Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
MONO 29 ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ “ของขวัญ" มอบให้คนไทยทั้งประเทศในวันพิเศษ 5 ธันวา

ภาพยนตร์-ละคร

วันที่: 02/12/2017

 

MONO 29 ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์  ของขวัญ"

มอบให้คนไทยทั้งประเทศในวันพิเศษ  ธันวา      

 

         

           ช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” วันอังคารที่ ธันวาคมนี้ส่งต่อของขวัญสุดพิเศษ ด้วยภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจและขวัญกำลังใจให้คนไทยทั้งประเทศเรื่อง ของขวัญ”   ผลงานภาพยนตร์จาก สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”  กับการนำเสนอเรื่องราวสุดประทับใจ จากสี่ผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย ปรัชญา ปิ่นแก้วอุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร,โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ,มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ออกอากาศให้คนไทยได้ชมทั้งประเทศ ทางช่อง MONO 29 ในวันอังคารที่ .. 2560เวลา 23.15 เป็นต้นไป 

 

โดยเรื่องแรกที่ใช้ชื่อเรื่องว่า เดอะ เลตเตอร์ (The Letter) กำกับโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เรื่องราวของความคิดถึงในจินตนาการของเด็กน้อยบ้านไกลที่อยากจะส่งข้อความถึงพ่อที่ไม่รู้ว่าอยู่ที่ใด ไม่ว่าพ่อในความคิดถึงจะอยู่ในที่แห่งใด แต่สำหรับเด็กน้อยผู้นี้ก็เชื่อว่าจดหมายมักจะส่งถึงผู้รับเสมอ ผ่านการแสดงของ น้องธรรมะ ด..ฐิรพจน์ ต่วนสวัสดิ์”  

 

เรื่องที่สอง ดอกไม้ในกองขยะ กำกับโดย นนทรีย์ นิมิบุตร” นำแสดงโดย เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย”  เรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความอบอุ่นของครอบครัว ที่สามารถจรรโลงสังคมให้ดีขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรืออาชีพใด เช่นเดียวกับพนักงานเก็บขยะวัยกลางคนที่พยายามดูแลกันและกันในครอบครัวของเขาให้ดีที่สุด

 

เรื่องที่สาม  สัจจะธรณี กำกับโดย โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” นำแสดงโดย ...มงคลชาย ยุคลเอ อัญชลี หัสดีวิจิตรบีม ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์,แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์” เรื่องราวของหญิงสาวกับการเดินทางห่างไกลจากแม่ที่เลี้ยงดูเธอมา เพื่อออกตามหารากเหง้าของผู้เป็นพ่อและตัวเอง จนได้พลังและศรัทธาแห่งชีวิตกลับคืนมา 

 

เรื่องที่สี่ เมฆฝนบนป่าเหนือ กำกับโดย มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” นำแสดงโดย โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณเฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุลสืบ บุญส่ง นาคภู่” เรื่องราวเกี่ยวกับ บุคคลที่ยึดมั่นทำความดีเพื่อจะทำให้สังคมดีขึ้นได้โดยที่เราต้องไม่ยัดเยียดและไม่ย่อท้อ และการออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งของชาวบ้านในพื้นที่,ความรักที่มีเส้นบางๆ ของความเป็นเพื่อนกั้นกลาง และได้คำตอบว่าสุดท้ายแล้วก็ไม่มีใครยัดเยียดความรักให้ใครได้ 

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของที่สุดแห่งแรงบันดาลใจ เพื่อคนไทยทุกคนในภาพยนตร์สั้น เรื่องได้ใน ของขวัญ ในวันอังคารที่ .. 2560 เวลา 23.15.ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)