Your ID Password
สมัครสมาชิก?  Keep me logged in
follow us on
Siam 108  www.siam108.com                                               Siam 108  www.siam108.com  
ไต้ฝุ่น - โบว์ ส่งพลังสานฝันเพื่อวัยโจ๋มิตรภาพแห่งสีสัน วาดฝัน กับ 9 ศาสตรา

ภาพยนตร์-ละคร

วันที่: 02/12/2017

 

 

                 “เอ็กฟอร์แมทฟิล์มส์” ผนึกกำลังกับ เอ็มพิคเจอร์ส  จัดกิจกรรมประกวดระบายสี กับภาพยนตร์ ศาสตรา เพื่อน้อง ๆ เยาวชนของชาติ ประกวดวาดภาพระบายสี ในกิจกรรม มิตรภาพแห่งสีสันวาดฝันกับ 9 ศาสตรา เพื่อให้เด็กไทยได้แสดงความสามารถด้านศิลปะกันแบบเต็มที่ ล่าสุดแถลงข่าว ณ BSC LOUNGE เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา พร้อมเชิญนักแสดงนำและผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมผู้ใหญ่ใจดีที่ส่งเสริมกิจกรรมนี้มาร่วมงานกัน เมื่อแขกผู้มีเกียรติ-สื่อมวลชน ทยอยเข้าบริเวณงาน พิธีกรเกริ่นนำกิจกรรม โดยเชิญทีมงานที่เกี่ยวข้องอย่างผู้กำกับฯ รุ่นใหม่ไฟแรง กันย์พันธ์สุวรรณณัฐยศวัฒนานนท์ และอภิเษกวงศ์วสุ ผู้ควบคุมการสร้างฝ่ายบริหาร ร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไป ของโครงการนี้ พร้อมตัวแทนทีมนักแสดงที่พากย์เสียงไทย  กนกฉัตรมรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น KPN) และ สาวิตรีสุทธิชานนท์ (โบว์ AF5)  ร่วมเล่าถึงประสบการณ์ดี ๆ จากการร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะหลังจากปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นสัญชาติไทยออกไปแล้ว ก็เกิดกระแสตอบรับที่ดี จากความตั้งใจในทุกขั้นตอนของการทำงาน ซึ่งกิจกรรมนี้จะเป็นการส่งต่อกิจกรรมดี ๆ เพื่อให้น้อง ๆ เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

 

โดยหลังจากจบงานแถลงข่าวยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใจดี คุณวีรวัลย์รามโกมุท Content Manager จาก Ookbee comic, คุณศิริธรอัมพรพชร ผู้จัดการเเผนกวางแผนการตลาด ร้านนายอินทร์ และ คุณชัยวัฒน์มิ่งไม้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ขึ้นถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

สำหรับกติกาในการประกวดน้อง ๆ อายุไม่เกิน 12 ปี สามารถดาวน์โหลดภาพได้จาก 4 ช่องทาง ดังนี้

 

1 www.9satramovie.com

 

2. www.facebook.com/9satramovie/

 

3. http://comics.ookbee.com/

 

4. www.majorcineplex.com

 

 

โดยกิจกรรมเริ่มขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 – 31 มกราคม 2561 มีรางวัลมูลค่ารวม 50,000 บาท และ จะประกาศผู้ชนะในวันที่  15 กุมภาพันธ์ 2561   ศาสตรา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตา และสนุกตื่นเต้นครบรสทุกอารมณ์ วันที่ 11 มกราคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

 

#9ศาสตรา #9satra #9satramovie

 

ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่เพจภาพยนตร์ 9 ศาสตรา  https://www.facebook.com/9satramovie/