า หรือมีริ้วรอยบาดแผล รอยขีดข่วนต่างๆ เกิดขึ้น แต่ทุกคนก็ตั้งใจทำงานด้วยสปิริตนักแสดงอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะเสี่ยงกับการเป็นไข้ป่า แต่ทุกคนป้องกันและดูแลตัวเองอย่างสุดๆ เพื่อผลงานที่สมจริง และสมบูรณ์ที่สุด

 

ติดตามชมภาพสวยๆ เรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจและความน่าสะพรึงกลัวของภาพยนตร์เรื่อง คนปล้นวิญญาณ REALMS ได้ทุกโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่ 21ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป